Không chất bảo quản, sữa Cô Gái Hà Lan giữ nguyên vị thuần khiết nhờ yếu tố này

(PLVN) - Để giữ nguyên hương vị của sản phẩm, chất bảo quản là thành phần quen thuộc trong nhiều mặt hàng đóng hộp. Riêng với Cô Gái Hà lan, sự thơm ngon, vị đặc trưng của hàng triệu hộp sữa ra đời dựa trên một bí quyết khác biệt.

Bí mật của độ tươi đến từ định lượng chuẩn thông qua độ pH

Giống như hàng triệu bà mẹ trẻ khác, nữ diễn viên Hồng Diễm của “Hoa Hồng trên ngực trái” không xa lạ với thương hiệu sữa Cô Gái Hà Lan. Mới đây, một cơ hội bất ngờ đã giúp cô trải nghiệm hành trình độc đáo tại nông trại và nhà máy sản xuất sữa tươi của thương hiệu đến từ xứ hoa tulip này và phát hiện ra bí quyết làm nên chất lượng trứ danh của “nhãn sữa ruột” nhiều năm nay: Nhờ kiểm soát nghiêm ngặt độ pH trong nguồn nguyên liệu nên từng hộp sữa Cô Gái Hà Lan luôn giữ được sự tinh khiết và vị tươi ngon của sữa tươi.

Diễn viên Hồng Diễm và con bất ngờ trước quy trình kiểm định chất lượng sữa tươi thông qua độ pH 

Tại nhà máy sản xuất Cô Gái Hà Lan, Hồng Diễm được các chuyên gia giải thích, độ pH chuẩn độ tươi, độ tinh khiết với sữa tươi ở vào ngưỡng 6.6 – 6.8. Dưới ngưỡng này, sữa có nguy cơ bị hư hỏng do vi khuẩn xâm nhập. Cao hơn ngưỡng này, có thể là dấu hiệu bất thường từ sức khoẻ của bò mẹ cho sữa. Do đó, có thể nói độ pH chính là thước đo trung thực chất lượng sữa nguyên liệu. 

Sữa tươi nguyên liệu Cô Gái Hà Lan có độ PH khoảng 6.6, tương ứng với việc đạt quy chuẩn chất lượng 

Việc bảo đảm độ pH này còn là kết quả của một chuỗi những quy tắc sản xuất gắt gao của Cô Gái Hà Lan. Thức ăn cho bò phải là loại cỏ được cắt lúc nắng lên, vừa ráo sương, đạt độ dinh dưỡng tốt nhất. Đặc biệt, sau khi vắt, sữa được yêu cầu vận chuyển tới điểm làm lạnh trong thời gian ngắn nhất, với tối đa chỉ 20 phút. Như vậy, sữa đã đạt chuẩn tươi ngay chính nguồn sữa tươi nguyên liệu mà không cần thêm bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia nào.

Từ sự tươi ngon thuần khiết đến con đường phát triển bền vững

“Nuôi dưỡng từ thiên nhiên” là triết lý mà nhà sản xuất Cô Gái Hà Lan theo đuổi. Triết lý này được thể hiện trước hết từ chính hương vị tự nhiên của dòng sữa ngọt lành, đằng sau đó là một hệ thống quy chuẩn công nghệ nghiêm ngặt.

Cô Gái Hà Lan thành công với hàng triệu hộp sữa bổ dưỡng, đạt chuẩn 4 không cho trẻ em thưởng thức mỗi ngày 

Quan sát từng công đoạn làm việc trong quy trình “từ đồng cỏ đến ly sữa” nghiêm khắc của Cô Gái Hà Lan, Hồng Diễm nhận ra hành trình “độc mã” của Cô Gái Hà Lan khi chọn độ pH là một quyết định khó nhưng mang đến lợi ích lớn cho người dùng.

Thay vì chỉ đầu tư vào sự đa dạng hương vị với các loại phụ gia để thu hút vị giác khách hàng, Cô Gái Hà Lan theo đuổi một chế độ dinh dưỡng cân bằng. Không chọn phương án thuận lợi là sử dụng các thành phần hoá học để kéo dài tuổi thọ sử dụng của sản phẩm, thương hiệu này loại trừ chất bảo quản và nỗ lực bảo đảm sự an toàn, tươi ngon ngay trong từng khâu sản xuất.

Hiểu được hành trình và tầm vóc của Cô Gái Hà Lan đang thực hiện, Hồng Diễm tâm đắc: “Nhờ chứng kiến sự kỳ công của việc làm ra Cô Gái Hà Lan, mình như cảm nhận được rõ nét hơn sự tươi ngon tự nhiên trong từng hộp sữa. Với Cô Gái Hà Lan, Diễm không chỉ thêm tự tin khi chọn được một sản phẩm tốt cho con, mà còn có được bài học đầy cảm hứng về trách nhiệm. Càng hiểu thì càng thêm tin tưởng để chọn sữa cho bé Bông nhà mình”. 

 

Hơn 145 năm qua, Cô Gái Hà Lan không ngừng đúc kết kinh nghiệm sản xuất sữa từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Châu  u cùng quy tắc 4 không: không dư lượng kháng sinh, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản và không màu hóa học, Cô Gái Hà Lan tự hào mang đến từng hộp sữa tươi ngon, tinh khiết và có độ an toàn gấp 11 lần chuẩn cơ bản, đạt được sự an tâm cao từ người tiêu dùng Việt Nam.

V. Tường
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lời chia buồn

Lời chia buồn
(PLVN) - Được tin bà Đặng Thị Minh Hải (SN 1986, ngụ P24A4 tòa nhà Sun Square, số 21 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Từ Liêm, Hà Nội; là vợ của PV Lê Hồng Phương, Chuyên trang Truyền hình Pháp luật, Báo PLVN); qua đời vào hồi 14h55 ngày 3/8/2020 (tức ngày 14 tháng Sáu năm Canh Tý), hưởng dương 35 tuổi.

Trùng Khánh (Cao Bằng) hướng đến phát triển du lịch - dịch vụ bền vững

Trùng Khánh (Cao Bằng) hướng đến phát triển du lịch - dịch vụ bền vững
(PLVN) - Trong hai ngày 3-4/8, Đảng bộ huyện Trùng Khánh, Cao Bằng khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Với chủ đề “Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát huy nội lực, sức mạnh đoàn kết toàn dân, huy động tối đa các nguồn lực đầu tư, xây dựng Trùng Khánh trở thành huyện phát triển nhanh và bền vững”.
Huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Huyện Phù Ninh (Phú Thọ) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

(PLVN) - Trong hai ngày 03 và 04/8, Đảng bộ huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với chủ đề: Tăng cường xây dựng Đảng, nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị; phát huy sức mạnh tổng hợp xây dựng huyện Phù Ninh cơ bản đạt huyện nông thôn mới.

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng

Một ca mắc COVID-19 tại Quảng Nam tiên lượng nặng
(PLVN) - Sáng nay (5/8), ông Mai Văn Mười - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam cho biết, trong số 40 trường hợp mắc COVID-19 được điều trị ở Quảng Nam có một ca đang trong tình trạng tiên lượng nặng, 2 ca phải thở oxy.

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng

VPBank ủng hộ 5 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng
(PLVN) -Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vương (VPBank) vừa quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang, Đà Nẵng để mua sắm các trang, thiết bị y tế quan trọng và cần thiết cho công tác ứng cứu bệnh nhân và hỗ trợ đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện nói riêng và của TP Đà Nẵng nói chung.

Đắk Nông: Rừng dọc Quốc lộ 14 bị bức tử

Đắk Nông: Rừng dọc Quốc lộ 14 bị bức tử
(PLVN) -Tình trạng phá rừng, ken cây, đổ hoá chất hủy hoại rừng dọc Quốc lộ 14 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông diễn biến phức tạp cả về tính chất vi phạm và mức độ thiệt hại với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬