Tuyên dương 29 doanh nghiệp chăm lo tốt người lao động ở TP HCM

(PLVN) - Sáng 30/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP HCM tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp  - năm 2019”. 
Tuyên dương 29 doanh nghiệp chăm lo tốt người lao động ở TP HCM Các doanh nghiệp giao lưu tại lễ tuyên dương

Dịp này, 1.300 người sử dụng lao động tiêu biểu đã được tuyên dương và 29 doanh nghiệp tiêu biểu đã được UBND TP HCM trao tặng Bằng khen  do có nhiều thành tích trong quản lý, điều hành hoạt động sản xuất, chăm lo tốt đời sống người lao động.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Kiều Ngọc Vũ cho hay, trong những năm qua, TP đã không ngừng cải thiện môi trường đầu tư, có nhiều chính sách ưu đãi tạo điều kiện cho các thành phần kinh tế phát triển sản xuất, kinh doanh.

Số lượng doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước và khu vực có vốn đầu tư nước ngoài phát triển nhanh chóng, góp phần mang lại diện mạo mới cho TP  Chính quyền TP HCM tiếp tục tạo điều kiện cho cộng đồng doanh nghiệp phát triển và đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng, chất lượng, hoạt động hiệu quả, tạo ra sản phẩm chất lượng cao trong nước và cạnh tranh trong khu vực; vượt qua áp lực, biến thách thức thành cơ hội; để cùng góp sức xây dựng TP HCM là TP thông minh; có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đạt Tiến
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Quảng Ninh hân hoan hướng về Đại hội XIII của Đảng

Quảng Ninh hân hoan hướng về Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh những ngày này, khắp các con phố, ngả đường từ thành thị đến miền núi, biên giới hải đảo, đều rực rỡ sắc màu của cờ hoa, băng rôn, biểu ngữ, khẩu hiệu chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Giải mã sức hút huy động vốn từ P2P Lending

Giải mã sức hút huy động vốn từ P2P Lending
(PLVN) -Là một trong những từ khóa “hot” trên các diễn đàn kinh tế - tài chính trong 2 năm qua, P2P Lending được giới chuyên gia nhận định có thể trở thành kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp, bên cạnh các kênh huy động vốn truyền thống.

Tăng cường kiểm soát quyền lực thông qua kiểm tra, giám sát

Tăng cường kiểm soát quyền lực thông qua kiểm tra, giám sát
(PLVN) - Việc tự kiểm tra, tự phát hiện và xử lý vi phạm trong nội bộ vẫn là khâu yếu; có nhiều khuyết điểm, sai phạm của tổ chức đảng, đảng viên chậm được phát hiện, xử lý kéo dài. Chất lượng công tác giám sát thường xuyên còn nhiều hạn chế, có những vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên diễn ra trong thời gian dài nhưng chậm được phát hiện...

Xác lập kỷ lục Việt Nam về xôi - chè cung đình và dân gian truyền thống

Xác lập kỷ lục Việt Nam về xôi - chè cung đình và dân gian truyền thống
(PLVN) - Trong khuôn khổ Lễ hội Tết Việt 2021 tại công viên Lê Văn Tám - TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT Thừa Thiên Huế và Trường Cao Đẳng Du lịch Huế đồng nghiên cứu sưu tầm và thực hiện sự kiện ẩm thực chế biến, công diễn các món xôi chè cung đình và truyền thống dân gian.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬