Ghen mù quáng, gã si tình đánh đập dã man cô gái trẻ?

(PLVN) -  T được cho là yêu đơn phương, theo đuổi chị L nhưng không được chị L chấp nhận nên bực tức, ghen tuông mù quáng và đánh đập cô gái trẻ...
Ghen mù quáng, gã si tình đánh đập dã man cô gái trẻ?

Một clip với bài viết tố cáo việc chị H.T.L (22 tuổi, trú ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) bị V.V.T (27 tuổi) hành hung, đánh đập trong nhiều giờ đang gây xôn xao.

Hội Phụ nữ lên tiếng vụ thiếu nữ bị kẻ si tình đánh đập trong nhiều giờ - 2

Cảnh chị L bị T bạo hành trong đêm.

Thông tin ban đầu, tối 31/5, T lẻn vào nhà chị L và bạo hành chị này, khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị với nhiều thương tích trên mặt và cơ thể.

Nguyên nhân được cho là do T yêu đơn phương, theo đuổi chị L thời gian dài nhưng không được chị L chấp nhận. T bực tức, ghen tuông mù quáng và ra tay đánh đập cô gái trẻ như trên.

Cơ quan chức năng đang giám định thương tật đối với nạn nhân để củng cố hồ sơ, làm rõ và xử lý vụ việc.

D. Sinh (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tập trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ hiếm gặp cuối tháng 5

Tỉnh Vĩnh Phúc huy động lực lượng khắc phục hậu quả do mưa lũ.
(PLVN) - Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn một địa phương vùng núi và Đồng bằng Bắc bộ, Bắc Trung bộ, đến ngày 26/5, hiện tượng mưa lớn, sạt lở, ngập úng những ngày vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân.

Thận trọng khi truyền thông về trẻ em

Đặt lợi ích của trẻ em lên trên hết khi truyền thông. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  “Truyền thông về công tác trẻ em cần toàn diện, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em” – đó là nhấn mạnh của Cục trưởng Cục Trẻ em – Bộ LĐ-TB&XH Đặng Hoa Nam tại Hội thảo định hướng truyền thông về Tháng hành động Vì trẻ em và bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng do Cục Trẻ em phối hợp Tổ chức Plan tại Việt Nam vừa tổ chức.

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em

Hai yếu tố quan trọng giúp giảm thiểu lao động trẻ em
(PLVN) -  Điều tra Quốc gia về Lao động trẻ em lần thứ hai của Việt Nam công bố cuối năm 2020 xác định có khoảng 5,3% trẻ em và người chưa thành niên trong độ tuổi từ 5 đến 17 là lao động trẻ em. Con số này tương đương với hơn 1 triệu trẻ, trong đó hơn một nửa số trẻ phải làm việc trong điều kiện nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm.