MB đưa ra nhiều ưu đãi với dịch vụ ngân hàng điện tử eMB

(PLO) - Từ nay đến hết 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) triển khai chương trình khuyến mại “Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB”. 

Đây là chuỗi ưu đãi dành cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ eMB (Internet banking) xác thực bằng tin nhắn hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ eMB để thanh toán học phí và tiền điện. 
Theo đó, từ nay đến hết 31/12/2015 tất cả khách hàng sẽ được miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ eMB xác thực bằng tin nhắn (SMS token). Đây là phương thức xác thực giao dịch mới của eMB bên cạnh 2 phương thức xác thực hiện tại là thiết bị bảo mật (hard token) và phần mềm bảo mật (soft token). 
Với phương thức này, khi khách hàng thực hiện giao dịch trên eMB hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã số xác thực OTP (mật khẩu dùng một lần) đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với MB. Khách hàng nhập mật khẩu và mã số xác thực này để thực hiện giao dịch như bình thường. 
Đặc biệt, phương thức SMS token có thể sử dụng với tất cả các dòng điện thoại di động, việc cài đặt cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với 2 phương thức xác thực hiện tại tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
Chương trình “Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB” còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng là học sinh sinh viên & hộ gia đình. Cụ thể, đối với khách hàng là học sinh sinh viên thuộc các trường có hợp tác thu học phí với MB, khi đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán học phí online sẽ được miễn phí 6 tháng duy trì dịch vụ eMB basic, thẻ Active Plus & dịch vụ BankPlus đến hết năm 2015. 
Đồng thời, 150 khách hàng đầu tiên thanh toán tiền điện qua eMB mỗi tháng (từ 10/6/2015 đến hết 31/8/2015) sẽ được chiết khấu 5% trên hóa đơn (chưa VAT). Mức chiết khấu tối đa là 100.000 VNĐ/ khách hàng/ tháng. 
Sử dụng dịch vụ eMB, khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tiện ích như: chuyển tiền trong/ ngoài ngân hàng, gửi tiết kiệm số, thanh toán hóa đơn… mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới ngân hàng. Hiện MB đang tiếp tục hoàn thiện và phát triển nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm cung cấp cho khách hàng kênh thanh toán đa dạng, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.
“Vào hạ rộn ràng, vô vàn ưu đãi cùng eMB” được triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của MB trên toàn quốc. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng vui lòng liên hệ: Chi nhánh/ Phòng giao dịch của MB trên toàn quốc. Hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 247, điện thoại: 1900 54 54 26 | (04) 3767 4050
PV
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

Huyện Cao Lộc - Lạng Sơn: Lắng nghe để chia sẻ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư
(PLVN) - Tại Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã nhà đầu tư năm 2021 tổ chức chiều 22/4, các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) đã lắng nghe và cùng chia sẻ để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome

Tin vào "việc nhẹ lương cao", nhiều nạn nhân dính bẫy web giật đơn Pchome
(PLVN) - Tin vào lời đường mật "việc nhẹ lương cao" nên nhiều người, đủ mọi thành phần, từ thành thị tới nông thôn… đã vay mượn, lấy tiền tích góp bấy lâu nay ra để nộp vào trang web có địa chỉ  www.Pchome-global.com, để giờ đây “ngậm quả đắng” khi vào ngày 17/4 trang này bị sập.

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP

Nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân tại Ngày hội OCOP
(PLVN) - Cùng với những sản phẩm OCOP phong phú, độc đáo, những mặt hàng đặc trưng, nổi tiếng của 24 tỉnh, thành phố trong cả nước, Ngày hội OCOP do An Giang tổ chức tại thành phố du lịch Châu Đốc (từ ngày 22/4 đến 25/4/2021) còn có nhiều hoạt động hấp dẫn phục vụ người dân, du khách.

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?

Gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ: Làm gì để chuyện tương tự không tiếp diễn?
(PLVN) - Thương hiệu là tài sản của doanh nghiệp, chỉ có doanh nghiệp mới có thể bảo vệ tài sản của mình. Chính phủ, các Bộ, ban ngành không thể làm thay được vì sẽ vi phạm quy định của Tổ chức thương mại thế giới. Đó là câu trả lời của ông Vũ Bá Phú - Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) - với PLVN xoay quanh câu chuyện gạo ST25 bị đăng ký thương hiệu tại Mỹ.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376