(PLVN) -Thủ tướng chủ trì Phiên họp Chính phủ xây dựng pháp luật tháng 12/2022; Khai mạc Hội nghị Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ 15, khóa IX;... và các thông tin khác.
(PLVN) - Nghị định 93/2022/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, bảo đảm an ninh, trật tự tại cửa khẩu đường hàng không, trong đó có quy định về trình tự thủ tục đối với hành khách nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh khi xuống tàu bay...
(PLVN) - Sáng 26/10, Quốc hội thảo luận về việc thí điểm đấu giá biển số xe ô tô; Thông tin ban đầu vụ khoảng 100 công dân Việt mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc; Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi thông tin bị kiện vu khống... Đó là những nội dung đáng chú ý sẽ có trong bản tin tổng hợp trưa 26/10 trên Radio Pháp luật, Báo PLVN.
(PLVN) - Bạn đọc Nguyễn Đức Sơn (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) hỏi: Sắp tới gia đình tôi có dự định đi nước ngoài để thăm người thân. Gia đình tôi có một bé 7 tuổi và một bé 8 tuổi. Vậy tôi có bắt buộc làm hộ chiếu cho hai bé trước khi ra nước ngoài không?
(PLVN) - Đồn Biên phòng Ngọc Chung, BĐBP Cao Bằng vừa bắt giữ 8 đối tượng có quốc tịch nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Đồng thời, khởi tố 1 đối tượng về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép.
(PLVN) - Bộ Y tế cho biết số ca COVID-19 mới ghi nhận trong ngày giảm còn 740 tại 37 tỉnh, thành. Cùng ngày có hơn 5.000 F0 khỏi bệnh, không có ca COVID-19 nào tử vong.
(PLVN) - Bộ Y tế cho biết, ngày hôm nay phát hiện mới 533 ca COVID-19 tại 38 tỉnh, thành, giảm 166 ca so với hôm qua. Đây là số mắc thấp nhất trong 12 tháng qua.