Từ khóa: #Nhập cảnh

Khởi tố cô gái trẻ nhiều lần nhập cảnh trái phép

Đối tượng Lý Mùi Tá tại Cơ quan điều tra. Ảnh: CALS
(PLVN) - Ngày 12/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Lý Mùi Tá (sinh năm 1992, trú tại thôn Tả Hồ Piên, xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) về tội “Vi phạm quy định về nhập cảnh”.

Tổng thống Nga Putin ra chỉ thị mới

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã chỉ thị đơn giản hóa việc nhập cảnh của các nhà đầu tư nước ngoài và các chuyên gia có tay nghề cao vào lãnh thổ Nga.

Nâng thời hạn thị thực điện tử từ không quá 30 ngày lên không quá 3 tháng

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương điều hành nội dung phiên họp
(PLVN) - Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, Nhập cảnh (XC,NC) của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam quy định thị thực điện tử (ký hiệu EV) có giá trị nhiều lần thay vì chỉ có giá trị một lần như trước đây; nâng thời hạn thị thực điện tử từ không quá 30 ngày lên không quá 3 tháng.

Bản tin trưa 26/10: Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi thông tin bị kiện vu khống

Bản tin trưa 26/10: Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi thông tin bị kiện vu khống
(PLVN) - Sáng 26/10, Quốc hội thảo luận về việc thí điểm đấu giá biển số xe ô tô; Thông tin ban đầu vụ khoảng 100 công dân Việt mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc; Hoa hậu Thùy Tiên phản hồi thông tin bị kiện vu khống... Đó là những nội dung đáng chú ý sẽ có trong bản tin tổng hợp trưa 26/10 trên Radio Pháp luật, Báo PLVN.

Cha mẹ đưa con nhỏ ra ngước ngoài có phải làm hộ chiếu?

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Bạn đọc Nguyễn Đức Sơn (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) hỏi: Sắp tới gia đình tôi có dự định đi nước ngoài để thăm người thân. Gia đình tôi có một bé 7 tuổi và một bé 8 tuổi. Vậy tôi có bắt buộc làm hộ chiếu cho hai bé trước khi ra nước ngoài không?

Ngày 2/7 ca COVID-19 giảm còn 730

Ảnh minh hoạ
(PLVN) - Bộ Y tế cho biết hôm nay có 730 ca COVID-19, giảm gần 200 ca so với hôm qua. Trong ngày số khỏi bệnh gấp gần 14 lần số mắc mới.