Tập đoàn Vingroup tặng xe cứu thương hiện đại nhất Việt Nam cho Quảng Ninh

(PLVN) - Ngày 28/4, tại TP Hạ Long tập đoàn Vingroup đã trao tặng một xe cứu thương tiêu chuẩn quốc tế cho tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid 19. Chiếc xe này được tỉnh giao lại cho Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí sử dụng.
Tập đoàn Vingroup tặng xe cứu thương hiện đại nhất Việt Nam cho Quảng Ninh Ông Đặng Huy Hậu phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cùng lãnh đạo một số ban, ngành nhận xe trao tặng của Tập đoàn Vingroup.

Được biết, loại xe này thộc dòng xe Ford, là xe cứu thương đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam hiện nay.  Trên xe được tích hợp đầy đủ các phương tiện cấp cứu tối tân như máy thở dùng cho cả người lớn, trẻ em có thể tháo rời mang ra khỏi xe, hệ thống 3 loại cáng vận chuyển chuyên biệt theo từng hoàn cảnh.

Đặc biệt xe có thiết kế khoang bệnh nhân áp lực âm, hệ thống liên lạc kết nối bằng điện thoại thông minh giữa khoang lái và khoang cách ly người bệnh, thích hợp với việc cấp cứu vận chuyển người bệnh truyền nhiễm.

 Xe cứu thương đạt tiêu chuẩn quốc tế được Vingroup tặng cho Quảng Ninh để phục vụ cho chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19, tập đoàn Vingroup là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tài trợ, ủng hộ việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với tổng kinh phí gần 450 tỷ đồng. Ngoài Quảng Ninh nhiều địa phương khác như Hải Phòng, Hà Tĩnh cũng được Tập đoàn Vingroup tài trợ trang thiết bị y tế, máy móc...

Ông Đặng Huy Hậu,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện Quảng Ninh đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh. Tuy nhiên, nhu cầu về vật tư, trang thiết bị y tế, nhất là xe cứu thương đặc chủng phục vụ công tác phòng dịch hết sức cần thiết trong mọi hoàn cảnh. Tỉnh Quảng Ninh trân trọng, đánh giá cao sự hỗ trợ, đồng hành của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Mới gia hạn thuế, tiền thuê đất khoảng hơn 43.000 tỷ đồng

Mới gia hạn thuế, tiền thuê đất khoảng hơn 43.000 tỷ đồng
(PLVN) -Thông tin tại Hội nghị sơ kết công tác tài chính - ngân sách nhà nước (NSNN) 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020, Bộ Tài chính cho biết, tính đến cuối tháng 6, cơ quan thuế đã tiếp nhận, xử lý kịp thời, đúng quy định 149.000 đề nghị gia hạn thuế, tiền thuê đất của doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh với tổng số tiền được gia hạn khoảng 43.000 tỷ đồng…

Văn Phú - Invest trao giấy chứng nhận quyền SDĐ và quyền sở hữu nhà ở khối thấp tầng tại The Terra - An Hưng

Văn Phú - Invest trao giấy chứng nhận quyền SDĐ và quyền sở hữu nhà ở khối thấp tầng tại The Terra - An Hưng
(PLVN) - Ngày 3/7/2020, chủ đầu tư Văn Phú – Invest đã tiến hành trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ) cho khách hàng mua nhà phố (shophouse) tại dự án The Terra - An Hưng. Điều này góp phần bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư, giúp khách hàng an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” đúng chỗ.

Phổ biến giáo dục pháp luật: Toàn diện, rộng khắp, hướng mạnh về cơ sở

Phổ biến giáo dục pháp luật: Toàn diện, rộng khắp, hướng mạnh về cơ sở
(PLVN) -Đây là một trong những nội dung quan trọng được thể hiện trong Kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 09/12/2003 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL), nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân.

Dự kiến ngày 20/7 xét xử đại án liên quan ông Trần Bắc Hà

Dự kiến ngày 20/7 xét xử đại án liên quan ông Trần Bắc Hà
(PLVN) - Dự kiến ngày 20/7 tới, TAND TP Hà Nội sẽ đưa đại án liên quan ông Trần Bắc Hà và 11 người khác ra xét xử về tội "Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng" và rội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".
Chuyên gia cảnh báo: “đại dịch Covid-19” không thể chấm dứt nếu không có vắc-xin

Chuyên gia cảnh báo: “đại dịch Covid-19” không thể chấm dứt nếu không có vắc-xin

(PLVN) - Nhà tương lai học người Mỹ Peter Schwartz cảnh báo rằng thế giới có thể rơi vào một cuộc Đại suy thoái mới trong tình huống xấu nhất về virus corona. Chuyên gia lưu ý rằng điều quan trọng là tìm ra vắc-xin ngừa căn bệnh truyền nhiễm này, nếu không chúng ta sẽ phải sống trong một "thế giới đại dịch".

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬