Giật mình khi chồng mới cưới rất quan tâm bạn gái của vợ

Mới cưới nhau một tháng mà tôi đã thấy chồng hay tìm kiếm thông tin về cô gái cũ dù cô ấy đã lấy chồng, và tìm cả tin tức về cô bạn tôi nữa.
Giật mình khi chồng mới cưới rất quan tâm bạn gái của vợ Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Tôi quen anh được 5 năm, chuyện tình buồn có vui có, thời yêu nhau 4 năm cũng ở xa nhau. Có lần anh ấy về thăm, tôi mượn điện thoại đọc báo thì thấy anh chưa thoát Facebook. Tính tò mò nên tôi vào phần tin nhắn dù biết là không nên như vậy. Bất ngờ tôi thấy tin nhắn của anh và một cô gái, anh nhắn tin quan tâm cô ấy rất nhiều mặc dù không nói lời yêu thương. Anh còn hẹn cô ấy cà phê đúng hôm tôi gọi thì bảo anh phải đi tiếp khách và không nói chuyện được. Hồi đó chúng tôi hay cãi vã, tôi nghĩ anh giận nên mới như vậy.
Tôi đem điều này hỏi anh, anh lúc đầu bảo không có hẹn, khi lại bảo hẹn lúc trưa nhưng tối bận tiếp khách nên không đi, tôi đưa ra nhiều lập luận thì anh bảo tối chỉ qua gặp xíu ở quán cà phê rồi đi họp. Anh nói giữa anh và cô gái kia không có gì, chỉ là cô có đứa em trai muốn nhờ anh xin việc nên mới quen biết, gặp gỡ. Sau lần đó anh bảo tôi sao lại xem Facebook, can thiệp vào chuyện riêng của anh. Lần đó tôi bỏ qua vì cũng chẳng có chứng cứ gì thêm ngoài mấy tin nhắn Facebook, tôi nghĩ có lẽ mình quá nhạy cảm nên ghen tuông vớ vẩn.
Thời gian trôi qua, chúng tôi cũng xác định lấy nhau, cùng gặp gỡ gia đình hai bên. Vửa rồi tôi có đi Nha Trang du lịch cùng cơ quan anh. Tôi có bạn ở Nha Trang nên gọi cô ấy gặp mặt, lâu rồi mỗi đứa làm mỗi nơi nên ít có cơ hội giao lưu. Bạn tôi vốn rất dễ thương và nhiệt tình, vui vẻ nên chiếm được cảm tình của người khác, chỉ có điều tôi thấy ánh mắt khác lạ của người yêu mình dành cho cô ấy. 
Chúng tôi chỉ ở Nha Trang vài hôm rồi trở về nên chuyện đó tôi cũng dễ quên. Rồi cũng đến ngày cưới, chúng tôi trở thành vợ chồng, tôi dành trọn niềm tin cho anh mặc dù mỗi đứa vẫn công tác mỗi nơi, thỉnh thoảng anh mới về thăm tôi. Tôi cũng cảm nhận tình cảm hai đứa ngày càng gắn bó, tôi bỏ dần tính trẻ con và hay hờn giận hồi xưa.
Chúng tôi mới cưới nhau được một tháng, tràn ngập hành phúc nếu như tối nay tôi không tò mò vào Facebook của anh, phát hiện anh hay tìm kiếm thông tin về cô gái cũ dù cô ấy đã lấy chồng, và cả cô bạn tôi. Tìm kiếm bạn bè trên Facebook là điều bình thường nhưng trong Facebook của anh chỉ tìm kiếm có hai người đó là nữ (kể cả tôi cũng không thấy trong đó). Phần tin nhắn thì anh đã cẩn trọng xóa sạch kể từ khi cãi nhau với tôi lần trước. Tính tôi vốn dĩ chẳng để được gì trong lòng nên chụp ảnh hỏi anh.
Tôi biết ai trước khi lấy vợ, lấy chồng đều từng có tình cảm hoặc cảm nắng với người khác, bản thân cũng vậy nhưng tôi luôn kể sự thật với anh, còn anh khi tôi hỏi vẫn cứ chối, chỉ nói là quan hệ bạn bè. Tại sao anh lại nói dối tôi như vậy, chỉ là chuyện nhỏ nhưng anh làm niềm tin của tôi bị lung lay quá. 
Theo Hân / Ngôi sao
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hãng phim hơn 60 năm tuổi chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước

Hãng phim hơn 60 năm tuổi chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước

(PLVN) - Tọa lạc tại số 7 Trần Phú (Ba Đình, Hà Nội), Rạp Thánh Gióng thuộc Công ty cổ phần Hãng phim hoạt hình Việt Nam là địa chỉ yêu thích của các khán giả nhỏ tuổi. Nơi đây, cũng chính là trụ sở làm việc của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam - Hãng chuyên sản xuất phim hoạt hình lớn nhất cả nước với truyền thống lịch sử và bề dày thành tích hơn 60 năm tuổi.

Khu bảo tàng sinh thái tre độc nhất vô nhị Đông Nam Á

Khu bảo tàng sinh thái tre độc nhất vô nhị Đông Nam Á
(PLVN) - Khu Bảo tàng sinh thái tre và bảo tồn thực vật Phú An (Làng tre Phú An, xã Phú An, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) được xem là khu bảo tồn tre tự nhiên lớn nhất cũng như sớm nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á, với khoảng 1.500 bụi tre với nhiều giống loài khác nhau. Đây còn là điểm du lịch sinh thái lý tưởng, mang đến nhiều điều lý thú cho những người yêu thiên nhiên và làng quê Việt Nam.

Các trường hợp nhân sự đặc biệt tại Đại hội XIII chủ yếu đặc biệt về độ tuổi

Các trường hợp nhân sự đặc biệt tại Đại hội XIII chủ yếu đặc biệt về độ tuổi
(PLVN) - Thông tin với báo chí về công tác chuẩn bị nhân sự cho Đại hội XIII bên lề Đại hội Đảng XIII sáng 27/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh cho biết, các đồng chí là trường hợp đặc biệt chủ yếu đặc biệt về độ tuổi, còn đều đủ điều kiện, tiêu chuẩn, có sức khỏe, năng lực công tác, có uy tín từ cương vị công tác của mình.

Hoạt động tư pháp phải đặt người dân vào vị trí trung tâm

Hoạt động tư pháp phải đặt người dân vào vị trí trung tâm
(PLVN) - Đó là một trong những đề xuất của Ban cán sự đảng TANDTC về một số quan điểm, nhiệm vụ cải cách tư pháp giai đoạn hậu 2020 được Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang trình bày tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sáng nay (27/1).

Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô để tạo bước phát triển đột phá

Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô để tạo bước phát triển đột phá
(PLVN) - Tham luận tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII sáng nay (27/1), ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị sửa đổi, bổ sung Luật Thủ đô gắn với điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, tạo thể chế, môi trường thuận lợi để Hà Nội phát huy hiệu quả các nguồn lực, tạo bước phát triển đột phá trong giai đoạn mới.

Tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước

Tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước
(PLVN) - Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, cả hệ thống chính trị cần thực hiện nhất quán quan điểm: Cách mạng là sự nghiệp của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân; tạo môi trường thuận lợi để nhân dân phát triển tài năng, sức sáng tạo, mang lại lợi ích cho đất nước.

Nhớ thương hiệu pháo Bình Đà một thuở

Nhớ thương hiệu pháo Bình Đà một thuở
(PLVN) - “Nhất pháo Bình Đà, nhất gà Đông Tảo” chính là câu ca người xưa vẫn truyền tai nhau ca ngợi những đặc sản nổi tiếng cả nước, trong đó pháo Bình Đà trứ danh một thời luôn được xếp hàng đầu. 

Thể hiện rõ nét những khát vọng phát triển đất nước của Đảng và nhân dân Việt Nam

Thể hiện rõ nét những khát vọng phát triển đất nước của Đảng và nhân dân Việt Nam
(PLVN) - Đó là đánh giá của đại biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng về văn kiện Đại hội XIII sau khi nghe Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII Nguyễn Phú Trọng trình bày Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng.

Siêu cầu thủ Neymar có đáng giá với số tiền PSG bỏ ra?

Siêu cầu thủ Neymar có đáng giá với số tiền PSG bỏ ra?
(PLVN) - Trận đấu giữa Paris Saint Germain (PSG) với Montpellier diễn ra ngày 23-1 vừa qua (tính theo giờ Việt Nam) được nhắc đến nhiều không chỉ bởi chiến thắng 4-0 cho đại gia nước Pháp. Đây cũng là trận đấu thứ 100 mà Neymar cống hiến cho PSG. Nếu nhìn lên bảng tỉ số, cầu thủ Brazil vẫn cho thấy sự hiệu quả khi đóng góp 1 bàn thắng. Tuy nhiên, 4 năm trời, cùng số tiền khổng lồ đã chi ra dành cho Neymar, liệu PSG đã bỏ ra một số tiền đáng giá?
Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container

Tin giao thông đến sáng 27/1: Liên tiếp tai nạn xe container

(PLVN) - Va chạm giữa 2 xe tải khiến 4 người bị thương; người đàn ông tử vong cạnh xe máy dưới mương nước; tài xế container ngủ gật lao xuống vực khiến 2 người bị thương; giao thông TP HCM tê liệt khi xe container lật chắn ngang hầm chui là những tin giao thông đáng chú ý ngày 26/1.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬