Ghen tuông, vào nhà nghỉ cắt 'của quý' tình địch

Ghen tuông, vào nhà nghỉ cắt 'của quý' tình địch
(PLO) - Nghi ngờ vợ ngoại tình, người chồng đã xông vào nhà nghỉ bắt quả tang đôi tình nhân đang hú hí, trên người không mảnh vải che thân. Quá bức xúc, người đàn ông này đã cắt "của quý" của tình địch ném qua cửa sổ.

Chồng ghen với đồng nghiệp nam trẻ tuổi

Chồng ghen với đồng nghiệp nam trẻ tuổi
(PLO) -Anh ngày càng quá đáng, nhiều lúc tôi tự nhủ chắc tại anh thương nên mới ghen. Tôi cố gắng phân bua giải thích, cố gắng làm vừa lòng anh nhưng đâu lại vào đấy, anh vẫn thế.

Sát hại “chồng hờ” vì mơ thấy bị “cắm sừng”

Ông Trương Đức Hoàng, cha nạn nhân chia sẽ với phóng viên về vụ việc
(PLO) - Có máu “Hoạn Thư” lại thêm bản tính giang hồ, Nguyễn Thị Kiều (SN 1989, thường trú ở huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã nhiều lần nổi cơn ghen cầm dao truy sát “chồng hờ” là Trương Đức Hiếu (SN 1986, ngụ phường Tân Biên, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Ngày 2/3/2015, nghi ngờ chồng đi gặp tình nhân về, trong cơn cuồng ghen, ả đã dùng dao sát hại Hiếu rồi bỏ trốn. 

Cuồng ghen, lấy dao đâm thấu tim chồng

Trong ngôi nhà này, mẹ đã đi tù, cha bỏ đi, chỉ còn mấy đứa trẻ bơ vơ
(PLO) - Chỉ vì ghen tuông, trong phút không kiềm chế được mình, người vợ đã rút dao đâm chồng thấu tim. Sau nhát dao oan nghiệt ấy, gia đình một thời ấm êm hạnh phúc trở nên tan nát. Vợ chồng ly tán, người vợ tù tội, những đứa con sống cảnh bơ vơ và cuộc sống khó khăn đang đeo bám các em hàng ngày.  

Con trâu mang thai đôi "xúi" gã chồng giết vợ

Bị cáo Chí cho rằng mình đã hai lần bị vợ đầu độc
(PLO) - Nhìn hình cảnh con trâu bụng to khác thường, Trần Văn Chí cho rằng trâu mang thai đôi là một điềm báo gở. Xâu chuỗi những ấm ức trong lòng với vợ, gã chồng vũ phu quyết định tước đoạt mạng sống của người từng đầu gối tay ấp.

Ai mới là kẻ thứ ba?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Chồng tôi vẫn đưa con về với vợ cũ, vẫn tất bật sắm sửa những thứ mà cô vợ cũ yêu cầu... Còn tôi thì như người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình của họ.

Bà hiệu trưởng tung ảnh nóng ông Phó phòng giáo dục giữa chợ

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Thời “oanh liệt” bà hiệu trưởng nổi tiếng xinh đẹp và sành điệu, vậy nên bà mới lọt mắt xanh của ông phó phòng nổi tiếng đào hoa và quyền lực. Cả hai đã bước qua những giá trị đạo đức và chuẩn mực nghề nghiệp để lao vào cuộc tình bất chính. Cho đến một ngày vị Phó phòng có bồ nhí trẻ trung xinh đẹp hơn, bà hiệu trưởng nổi cơn ghen, tung ảnh khỏa thân người tình giữa chợ cho hả giận.

Khổ như nữ nhà báo vượt “cửa ải” gia đình

Khổ như nữ nhà báo vượt “cửa ải” gia đình
(PLO) - Công việc làm báo không phân biệt nam hay nữ, khi có sự kiện, nữ nhà báo cũng phải lên đường, mặc ngày đêm, mặc nắng rát chảy đường nhựa hay gió bão bay người. Nhưng với họ, có lẽ khó khăn trong nghề không khó vượt bằng các “cửa ải” trong gia đình. 

Nếu không ly hôn, có ngày tôi tâm thần giống vợ?

Nếu không ly hôn, có ngày tôi tâm thần giống vợ?
(PLO) -Tại sao mình có thể sống với một người đàn bà chanh chua, đanh đá, lắm lời, xấu bụng như vậy? Rồi tôi tự trả lời là vì nếu không sống với Liên, tôi có thể gặp một mụ đàn bà khác còn nanh nọc hơn, như vợ của mấy ông bạn tôi chẳng hạn.

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng

Nén hờn ghen mang cả gia tài đi hỏi vợ lẽ cho chồng
(PLO) - Dù rất thương yêu chồng nhưng bà Triệu Thị Huê (SN 1946, ở xã Sơn Dương, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) đành ngậm ngùi sắm lễ vật đi hỏi vợ lẽ cho chồng, với mong muốn người vợ mới sẽ thay mình chăm sóc và sinh cho chồng một cậu quý tử.