Từ khóa: #hấp dẫn

'Táo quân' năm nay có gì hấp dẫn?

Khán giả kỳ vọng “Táo quân” năm nay có nhiều cái mới. (Ảnh minh họa- Nguồn: VTV)
(PLVN) - Chương trình “Táo quân - Gặp nhau cuối năm” xuân Giáp Thìn có đề cập đến những vấn đề xã hội nóng bỏng trong năm qua? “Táo quân” còn có các màn quảng cáo “bủa vây” khán giả, còn có “hài nhảm”...? Đó là băn khoăn của nhiều khán giả dành cho chương trình truyền hình quen thuộc trong đêm giao thừa suốt 2 thập kỷ.

Bất động sản ven biển sôi động sau dịch COVID - 19

Bất động sản ven biển sôi động sau Covid - 19. (Ảnh minh họa, nguồn: Internet).
(PLVN) - Dòng tiền bị giam lại sau thời gian dịch, lãi suất ngân hàng giảm, thị trường chứng khoán đang sôi động trở lại và các nhà đầu tư nước ngoài dành nhiều ưu ái hơn cho Việt Nam sau đại dịch đã khiến thị trường bất động sản nóng hơn kể từ sau Tết Nguyên Đán.

Quảng Bình sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn năm 2021

Quảng Bình sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn năm 2021
(PLVN) - Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2021 Quảng Bình sẽ là một trong những thị trường Bất động sản chất lượng nằm trong Top đầu của Việt Nam. Không chỉ có lợi thế lớn về kinh tế biển, du lịch mà nơi đây còn có nguồn quỹ đất dồi dào với nhiều chính sách đặc biệt thu hút đầu tư.

Mặt trái của giảm giá khủng

Cuối năm nhiều chương trình khuyến mãi.
(PLVN) - Trước đây, các chương trình khuyến mãi, đẩy hàng thường diễn ra vào những ngày lễ lớn và tập trung lớp nhất ở dịp cuối năm, bao gồm Black Friday, Noel, Tết Dương lịch và âm lịch. Tuy nhiên, những năm qua việc mua sắm online nở rộ, nhiều nhà bán hàng có những quy định riêng về thời điểm giảm giá. 

Bí mật phía sau những “chiến mã” trên “chảo lửa” Thì Thùng

Bí mật phía sau những “chiến mã” trên “chảo lửa” Thì Thùng
(PLVN) - Hàng năm, vào mùng 9 tháng Giêng, hàng ngàn người dân cùng du khách trong cả nước đổ về gò Thị Thùng (xã An Xuân, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên) xem hội đua ngựa gò Thì Thùng. Chính sự chân chất, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn của hội đua đã làm nên nét duyên của ngày hội, trở thành một điểm hẹn văn hóa. 

Có một lối đi gian nan

Các thầy cô xúc động khi nói về công việc thầm lặng của mình…
(PLVN) - “Vào tiết cuối cùng của tuần đầu tiên, tôi đã bật khóc và không nói được lời nào khi học sinh hỏi tại sao, học sinh thì nghĩ cô đang giận vì lớp chưa ngoan. Nhưng các em đâu biết được, tôi bật khóc vì không thể tin bản thân có thể dạy các em được 1 tuần. Đến bây giờ gần 20 năm, tôi vẫn khẳng định, tôi cảm thấy hạnh phúc khi được dạy các em”…

Đổi vị với gỏi bạch tuộc chua cay

Đổi vị với gỏi bạch tuộc chua cay
(PLO) - Những ngày hè nóng nực bạn thử đổi vị cho cả gia đình bằng món gỏi bạch tuộc, với vị giòn ngọt của bạch tuộc kết hợp vị chua của chanh, vị cay của ớt rất hấp dẫn.