Hai nữ sinh lớp 7 đuối nước khi tắm sông

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - 7 học sinh rủ nhau đi tắm sông Krông Nô, 2 em không may trượt chân xuống hố nước sâu, tử vong. 
Lực lượng chức năng và người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ. Lực lượng chức năng và người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Một lãnh đạo UBND xã Ea Rbin (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 nữ sinh lớp 7 tử vong.

Cụ thể, ngày 12/5, 7 học sinh trường THCS Trần Quốc Toản (xã Ea Rbin) đến bờ sông Krông Nô để tắm. Trong lúc chơi đùa bên mép sông, 2 em H.H Kmăn và H.N Mlô (học sinh lớp 7) không may trượt chân xuống hố nước sâu 5m và bị cuốn trôi.

5 học sinh đi cùng đã hô hoán người dân đến ứng cứu. Sau một hồi tìm kiếm, người dân và cơ quan chức năng đã đưa được 2 nữ sinh lên bờ, nhưng các nạn nhân đã tử vong.

Theo UBND xã, 2 nữ sinh đều có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo tại địa phương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tới thăm hỏi, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình 3 triệu đồng để lo hậu sự.

T.Quyên (tổng hợp)
Cùng chuyên mục
Phong tỏa khu vực đường Trần Phú (TP. Tuy Hòa)

Giãn cách xã hội toàn TP Tuy Hòa từ 15h ngày 24/6

(PLVN) -  Chiều 24/6, ông Cao Đình Huy – Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vừa ký ban hành văn bản có hỏa tốc về quyết định thực hiện biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15/CT-TTg trong vòng 15 ngày, kể từ 15h ngày 24/6 trên địa bàn toàn TP Tuy Hòa.

Đọc thêm

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý

Dỡ bỏ rào tại điểm 'check in' đẹp nhất Y Tý
(PLVN) - Sáng 23/6, UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo khẩn Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh dừng thi công hạng mục chòi ngắm cảnh, lan can khu vực công viên Choản Thèn tại xã Y Tý (huyện Bát Xát, Lào Cai).