Tìm người đến 2 địa điểm ở Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 TP Hải Dương phát đi thông báo khẩn số 4 tìm người tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm COVID -19.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Cụ thể, theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hải Dương, trên địa bàn TP Hải Dương vừa ghi nhận thêm 3 trường hợp có kết quả dương tính với COVID-19, đều có địa chỉ tại ngách 1, ngõ 2A2 phố Chương Dương, khu 6, phường Trần Phú, TP Hải Dương (xóm Gốc Mít).

Do đó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố yêu cầu tất cả những người đến 2 địa điểm sau trong thời gian từ 3/5 đến 18/5/2021 phải khai báo ngay với UBND xã/phường, Trạm y tế xã/phường gần nhất, hoặc Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hải Dương SĐT 0982.269.455 để được hướng dẫn và lấy mẫu xét nghiệm.

Quán ăn sáng Vân Thuận, quán nước và quán bia cùng địa chỉ số 2A2, phố Chương Dương (cạnh Đài Liệt sĩ thành phố), phường Trần Phú;

Khu vực chợ tạm Phú Yên, đường Tôn Đức Thắng, phường Trần Phú, TP Hải Dương.

Trước đó, ngày 18/5, Bộ Y tế cho biết tỉnh Hải Dương có thêm 3 ca mắc COVID-19 mới gồm các bệnh nhân 4392, 4393, 4394. Những bệnh nhân này cùng sống chung trong một gia đình (chồng, vợ, con gái) trú tại xóm Gốc Mít, phường Trần Phú (TP Hải Dương) và là F1 của BN3182.

Minh Trang
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quấy rối tình dục trên môi trường số: Không thể bỏ qua và xem nhẹ

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, không thể phủ nhận rằng Internet đem đến cho con người vô số tiện ích như: cung cấp thông tin, chia sẻ, kết nối… Nhưng chính trên môi trường này lại tiềm tàng nhiều mối nguy hiểm, xuất hiện các dạng tội phạm mới, trong đó có quấy rối tình dục. Tiếc rằng, hiện nay, vì nhiều lý do, hành vi tình dục qua nền tảng trực tuyến ít bị coi là quấy rối tình dục.

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?

Bão đổ bộ đất liền Trung Quốc, nước ta ảnh hưởng thế nào?
(PLVN) - Bão di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc Tây Bắc và suy yếu dần, đến rạng sáng 4/7 thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, phía Đông Bắc Bộ nước ta có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông...

Bảo tồn rạn san hô rất cần những quyết sách dài hạn

Các rạn san hô ở quần đảo Cát Bà đang có dấu hiệu phục hồi tốt. Ảnh: VQG Cát Bà cung cấp.
(PLVN) -  Câu chuyện hệ sinh thái rạn san hô suy giảm nghiêm trọng ở quanh đảo Hòn Mun, vùng lõi Khu bảo tồn biển vịnh Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đã gây nhiều nuối tiếc cho người yêu thiên nhiên. Không riêng vịnh Nha Trang, các rạn san hô ở khắp nơi trên cả nước đều đang đối mặt với nguy cơ suy thoái trầm trọng.