Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. 
Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi...

Có những ngày em chỉ muốn vùi mình vào chăn ấm, cứ nằm như thế mà nghĩ về anh, nghĩ về những kỉ niệm của chúng ta, nghĩ về việc em đã hạnh phúc như thế nào khi có anh bên cạnh....

Ừ thì.. em yếu đuối

Ừ thì... em ngốc nghếch

Nhưng nếu yêu anh là sai, thì... trăm ngàn lần, em cũng chẳng cần mình phải đúng.

Anh vẫn thường nói với em, "Nobody love someone forever,so I can say that I love you but don't say I love you forever ", em tin anh nói đúng, nhưng nếu đời người chỉ là 80 năm, thì em cũng chỉ mong chúng ta yêu nhau 80 năm trên đời là được, chẳng cần phải mãi mãi.

Bởi vì..

"Mãi mãi là bao xa?"

Bởi vì..

Dù em chỉ mong bên anh 80 năm cuộc đời thì anh vẫn cứ đi.. đi mà chẳng hẹn một lời quay về.

Anh là gió, cứ phiêu du ngoài kia mà chẳng hề muốn dừng chân, còn em như một cái cây, chờ đợi anh, reo mừng khi anh đến, lặng im khi anh rời bỏ. Cứ như đứng giữa đường phố đông đúc vẫn thấy mình cô đơn, bơ vơ đến tột cùng.

Có lẽ vì chúng ta đều đã trưởng thành, đã đủ thấu hiểu có những việc chẳng thế cố chấp theo đuổi, cũng giống như niềm hạnh phúc năm đó của chúng ta, đã bị lớp bụi thời gian, phủ kín đến nỗi không còn nhìn thấy lí do chúng ta đã bắt đầu.

Em không buồn, cũng chẳng níu giữ, chỉ là thấy đáng tiếc, chỉ là trong lòng có chút trống trải, 5 năm tuổi xuân, tình cảm dành cho nhau, ai sẽ là người bù đắp cho chúng ta?, nhiều năm sau này, còn ai biết, chúng ta đã từng ở bên nhau?

Và liệu rằng, dù cho tình yêu này đã bị lãng quên thì anh có còn nhớ đến em?

Ừ thì..

Em ích kỉ

Ừ thì

Em cố chấp

Nhưng nếu anh đã tìm được một hạnh phúc mới thì em sẽ mỉm cười mà quên đi, còn nếu vẫn còn yêu em, thì " Honey, only need you come back one more, I will hold you very tightly, very tightly!"

Bình Nhi / Theo Guu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ai đang “nắm” tiến độ của dự án tải điện 500kV mạch 3?

Ai đang “nắm” tiến độ của dự án tải điện 500kV mạch 3?
(PLVN) - Chủ đầu tư luôn hạ quyết tâm, nhà thầu thì sẵn sàng“vượt nắng, thắng mưa” để thi công hoàn thành đường dây 500 kV Vũng Áng - Quảng Trạch - Dốc Sỏi - Pleiku (mạch 3). Nhưng như thế vẫn chưa đủ để công trình có thể “cán đích” như mong muốn. Vì sao?


Thanh Hóa suýt gây sốc tại sân Hàng Đẩy

Thanh Hóa suýt gây sốc tại sân Hàng Đẩy

(PLVN) - CLB Thanh Hóa suýt gây ra cú sốc khi vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Hoàng Vũ Samson, nhưng đáng tiếc thầy trò HLV Mai Xuân Hợp không thể bảo vệ thành quả và để cho Hà Nội FC gỡ hòa.
Khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam

Khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam

(PLVN) - Sáng 1/10, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức khai trương Trung tâm Điều hành thông minh Quảng Nam (IOC Quảng Nam). IOC Quảng Nam được xây dựng với mục tiêu góp phần nâng cao công tác chỉ đạo điều hành của tỉnh, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan nhà nước.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc: Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, nhanh và bền vững

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc: Hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, nhanh và bền vững
(PLVN) -Với chủ đề: “Xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ, siết chặt kỷ cương; đổi mới sáng tạo, phát triển toàn diện, nhanh và bền vững; xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc trở thành đô thị hiện đại, giàu mạnh, văn minh”, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ được tổ chức từ ngày 13 - 15/10/2020.

Tiếp bài “Bắc Kạn: Bi hài trong việc xử lý kỷ luật cán bộ”: Công tác thanh tra, kiểm tra cán bộ, đảng viên đúng quy định

Tiếp bài “Bắc Kạn: Bi hài trong việc xử lý kỷ luật cán bộ”: Công tác thanh tra, kiểm tra cán bộ, đảng viên đúng quy định
(PLVN) - Ngày 30/8/2020, Báo điện tử Pháp luật Việt Nam có bài “Bắc Kạn: Bi hài trong việc xử lý kỷ luật cán bộ” phản ánh về quá trình xử lý kỷ luật của Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy với Ban thường vụ Huyện ủy Ba Bể và một số cá nhân là lãnh đạo huyện nhiệm kỳ 2010-2015 và 2015-2020 tại dự án “thực hiện Luận chứng kinh tế - kỹ thuật đo đạc, chỉnh lý bản đồ, xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính lâm nghiệp 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Ba Bể”. Bài báo đã so sánh việc xử lý kỷ luật trên với việc xử lý một số cán bộ có sai phạm tại TP Bắc Kạn và huyện Bạch Thông.
Bảo đảm điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện

Bảo đảm điều kiện cho trẻ em phát triển toàn diện

(PLVN) - Đó là yêu cầu của  Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tại buổi gặp mặt đoàn học sinh mồ côi, khuyết tật có thành tích vươn lên trong học tập và rèn luyện của tỉnh Thái Nguyên , tại Nhà Quốc hội vào chiều 1/10, đúng vào dịp Trung thu 2020.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬