Từ khóa: #doanh thu

TTC Land: Doanh thu quý 3/2023 tăng 57% so với cùng kỳ

Carillon - một trong những dòng sản phẩm dự án phân khúc tầm trung do TTC Land đầu tư phát triển.
(PLVN) - BCTC quý 3 của TTC Land cho thấy, doanh thu thuần ghi nhận 123 tỷ đồng, tăng 57% so với cùng kỳ. Đồng thời, chi phí bán hàng và quản lý doanh nghiệp đều thấp hơn so với cùng kỳ, lần lượt giảm 88% và giảm 35%.

Đổi mới công nghệ, tối đa hóa lợi nhuận

Đổi mới công nghệ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận.
(PLVN) -  Đại dịch COVID-19 đem đến nhiều hậu quả nhưng đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp công nghệ, đổi mới sáng tạo phát huy cao độ năng lực, tối đa hóa lợi nhuận. Trong bối cảnh đó, việc đẩy mạnh kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm, chuyển giao đổi mới công nghệ càng trở nên cấp thiết.

Kinh tế Quảng Ngãi 2 tháng đầu năm 2022 tăng và vượt nhiều chỉ tiêu

Kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Quảng Ngãi ước đạt 366 triệu USD, tăng 39,6%; kim ngạch nhập khẩu đạt 554 triệu USD, tăng 47% so với cùng kỳ.

(PLVN) - Đại diện chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cho biết, từ đầu năm 2022 đến nay, mặc dù dịch COVID- 19 trên địa bàn vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, gây nhiều ảnh hưởng đến hoạt động mọi mặt ở địa phương. Tuy nhiên trước sự nỗ lực và quyết tâm từ cấp ngành, tình hình kinh tế trong 2 tháng đầu năm 2022 đạt kết quả ấn tượng, nhiều chỉ tiêu tăng và vượt so với cùng kỳ 2021.

Thị trường bán lẻ hàng hóa Việt Nam rất hấp dẫn

Thị trường bán lẻ Việt Nam được đánh giá hấp dẫn, nhiều tiềm năng. 
(Ảnh minh họa)
(PLVN) - Việt Nam đang là một trong số những thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất toàn cầu, với vị trí thứ 6/30 quốc gia có tiềm năng. Minh chứng là thời gian gần đây, doanh thu bán lẻ hàng hóa vẫn tăng hơn 1.000 nghìn tỷ đồng bất chấp diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Nước mắt của sách vì những “kẻ cướp cổ cồn”

Kiểm tra sách giả, sách lậu tại một cửa hàng sách. Ảnh minh họa.
(PLVN) - Nói về tình trạng làm sách giả, sách lậu trong ngành xuất bản Việt Nam, nhiều người chép miệng: “Thì cũng tốt chứ sao, góp phần phổ biến kiến thức”. Họ bình luận vậy mà không hề hiểu rằng đằng sau cái gọi là “góp phần phổ biến kiến thức” đó là nước mắt của những quyển sách thật, là công sức của nhà văn, là sự sống còn của các nhà xuất bản làm ăn trung thực và là quyền lợi thực sự của độc giả.