Bật tín hiệu ưu tiên, xe cứu thương chở nhiều người 'né' chốt kiểm dịch

Nghệ An phát hiện xe cứu thương chở nhiều người “né” chốt kiểm dịch
(PLVN) - Thấy xe cứu thương bật đèn tín hiệu ưu tiên có dấu hiệt đáng ngờ, lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ kiểm soát phòng, chống dịch tiến hành kiểm tra thì phát hiện phía trong có 3 người không xuất trình được giấy tờ. Tổ công tác đã hoàn thiện hồ sơ đề xuất mức phạt các công dân này là 30 triệu đồng.

Lợi dụng xe cứu thương để chở khách từ vùng dịch về Bình Định

Cơ quan công an làm việc với các trường hợp vi phạm. Ảnh: Công an cung cấp.
(PLVN) - Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với ông Võ Trần Như Vương (chủ xe cứu thương ở thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) do lợi dụng xe cứu thương để vận chuyển hành khách từ vùng dịch về Bình Định.

Tin giao thông đến sáng 22/6: Tài xế Gojek tử vong bất thường trên vỉa hè; khởi tố 2 nhân viên đường sắt vô ý gây chết người

Tin giao thông đến sáng 22/6: Tài xế Gojek tử vong bất thường trên vỉa hè; khởi tố 2 nhân viên đường sắt vô ý gây chết người
(PLVN) - Hai nhân viên đường sắt bị khởi tố vì vô ý gây chết người; CSGT đội nắng thu gom hàng trăm chai nước giúp tài xế container; xử phạt tài xế xe tải không nhường đường xe cứu thương; tài xế Gojek tử vong bất thường trên vỉa hè là những tin giao thông đáng chú ý ngày 21/6.

Dòng thông điệp ý nghĩa trên chiếc xe chở bệnh nhân miễn phí

Dòng thông điệp ý nghĩa trên chiếc xe chở bệnh nhân miễn phí
(PLVN) - “Đừng cho tôi tiền, hãy gửi cho tôi mấy lon sữa đặc Ông Thọ. Tôi sẽ chuyển giúp các bạn đến tận tay các cháu bé vùng cao” - nội dung dòng chữ phía sau chiếc xe cứu thương chở bệnh nhân miễn phí của ông Đoàn Ngọc Hải mang thông điệp đặc biệt đã khiến cộng đồng mạng rần rần ủng hộ hết lòng.

Kỳ án xe cứu thương chở người sắp chết đến phòng công chứng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Vụ án “Tranh chấp yêu cầu hủy hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất và hủy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất” do TAND TP Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) vừa xét xử, như một lời nhắc nhở mọi người về sự cẩn trọng đối với mọi quyết định về tài sản.