Quảng Ninh: 31 người dân hết hạn cách ly được trở về nơi cư trú

(PLVN) - Sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng và đủ điều kiện trở về nơi cư trú, 31 người dân hết thời gian cách ly tại thành phố Móng Cái Quảng Ninh đã được trở về với gia đình.
Người dân được trở về nhà sau 14 ngày cách ly Người dân được trở về nhà sau 14 ngày cách ly

Theo đó, ngày 18/2, phòng Y tế thành phố Móng Cái đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng, đơn vị liên quan tổ chức khám sàng lọc sức khỏe cho 31 người dân. Những người này đều được cách ly từ ngày 4/2 tại khu vực các ly Công ty TNHH Centre Way.

Quảng Ninh: 31 người dân hết hạn cách ly được trở về nơi cư trú ảnh 1
Người dân sau khi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trở về nơi cư trú 

Kết quả khám sàng lọc cho thấy 31 người dân đủ điều kiện sức khỏe để trở về nhà. Ngoài hoàn thiện các thủ tục giấy tờ, đồng ý cho 31 người dân về địa phương cư trú thành phố Móng Cái cũng ra thông báo tới các địa phương có các cư dân này cư trú để tiếp tục theo dõi sức khỏe tại địa phương.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 234 người đã hoàn thành việc cách ly 14 ngày và tất cả đều có sức khỏe ổn định, được trở về nơi cư trú. Tại thành phố Móng Cái còn 207 trường hợp đang được tiếp tục thực hiện quy trình cách ly, theo dõi, giám sát sức khỏe.

Hiền Vũ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đắk Nông phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Đoàn thanh niên tỉnh Đắk Nông hưởng ứng phong trào trồng cây nhớ ơn Bác Hồ
(PLVN) - Sáng ngày 17/5, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo cung cấp thông tin về "Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2022)" và phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022.

Người Phụ nữ khởi nghiệp từ lá bồn bồn

Người Phụ nữ khởi nghiệp từ lá bồn bồn
(PLVN) -  Chị Phạm Thị Hồng Nguyên vốn là công nhân làm thuê tại Bình Dương nhưng với quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, chị đã về địa phương khởi nghiệp với nghề đan túi xách từ chính cây bồn bồn.

Công an tỉnh Hà Nam tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công an tỉnh Hà Nam tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022) và 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), Cơ quan Ủy ban kiểm tra (UBKT) Đảng uỷ Công an tỉnh Hà Nam và Đảng ủy, UBKT Đảng uỷ phòng Cảnh sát kinh tế đã tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà mang ý nghĩa thiết thực. 

Nghệ An: Trưng bày chuyên đề ảnh "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người"

Đoàn đại biểu nghe thuyết trình về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh
(PLVN) - Trưng bày chuyên đề ảnh “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” là hoạt động thiết thực kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Người, nhằm tiếp tục khẳng định, tôn vinh, tri ân cuộc đời giản dị mà cao đẹp, cùng những cống hiến vĩ đại của Bác cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho tự do, hòa bình và tiến bộ của nhân loại.