Hội LHPN tỉnh Hải Dương lập nhiều kênh để giúp người dân tiêu thụ nông sản

(PLVN) -Trước những vấn đề cấp bách về giải cứu nông sản cho tỉnh Hải Dương trong thời kỳ cách ly xã hội phòng chống dịch, Hội LHPN Hải Dương cùng nhiều ban, ngành trong tỉnh liên hệ nhiều kênh để giúp bà con tiêu thụ sản phẩm rau màu ra bên ngoài tỉnh. 
ảnh minh họa ảnh minh họa

Khó khăn nhất trong việc tiêu thụ nông sản cho bà con thời điểm này là xe thương lái các tỉnh thành lân cận không vào địa phương để vận chuyển rau màu đi được. Người ở địa phương cũng không thể mang rau màu ra ngoài tỉnh tiêu thụ.

San sẻ bớt khó khăn cho bà con nông dân Hải Dương, tại nhiều địa phương, nhiều tập thể, cá nhân, trong đó có các cấp Hội LHPN trong tỉnh đã đứng ra mua rau của bà con, rồi mang đi ủng hộ khu vực cách ly, phong toả, các bếp ăn dã chiến có cán bộ Hội tham gia.

Đồng thời, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh đồng loạt lên các phương tiện cá nhân kêu gọi đoàn thể, tấm lòng hảo tâm gần, xa giải cứu nông sản cho bà con nông dân, trong đó đa số là hội viên phụ nữ.

Hoa Bùi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Áp thấp nhiệt đới mạnh, sắp thành bão trên Biển Đông

Vị trí và đường đi của áp thấp nhiệt đới trưa nay, 29/7.
Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, mỗi giờ đi được 5-10km và có khả năng mạnh lên thành bão. Đến 10h ngày 1/7, vị trí tâm bão ở khoảng 19,0 độ Vĩ Bắc; 114,1 độ Kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 380km về phía Bắc Đông Bắc...

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 29/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 29/6
(PLVN) - Các tỉnh miền Bắc phổ biến hình thái ngày có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trung Bộ trở vào ngày nắng, có nơi nắng nóng gay gắt: Bắc Trung Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt...

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.