Công Ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp: “Thượng tôn pháp luật là nền tảng phát triển”

(PLVN) - Bước vào thời đại công nghệ 4.0 và sự canh tranh khốc liệt trên thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chia sẻ: “Công ty luôn hướng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đội ngũ nhân lực của mình thực hiện đúng thượng tôn pháp luật và lấy đây là nền tảng cho những phát triển mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai”.
Công Ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp: “Thượng tôn pháp luật là nền tảng phát triển” Bà Hồ Trần Phương Nga.

Luôn đổi mới, tạo uy tín với khách hàng

Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp tư nhân hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp, sau 8 năm xây dựng, hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, đến năm 2012 Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chính thức được ra đời, chuyên sản xuất nội thất và cung cấp các dịch vụ nội thất cho khách hàng.

Điểm thuyết phục các nhà đầu tư chính là công ty xác định tập trung vào thị trường nội thất, những nguyên vật liệu được nhập chủ yếu từ Malaysia, gỗ nhập như sồi Mỹ, chỉ đặt hàng qua các đơn vị nhập hàng trung gian. Chính vì thế, Công ty luôn đảm bảo phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Trao đổi về phương án kinh doanh trong thời gian tới, bà Hồ Trần Phương Nga, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp cho hay: “Công ty luôn nhìn nhận thấy trên thị trường trang trí nội thất hiện nay ngày càng phát triển, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị kinh doanh, không những vậy họ còn đưa ra các chính sách và giá thành rẻ hơn thậm chí là phá giá, chính vì vậy đó là một thách thức đối với chúng tôi.

Một mẫu thiết kế nội thất tủ bếp nổi bật.

Do đó, Công ty đã đưa ra những phương án, chiến lược để đổi mới kinh doanh, phát triển thương hiệu, cải tiến sản phẩm giá thành cạnh tranh, ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng. Tuy nhiên không chỉ đổi mới mà vẫn phải đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để vừa  bắt kịp với xu thế của thời đại công nghệ 4.0 vừa mang lại niềm tin cho khách hàng”.

Cũng theo bà Hồ Trần Phương Nga, từ đầu năm 2018 đến nay, Công ty luôn chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Đặc biệt, Công ty đang thực hiện tái cơ cấu tổ chức từ Công ty Thế Giới Tủ Bếp chuyển sang Công ty Nội thất Plus, với sự chuyển đổi này công ty sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng không chỉ ở khâu thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất mà còn đào tạo và hoàn thiện khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất theo yêu cầu của khách hàng. 

“Sau khi thực hiện tái cơ cấu tổ chức, ban lãnh đạo của Công ty đã xác định sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đó là việc phải làm sao để đưa ra một mô hình mới hơn và áp dụng các mô hình kỹ thuật tiên tiến trong ngành trang trí nội thất, có nghĩa là mình phải làm sao để cho khách hàng nắm được quá trình đi từ bản vẽ thiết kế đến khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất cho khách hàng.

Chính vì thế Công ty đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ tất cả các khách hàng. Bên cạnh đó, việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được Công ty đầu tư bài bản, nâng cao kỹ thuật. Theo đó, luôn chú trọng đến đời sống của cán bộ nhân viên, hàng năm thường tổ chức các chương trình du lịch để cải thiện đời sống cho anh chị em trong Công ty”, Giám đốc Công ty Thế Giới Tủ Bếp nhấn mạnh.

Thách thức thời đại 4.0

Với tôn chỉ hoạt động đúng pháp luật và để đứng vững trên thị trường, Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp đang dần hướng đến đổi mới trong cơ cấu tổ chức với việc áp dụng công nghệ vào trong bộ máy sản xuất và thi công như phần mềm quản lý, giám sát tiến độ thi công để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bước vào thời đại công nghệ 4.0 và sự canh tranh khốc liệt trên thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chia sẻ: “Công ty luôn hướng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đội ngũ nhân lực của mình thực hiện đúng thượng tôn pháp luật và lấy đây là nền tảng cho những phát triển mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai”.

Mẫu thiết kế nội thất của Công ty Thế Giới Tủ Bếp 

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp nên giá thành có sự chênh lệch. Điều này có thể dẫn đến tình trạng chất lượng không đi đôi với giá thành. Đây cũng là thử thách cho các đơn vị kinh doanh, nếu đảm bảo được uy tín chất lượng thì mới đứng vững được trên thị trường.

Trong bối cảnh đó, với phương châm phát triển bền vững, từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Tủ Bếp đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào chất lượng hơn số lượng, đặc biệt là hoàn thiện tái cấu trúc để nâng cao tính cạnh tranh. 

Mỵ Châu
Cùng chuyên mục
Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

Cô Gái Hà Lan và hành trình kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

(PLVN) - Hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” vừa được công bố, FrieslandCampina Việt Nam (FCV - chủ sở hữu thương hiệu Dutch Lady mà người Việt đã quen gọi là Cô Gái Hà Lan), đã khẳng định vị trí là một trong những tập đoàn tiên phong sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đọc thêm

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020

Tập đoàn Prime nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu khu vực ASEAN 2020
(PLVN) - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp ASEAN +3 (Nhật Bản - Hàn Quốc - Ấn Độ) được tổ chức đầu tháng 10 năm 2020 bởi Hiệp hội Phát triển Hợp tác Kinh tế ASEAN (ASEAN Association For Economic Cooperation Development), tập đoàn Prime - thành viên của tập đoàn SCG tại Việt Nam đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp Tiêu biểu ASEAN 2020, vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế quốc gia và khu vực. 

Bộ Quốc phòng có hai thứ trưởng mới

Bộ Quốc phòng có hai thứ trưởng mới
(PLVN) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa bổ nhiệm Thượng tướng Lê Huy Vịnh và Trung tướng Võ Minh Lương giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

Thủ lĩnh cấp cao của al-Qaida bị tiêu diệt

Thủ lĩnh cấp cao của al-Qaida bị tiêu diệt
(PLVN) - Abu Muhsin al-Masri – nhân vật nằm trong danh sách truy nã gắt gao nhất của FBI và đã bị buộc tội khủng bố ở Hoa Kỳ - đã bị tiêu diệt trong một chiến dịch của lực lượng an ninh Afghanistan.

Hà Nội có tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp

Hà Nội có tân Phó Giám đốc Sở Tư pháp
(PLVN) -Mới đây, Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tư pháp. Tham dự Lễ công bố có Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Hồng Sơn; Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP Hà Nội Nguyễn Thị Liễu; Phó Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội Võ Tuấn Anh; Ban Giám đốc và Trưởng các đơn vị, phòng ban chuyên môn trực thuộc Sở Tư pháp.

Nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế

Nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế
(PLVN) - Tại buổi Hội thảo Nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên đào tạo luật sư phục vụ hội nhập quốc tế tại TPHCM do Học viện Tư pháp tổ chức vừa diễn ra, các đại biểu đã trình bày, thảo luận nhiều giải pháp hay như cải thiện chất lượng giảng  dạy, cải thiện kĩ năng học viên, phát triển năng lực giảng viên…  

Du lịch Quảng Ninh tính cách cất cánh trong “bình thường mới”

Du lịch Quảng Ninh tính cách cất cánh trong “bình thường mới”
(PLVN) -“Cách đây 10 năm, khi tôi nói với bạn bè Hàn Quốc tôi là người Việt Nam, họ nói ngay Việt Nam – Hạ Long. Không phải Hà Nội, hay một thành phố nào đó , mà chỉ đơn giản là Việt Nam – Hạ Long”,  ông Nguyễn Mạnh Quân, Phó Tổng Giám đốc Thường trực của Bamboo Airways cho hay tại Toạ đàm “Du lịch Quảng Ninh: Nội lực miền di sản” vừa diễn ra ngày 24/10 tại Hạ Long (Quảng Ninh).

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương khoá XVII

Phiên trù bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương khoá XVII
(PLVN) - Sáng nay (25/10), Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hải Dương khóa XVII nhiệm kỳ 2020-2025 làm việc ngày thứ nhất tại Trung tâm Văn hóa xứ Đông, TP Hải Dương. Đại hội có sự tham gia của 350 đại biểu, trong đó 53 đại biểu đương nhiên, 297 đại biểu được bầu tại đại hội các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ tỉnh.

Cuộc đấu khẩu trực diện cuối cùng

Cuộc đấu khẩu trực diện cuối cùng
(PLVN) - Ngày 22/10 vừa qua, cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng trên truyền hình giữa Tổng thống đương nhiệm Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden, trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm nay ở nước Mỹ đã được tiến hành.
Tại sao bầu cử ở Mỹ luôn diễn ra vào ngày thứ ba đầu tháng 11?

Tại sao bầu cử ở Mỹ luôn diễn ra vào ngày thứ ba đầu tháng 11?

(PLVN) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, vào ngày 3/11 tới, cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ sẽ chính thức diễn ra. Nhiều người thắc mắc tại sao bầu cử tổng thống Mỹ lại luôn diễn ra vào một ngày thứ ba của tháng 11 thay vì được tổ chức vào ngày Chủ nhật như ở nhiều nước khác. Dưới đây là câu trả lời...

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬