Công Ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp: “Thượng tôn pháp luật là nền tảng phát triển”

(PLVN) - Bước vào thời đại công nghệ 4.0 và sự canh tranh khốc liệt trên thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chia sẻ: “Công ty luôn hướng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đội ngũ nhân lực của mình thực hiện đúng thượng tôn pháp luật và lấy đây là nền tảng cho những phát triển mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai”.
Công Ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp: “Thượng tôn pháp luật là nền tảng phát triển” Bà Hồ Trần Phương Nga.

Luôn đổi mới, tạo uy tín với khách hàng

Xuất phát điểm từ một doanh nghiệp tư nhân hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp, sau 8 năm xây dựng, hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, đến năm 2012 Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chính thức được ra đời, chuyên sản xuất nội thất và cung cấp các dịch vụ nội thất cho khách hàng.

Điểm thuyết phục các nhà đầu tư chính là công ty xác định tập trung vào thị trường nội thất, những nguyên vật liệu được nhập chủ yếu từ Malaysia, gỗ nhập như sồi Mỹ, chỉ đặt hàng qua các đơn vị nhập hàng trung gian. Chính vì thế, Công ty luôn đảm bảo phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Trao đổi về phương án kinh doanh trong thời gian tới, bà Hồ Trần Phương Nga, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp cho hay: “Công ty luôn nhìn nhận thấy trên thị trường trang trí nội thất hiện nay ngày càng phát triển, cùng với đó là sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị kinh doanh, không những vậy họ còn đưa ra các chính sách và giá thành rẻ hơn thậm chí là phá giá, chính vì vậy đó là một thách thức đối với chúng tôi.

Một mẫu thiết kế nội thất tủ bếp nổi bật.

Do đó, Công ty đã đưa ra những phương án, chiến lược để đổi mới kinh doanh, phát triển thương hiệu, cải tiến sản phẩm giá thành cạnh tranh, ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng. Tuy nhiên không chỉ đổi mới mà vẫn phải đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để vừa  bắt kịp với xu thế của thời đại công nghệ 4.0 vừa mang lại niềm tin cho khách hàng”.

Cũng theo bà Hồ Trần Phương Nga, từ đầu năm 2018 đến nay, Công ty luôn chú trọng đến khâu nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ đối với khách hàng. Đặc biệt, Công ty đang thực hiện tái cơ cấu tổ chức từ Công ty Thế Giới Tủ Bếp chuyển sang Công ty Nội thất Plus, với sự chuyển đổi này công ty sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng không chỉ ở khâu thiết kế, sản xuất và trang trí nội thất mà còn đào tạo và hoàn thiện khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất theo yêu cầu của khách hàng. 

“Sau khi thực hiện tái cơ cấu tổ chức, ban lãnh đạo của Công ty đã xác định sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, đó là việc phải làm sao để đưa ra một mô hình mới hơn và áp dụng các mô hình kỹ thuật tiên tiến trong ngành trang trí nội thất, có nghĩa là mình phải làm sao để cho khách hàng nắm được quá trình đi từ bản vẽ thiết kế đến khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất cho khách hàng.

Chính vì thế Công ty đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để phục vụ tất cả các khách hàng. Bên cạnh đó, việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên cũng được Công ty đầu tư bài bản, nâng cao kỹ thuật. Theo đó, luôn chú trọng đến đời sống của cán bộ nhân viên, hàng năm thường tổ chức các chương trình du lịch để cải thiện đời sống cho anh chị em trong Công ty”, Giám đốc Công ty Thế Giới Tủ Bếp nhấn mạnh.

Thách thức thời đại 4.0

Với tôn chỉ hoạt động đúng pháp luật và để đứng vững trên thị trường, Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp đang dần hướng đến đổi mới trong cơ cấu tổ chức với việc áp dụng công nghệ vào trong bộ máy sản xuất và thi công như phần mềm quản lý, giám sát tiến độ thi công để đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Bước vào thời đại công nghệ 4.0 và sự canh tranh khốc liệt trên thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Thế Giới Tủ Bếp chia sẻ: “Công ty luôn hướng mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và đội ngũ nhân lực của mình thực hiện đúng thượng tôn pháp luật và lấy đây là nền tảng cho những phát triển mở rộng của doanh nghiệp trong tương lai”.

Mẫu thiết kế nội thất của Công ty Thế Giới Tủ Bếp 

Hiện có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất nội thất tủ bếp nên giá thành có sự chênh lệch. Điều này có thể dẫn đến tình trạng chất lượng không đi đôi với giá thành. Đây cũng là thử thách cho các đơn vị kinh doanh, nếu đảm bảo được uy tín chất lượng thì mới đứng vững được trên thị trường.

Trong bối cảnh đó, với phương châm phát triển bền vững, từ khi thành lập đến nay, Thế Giới Tủ Bếp đã phát triển các chi nhánh trên toàn quốc, cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Lãnh đạo doanh nghiệp này cho biết sẽ tiếp tục tập trung vào chất lượng hơn số lượng, đặc biệt là hoàn thiện tái cấu trúc để nâng cao tính cạnh tranh. 

Mỵ Châu
Loading...

Cùng chuyên mục

“Kỳ lân” VNG - Niềm cảm hứng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

“Kỳ lân” VNG - Niềm cảm hứng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

(PLVN) - Nói đến cộng đồng khởi nghiệp nội địa, sẽ không thể không nhắc đến cái tên VNG – start-up “kỳ lân” đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm này. Hành trình nhiều thử thách nhưng cũng đầy thú vị của VNG đã minh chứng: Nếu khởi đầu bằng niềm đam mê nghiêm túc, bạn hoàn toàn có cơ hội để biến những giấc mơ thành hiện thực.

Đọc thêm

Cụ thể hóa Nghị quyết 50/NQ-TW về FDI: Barie nào với nhà đầu tư nước ngoài?

Cụ thể hóa Nghị quyết 50/NQ-TW về FDI: Barie nào với nhà đầu tư nước ngoài?
(PLVN) - Rà soát an ninh các Dự án đầu tư nước ngoài (ĐTNN), đồng thời chủ động thu hút, hợp tác ĐTNN có chọn lọc là những yêu cầu nổi bật nhất mà Nghị quyết 50-NQ/TW về định hướng hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao chất lượng, hiệu quả hợp tác ĐTNN đến năm 2030 đã đặt ra. Định hướng này sẽ được cụ thể hóa như thế nào?

Quy định mới về ghi hạn sử dụng trên hàng hóa

Quy định mới về ghi hạn sử dụng trên hàng hóa
(PLVN) - Tại Thông tư 05/2019/TT-BKHCN quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định 43/2017/NĐ-CP ngày 14/4/2017 về nhãn hàng hóa, Bộ Khoa học và Công nghệ đã nêu rõ quy định về vị trí ghi nội dung bắt buộc trên nhãn hàng hóa.

Diễn biến vụ Doanh nghiệp xây chợ bị “lật kèo” tại Bạc Liêu: Chỉ đạo chuyển hồ sơ sang Thanh tra Chính phủ

Diễn biến vụ Doanh nghiệp xây chợ bị “lật kèo” tại Bạc Liêu: Chỉ đạo chuyển hồ sơ sang Thanh tra Chính phủ
(PLVN) - Vụ việc Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại - Du lịch Tài Lộc (số 17 đường số 17, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP HCM), bị cơ quan chức năng Bạc Liêu lấy dự án Chợ mới Hộ Phòng - Bạc Liêu giao Công ty TNHH hai thành viên Xây dựng - Thương mại - Dịch vụ Phước Vinh (Cty Phước Vinh) mà không bồi thường, mới đây đã có diễn biến mới.
Loading...

Truy nã tên cướp tuổi 18

Truy nã tên cướp tuổi 18
Võ Vũ Bảo tham gia nhóm cướp chuyên chọn nơi vắng chặn đường gây 20 vụ cướp xe lúc nửa đêm, trên địa bàn Đồng Tháp, Hậu Giang, Long An, Đồng Nai...

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ

Bài học cho Đảng, Nhà nước về đào tạo cán bộ
Khẳng định tầm nhìn chiến lược của Đảng và Bác Hồ về việc thành lập các Trường Thiếu sinh quân, Thủ tướng bày tỏ “rất ấn tượng” về những Thiếu sinh quân Việt Nam - một lớp cán bộ đức độ, tài năng, trung thành với Tổ quốc, “không có ai phản bội, đầu hàng, không ai bị tù tội vì tham ô, lừa đảo”.

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn

Nhấc máy lên để khách hàng được phục vụ tốt hơn
(PLVN) - “Mỗi lần chuông đổ là một lần có thêm thông tin. Từ tin báo mất điện đến lưới gặp sự cố hay những phản hồi về thái độ phục vụ của công nhân, đơn vị cơ sở… Điều đó giúp ngành Điện hiểu rõ về mình và hiểu hơn khách hàng đang muốn gì ở mình”, ông Nguyễn Trọng Phụng - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc khách hàng EVNNPC nói. 
Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Kỷ luật cảnh cáo cán bộ trại giam trục lợi từ thân nhân phạm nhân

Ông Hồ đã vi phạm quy định trong việc tổ chức cho thân nhân các can, phạm nhân; tự ý mua hàng về bán công khai cho thân nhân vào thăm gặp các can, phạm nhân; thiếu trách nhiệm trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, kiểm tra, lục soát, điều tra làm rõ, thu giữ và xử lý đồ vật cấm...