Huyện Việt Yên (Bắc Giang): Hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

(PLVN) - Hưởng ứng tháng cao điểm "Vì người nghèo", theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Việt Yên (Bắc Giang) các tập thể, cá nhân hảo tâm trên địa bàn huyện đã đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” được hơn 1,3 tỷ đồng.
Huyện Việt Yên (Bắc Giang): Hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” MTTQ các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Ở cấp huyện vận động được 350 triệu đồng, còn lại ở cấp xã. Những đơn vị có mức đóng góp cao như Hội Doanh nghiệp huyện và các xã: Tự Lạn, Quang Châu , Tăng Tiến, Hồng Thái.

Ủy ban MTTQ huyện Việt Yên và MTTQ các xã, thị trấn tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân tham gia ủng hộ, bảo đảm hoàn thành kế hoạch đề ra là vận động được 3,5 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 và Chương trình an sinh xã hội năm 2021. 

Được biết, Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2020, Chương trình an sinh xã hội năm 2021 và phòng, chống dịch Covid-19, MTTQ các cấp huyện Việt Yên vận động được hơn 32 tỷ đồng gồm tiền mặt và hiện vật.

Từ nguồn kinh phí đó đã hỗ trợ xây mới gần 40 nhà đại đoàn kết, giúp tư liệu sản xuất, tặng học bổng... cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Trang Dương
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

(PLVN) - Ngày 26/11, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp với các cơ quan chức năng Singapore thực hiện chuyến bay đưa 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước, trong đó có người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. 

Luật sư muốn điều tra về cái chết của Maradona

Luật sư muốn điều tra về cái chết của Maradona
(PLVN) - Matías Morla, Luật sư của Diego Maradona, hôm nay – 26/11 cho biết rằng, ông sẽ yêu cầu một cuộc điều tra đầy đủ về hoàn cảnh cái chết của ngôi sao bóng đá và chỉ trích “phản ứng chậm” của dịch vụ cấp cứu.

Lâm Đồng tổ chức Hội thi Sinh viên với luật giao thông đường bộ

Lâm Đồng tổ chức Hội thi Sinh viên với luật giao thông đường bộ
(PLVN) - Sáng 26/11, tại TP Đà Lạt, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp với các sở, ban, ngành tổ chức Hội thi “Sinh viên với luật giao thông đường bộ” năm 2020. Hội thi nhằm hưởng ứng năm an toàn giao thông 2020 với chủ đề “Đã uống rượu, bia không lái xe”.

Argentina rơi lệ

Argentina rơi lệ
(PLVN) - Người dân Argentina đã tụ tập khắp nơi, từ sân vận động cho tới khu phố nghèo nơi Maradona sinh trưởng, để tưởng niệm huyền thoại của đất nước vừa mới qua đời. Hình ảnh được Reuters ghi lại.
Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

Xem xét, xử lý một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương

(PLVN) - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình giao Văn phòng Chính phủ hoàn thiện báo cáo, có căn cứ, cơ sở để có quyết định chính thức về việc xem xét đưa một số dự án ra khỏi danh sách theo dõi, xử lý của Ban Chỉ đạo xử lý 12 dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả ngành công thương.

Bộ Tư pháp: Tập huấn kỹ năng hòa giải bảo đảm bình đẳng giới

Bộ Tư pháp: Tập huấn kỹ năng hòa giải bảo đảm bình đẳng giới
(PLVN) -Sáng 26/11, tại Nha Trang, Bộ Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng hòa giải ở cơ sở bảo đảm bình đẳng giới dành cho các tập huấn viên cấp tỉnh thuộc 10 tỉnh khu vực Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung bộ. Ông Lê Vệ Quốc - Vụ trưởng Vụ Phổ biến, giáo dục pháp luật (Bộ Tư pháp) chủ trì hội nghị.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬