Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. 
Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Có những ngày em chỉ muốn vùi mình vào chăn ấm, cứ nằm như thế mà nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của chúng ta, nghĩ về việc em đã hạnh phúc như thế nào khi có anh bên cạnh....

Ừ thì.. em yếu đuối

Ừ thì... em ngốc nghếch

Nhưng nếu yêu anh là sai, thì... trăm ngàn lần, em cũng chẳng cần mình phải đúng.

Anh vẫn thường nói với em, "Nobody love someone forever,so I can say that I love you but don't say I love you forever ", em tin anh nói đúng, nhưng nếu đời người chỉ là 80 năm, thì em cũng chỉ mong chúng ta yêu nhau 80 năm trên đời là được, chẳng cần phải mãi mãi.

Bởi vì..

"Mãi mãi là bao xa?"

Bởi vì..

Dù em chỉ mong bên anh 80 năm cuộc đời thì anh vẫn cứ đi.. đi mà chẳng hẹn một lời quay về.

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. Cứ như đứng giữa đường phố đông đúc vẫn thấy mình cô đơn, bơ vơ đến tột cùng.

Có lẽ vì chúng ta đều đã trưởng thành, đã đủ thấu hiểu có những việc chẳng thế cố chấp theo đuổi, cũng giống như niềm hạnh phúc năm đó của chúng ta, đã bị lớp bụi thời gian, phủ kín đến nỗi không còn nhìn thấy lí do chúng ta đã bắt đầu.

Em không buồn, cũng chẳng níu giữ, chỉ là thấy đáng tiếc, chỉ là trong lòng có chút trống trải, 5 năm tuổi xuân, tình cảm dành cho nhau, ai sẽ là người bù đắp cho chúng ta?, nhiều năm sau này, còn ai biết, chúng ta đã từng ở bên nhau?

Và liệu rằng, dù cho tình yêu này đã bị lãng quên thì anh có còn nhớ đến em?

Ừ thì..

Em ích kỉ

Ừ thì

Em cố chấp

Nhưng nếu anh đã tìm được một hạnh phúc mới thì em sẽ mỉm cười mà quên đi, còn nếu vẫn còn yêu em, thì " Honey, only need you come back one more, I will hold you very tightly, very tightly!"

Bình Nhi / Theo Guu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

Mỹ công bố chương trình giúp Việt Nam tăng cường an ninh năng lượng

(PLVN) - Theo tin từ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam, tại Diễn đàn doanh nghiệp Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương được tổ chức tại Hà Nội ngày 28/10, Giám đốc Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) tại Việt Nam Ann Marie Yastishock đã công bố Chương trình Năng lượng phát thải thấp Việt Nam II (V-LEEP II). 

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam

Liên minh châu Âu hỗ trợ 1,3 triệu euro giúp người dân vùng lũ ở Việt Nam
(PLVN) - Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam ngày 28/10 cho biết, EU sẽ cung cấp một khoản viện trợ trị giá 1,3 triệu euro (hơn 35,6 tỉ đồng Việt Nam) để trợ giúp nhân đạo khẩn cấp cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi các đợt lũ lụt gây hậu quả nặng nề ở các tỉnh miền trung Việt Nam.

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp

Hải Dương tập huấn về giám định tư pháp
(PLVN) -

Hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan tiến hành tố tụng; người tiến hành tố tụng; các tổ chức giám định tư pháp, người giám định tư pháp, luật sư, trợ giúp viên pháp lý ở Hải Dương đã tham gia tập huấn về giám định tư pháp

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬