Từ khóa: #Cộng đồng doanh nghiệp

Xây dựng cộng đồng doanh nghiệp hùng mạnh và đoàn kết

Thủ tướng Phạm Minh Chính trò chuyện với các doanh nhân. (Ảnh: VGP).
(PLVN) - Chiều 11/10, chủ trì buổi gặp mặt của Thường trực Chính phủ với đại diện giới doanh nhân Việt Nam, Thủ tướng Phạm Minh Chính tin tưởng cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục ủng hộ Đảng, Nhà nước, Chính phủ trong các chỉ đạo điều hành để cùng nắm bắt vận hội mới, nâng cao năng lực nội sinh, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

Thấu hiểu, lắng nghe và chia sẻ

hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương.
(PLVN) - 1.200 đại biểu đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp tiêu biểu mới tham gia Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với các doanh nhân, đại diện doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp và bộ, ngành, địa phương để lắng nghe, chia sẻ, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Chính phủ không yêu cầu doanh nghiệp phải trả kinh phí tiêm vaccine cho người lao động

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.
(PLVN) -  Đó là khẳng định của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 tại cuộc họp với đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp đóng góp ý kiến cho chiến lược vaccine phòng COVID-19 của Chính phủ. diễn ra ngày hôm nay - 4/6.

Cần giữ nguyên tắc giám sát ngân hàng

VCCI kiến nghị giữ nguyên tắc “giám sát ngân hàng… đảm bảo tính chính xác” (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Đó là một trong những góp ý đáng chú ý của cộng đồng doanh nghiệp (DN) về Dự thảo Thông tư quy định về trình tự, thủ tục giám sát ngân hàng mà Ngân hàng Nhà nước đang xây dựng.

VEC kết nối chia sẻ cơ hội công việc cho 109 doanh nghiệp

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch VEC trao quyết định công nhận tư cách thành viên VEC Victory Group.
(PLO) - Sáng 5/1/2018, Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam (gọi tắt VEC) đã ra mắt group thứ 3 là VEC Victory group tại Hà Tĩnh với 30 thành viên tham gia. VEC Victory group là tổ chức kết nối cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên tại Hà Tĩnh.