Làm rõ nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đang vào cuộc điều tra làm rõ  nguyên nhân người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang, bên cạnh có một can đựng xăng.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông H. Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông H.

Trước đó, sáng 11/5, người dân xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà bất ngờ phát hiện thi thể 1 người đàn ông chết cháy trong nghĩa trang Đá Bàn, phía dưới chân núi Nam Giới (thuộc địa phận thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn). Ngay bên cạnh có một chiếc can 5 lít màu trắng đựng xăng.

Nhận tin báo, Công an huyện Thạch Hà có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng khác khám nghiệm hiện trường và làm rõ danh tính nạn nhân là ông T.V.H. (trú ở thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà). Được biết, trước đây, ông H đã bán nhà rồi cùng với gia đình vào Tây Nguyên sinh sống.

Vào khoảng tháng 3/2021, ông trở về địa phương và sống ở nhà mẹ vợ ở thôn Tân Phong, xã Đỉnh Bàn.

Trước thời điểm được phát hiện tử vong, ông H đang cùng với người thân xây dựng, sửa sang các ngôi mộ cho dòng họ ở nghĩa trang Đá Bàn.

Vị trí phát hiện thi thể ông H ngay cạnh khu vực nghĩa trang đang xây dựng.

Anh Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip
(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Những biển cấm đổ rác 'vô dụng'

Dưới biển cấm đổ rác là rác.
(PLVN) -  Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dù là đường nhỏ hay trên những trục đường chính, ai cũng có thể bắt gặp những điểm tập kết rác tự phát ngay phía dưới những biển cấm đổ rác.