Hai mẹ con thương vong cạnh hành lang đường sắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 8/5, thông tin từ UBND xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy sự việc đau lòng khi 1 bé gái tử vong bất thường cạnh hành lang đường sắt gần cổng chào thôn Mỹ Giang.


Ảnh minh hoạ. Ảnh minh hoạ.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 5h sáng cùng ngày. Thời điểm đó, người dân bất ngờ khi thấy tàu hàng chạy hướng Nam-Bắc dừng đột ngột. Sau đó, mọi người thấy một người phụ nữ nằm ôm con trên đường ray đứng dậy bỏ chạy.

Chạy được một quãng thì bỏ con cạnh hành lang đường sắt. Khi người dân chạy lại thì cháu bé đã tử vong. Người phụ nữ cũng được mọi người đưa đến Trạm y tế xã. Được biết, người phụ nữ tên Đ.T.S (SN 1987, trú trên địa bàn xã Hưng Mỹ). Bé gái tử vong là con của chị S mới 6 tuổi.

Một lãnh đạo Ga Vinh cho biết: “Vào khoảng 5h sáng nay, tàu AH2 đã về ga chậm 10 phút so với lịch dự kiến do kịp thời hãm phanh lại vì phát hiện có người nằm trên đường sắt. Sau đó, tàu đã báo cho ban thường trực Ga Vinh nhưng người phụ nữ đó đã rời khỏi hiện trường”.

Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Phương
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm “lạ” môn Tiếng Anh?

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021.
(PLVN) - Phổ điểm môn Tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 xuất hiện 2 đỉnh và dường như là phép cộng của 2 phổ điểm chuẩn. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT) đã giải thích về điểm “lạ” trong phổ điểm môn này.

Chung sức vì miền đất đỏ Bình Dương

Ngân hàng Chính sách xã hội Bình Dương tham gia triển khai chính sách hỗ trợ người sử dụng lao động vay vốn để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68 và Nghị quyết số 23.
(PLVN) - Bình Dương từ vùng chiến khu xưa nay đã trở thành địa phương có vị thế vững vàng hàng đầu trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, đạt mức chuẩn nghèo về thu nhập cao hơn chuẩn nghèo quốc gia gấp 1,7 lần, không còn tỷ lệ hộ dân tái nghèo.

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về

Kiên Giang ưu tiên đón HSSV từ TP HCM trở về
(PLVN) -  Ngày 26/7, Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang ban hành Thông báo ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lưu Trung về việc thống nhất các nội dung có liên quan để đón nhận người dân Kiên Giang trở về từ TP HCM.