Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 1 ca mắc COVID-19 trong khu cách ly tập trung của huyện Chiêm Hóa.
Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang

Bệnh nhân là  H.T.L, sinh năm 1991, là công nhân tại Công Ty HOSIDEN, Việt Yên, Bắc Giang. Ngày 11/5/2021 bệnh nhân di chuyển từ Bắc Giang về xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá. 

Ngay khi phát hiện ca bệnh, ngành Y tế và các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang đã tích cực rà soát, truy vết và lấy mẫu xét nghiệm kịp thời, tổ chức cách ly theo quy định tất cả các trường hợp có liên quan tới ca bệnh trên.

Liên quan đến BN4191 ngành Y tế đã rà soát được 26 F1, 42 F2, và 61 F3. Ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang vẫn đang tiếp tục thực hiện rà soát nhằm phát hiện sớm, lấy mẫu xét nghiệm ngay, đồng thời tổ chức khoanh vùng và cách ly kịp thời.

Qua rà soát và xác minh, hiện tại tỉnh Tuyên Quang có 113 F1 đã được cách ly tập trung, F2,3 được cách ly theo dõi theo quy định.

Dưới đây là lịch trình di chuyển của bệnh nhân. 

Lịch trình di chuyển của ca bệnh BN4191 ở Tuyên Quang ảnh 1
Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang. 
Mỵ Châu
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

1 lái xe ở Thái Bình mắc COVID-19

Ảnh minh họa: Ngọc Nga
(PLVN) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tiến hành xét nghiệm được 388 mẫu, ghi nhận thêm 1 trường hợp là lái xe H.T.N, sinh năm 1974 (xã Phong Châu, huyện Đông Hưng) cùng chạy xe với 3 bệnh nhân trên có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Thêm 2 nam bệnh nhân mắc COVID-19 tử vong

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 02 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.

Cứu sống thai phụ mang thai ở sừng chột hiếm gặp

Cứu sống thai phụ mang thai ở sừng chột hiếm gặp
(PLVN) -  Ngày 23/6, thông tin từ Bs.CK2 Phạm Thanh Phong – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ (BV ĐKTƯ CT) cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công một trường hợp thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội.