8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày

(PLO) - Hãy bỏ túi những mẹo vặt này vì đến một ngày nào đó bạn sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích trong cuộc sống
8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày

Có những rắc rối không đâu khiến bạn khó chịu? Hãy bỏ túi những mẹo vặt này và áp dụng trong cuộc sống thường ngày của bạn nhé! Chúng thật sự rất hữu ích đấy!

8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 1
Vô tình để bã kẹo cao su dính vào tóc? Và chúng làm bạn bực mình? Hãy xử lý chúng đơn giản chỉ bằng một viên đá lạnh.


8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 2

Mascara của bạn nhìn xấu xí và tưởng chừng như chẳng còn dùng được như thế kia? Chỉ cần nhúng nhẹ vào nước nóng, nó sẽ trông như mới và bạn lại thoải mái làm đẹp.

8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 3

Những chiếc nắp rượu vang trước kia bạn hay ném vào thùng rác ngay khi sử dụng xong? Hãy giữ lại và làm thành một bảng việc nhà dễ thương này nhé.

8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 4
Đôi giày của bạn thường xuyên bị hôi? Chúng làm bạn cảm thấy khó chịu và đôi khi bất tiện? Đơn giản chỉ cần một gói Baking Soda thôi, bạn sẽ không gặp phải vấn đề này nữa.
8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 5
Bạn cực kỳ thích đôi giày của mình? Nhưng chúng lại hơi chật so với đôi chân của bạn? Hãy làm theo cách trên nhé.
8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 6
Mùa đông qua rồi, bạn có vô số khăn choàng phải cất đi? Nhưng bạn sợ rằng mùa đông kế tiếp, bạn sẽ khó tìm được chiếc khăn bạn ưng ý và phù hợp với style của mình? Bạn sợ chúng rối tung lên? Bạn chỉ cần buộc chúng vào giá treo thôi, tất cả những nỗi lo sợ kia sẽ biến mất.
8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 7
Chẳng hiểu vì sao dây chuyền của bạn rối tung rối mù lên? Bạn thật sự bực mình với điều đó? Hãy lồng nó vào một cái ống hút, điều phiền toái kia sẽ biến mất.
8 mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống hàng ngày ảnh 8

Bạn có rất nhiều chìa khóa cần dùng tới? Và đôi khi, bạn cứ cuống lên không biết đâu là chìa khóa nhà, đâu là chìa khóa cơ quan.... Hãy tận dụng những lọ sơn móng tay của bạn nhé.

Theo Ohay.tv
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TP HCM giải quyết tình trạng thừa giáo viên thế nào?

Hình minh hoạ.
(PLVN) - Rà soát số lượng và cơ cấu giáo viên ở tất cả cấp học, môn học; xây dựng phương án giải quyết với từng đối tượng giáo viên; dự trù kinh phí để hỗ trợ trong quá trình điều chuyển... là những giải pháp TP HCM áp dụng để giải quyết tình trạng thừa giáo viên.

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi

Sau nhiều ngày nằm bờ, ngư dân hào hứng vươn khơi
(PLVN) - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cảng cá nhiều tỉnh phải đóng cửa khiến ngư dân phải tạm thời “nằm bờ”. Đến nay, khi nhiều địa phương đã “nới” giãn cách, ngư dân đều tỏ ra háo hức vươn khơi, săn “lộc biển” sau những ngày dài neo bến.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp thêm nguồn lực giúp các tỉnh, thành chống dịch COVID-19

Ông Lê Hồng Việt (thứ 5 từ phải qua) trao tặng xe cứu thương cho Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng (thứ 3 từ trái qua).
(PLVN) - Tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với mong muốn sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 20 - 25/9, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng thêm gói an sinh xã hội, xe cứu thương, trang thiết bị y tế cũng như thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 cho các tỉnh Bình Định, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai

Nụ cười và nước mắt mùa xoay rừng Gia Lai
(PLVN) - Những con chim rừng bắt đầu rời tổ đi kiếm ăn cũng là lúc người dân ở huyện K’Bang tíu tít rủ nhau vào rừng hái trái xoay. Và khi màn đêm buông xuống, có người trở về cùng nụ cười với bao xoay nặng trĩu, nhưng cũng có người mang những vết thương. Thậm chí, có người mãi mãi ở lại rừng sâu...