Từ khóa: #mã số

Hướng dẫn cách tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn cách tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội
(PLVN) - Bạn đọc từ địa chỉ email hoahanu…@gmail.com hỏi: Tôi đã đóng bảo hiểm xã hội được 11 tháng từ khi làm ở công ty cũ và đã được chốt sổ. Tuy nhiên, không may tôi bị mất sổ bảo hiểm xã hội đó và không nhớ được số sổ, công ty cũ thì báo hồ sơ liên quan của tôi bên họ cũng bị thất lạc nên không tra được. Vậy, có cách nào để tôi tra lại số sổ bảo hiểm xã hội đã mất không? 

“Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” cùng Techcombank

“Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” cùng Techcombank
(PLO) - Từ nay đến 22/10/2017, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Gửi tiết kiệm săn táo đỏ, lái xe sang” nhân kỷ niệm 24 năm ngày thành lập. Các khách hàng gửi tiết kiệm tại Techcombank trong thời gian này được hưởng mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt và được tham gia quay số trúng thưởng với cơ hội sở hữu xe sang Mercedes C250 và bộ iPhone7 Plus đỏ + Apple watch sành điệu.  

Các biện pháp bảo đảm phải đăng ký

Các biện pháp bảo đảm phải đăng ký
(PLO) -  Chính phủ vừa ban hành Nghị định 102/2017/NĐ-CP ngày 1/9/2017 quy định thủ tục đăng ký biện pháp bảo đảm, cung cấp thông tin về biện pháp bảo đảm bằng tài sản, quản lý nhà nước về đăng ký biện pháp bảo đảm.

Các trường hợp phải đăng ký biện pháp bảo đảm

Ảnh minh họa
(PLO) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 102/2017/NĐ-CP về đăng ký biện pháp bảo đảm, có hiệu lực từ ngày 15/10/2017 và thay thế Nghị định 83/2010/NĐ-CP về đăng ký giao dịch bảo đảm, trong đó quy định các trường hợp phải đăng ký biện pháp bảo đảm và các biện pháp bảo đảm chỉ phải đăng ký khi có yêu cầu.

4 biện pháp bảo đảm phải đăng ký

4 biện pháp bảo đảm phải đăng ký
Chính phủ mới ban hành Nghị định 102/2017/NĐ-CP ngày 1/9/2017 quy định thủ tục đăng ký biện pháp bảo đảm, cung cấp thông tin về biện pháp bảo đảm bằng tài sản, quản lý nhà nước về đăng ký biện pháp bảo đảm.

Hướng dẫn việc cấp sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế theo mẫu mới

Sổ bảo hiểm xã hội được cấp mới, cấp lại theo mẫu mới từ ngày 1/8/2017
(PLO) - Ngày 8/8/2017, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có Công văn số 3340/BHXH-ST “Về việc cấp sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế theo mã số bảo hiểm xã hội”, theo đó hướng dẫn bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, bảo hiểm xã hội Bộ Quốc phòng, bảo hiểm xã hội Công an nhân dân về việc cấp sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế theo mã số bảo hiểm xã hội.

VietABank dành "Quà tặng đầu xuân" cho khách hàng gửi tiết kiệm

VietABank dành "Quà tặng đầu xuân" cho khách hàng gửi tiết kiệm
(PLO) - Với ý nghĩa “quà tặng đầu năm sẽ mang lại may mắn, khởi đầu cho một năm thuận lợi, thành công”, từ 10/02/2017 đến hết ngày 29/04/2017, VietABank triển khai chương trình “Quà tặng đầu xuân” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại các điểm giao dịch trên toàn quốc.

VietABank tìm ra chủ nhân giải đặc biệt trị giá 3 cây vàng

VietABank tìm ra chủ nhân giải đặc biệt trị giá 3 cây vàng
(PLO) - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) đã tổ chức lễ quay số cuối kỳ chương trình khuyến mại mang tên “Thu sang quà vàng” và tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt 3 cây vàng 9999 (trị giá 120 triệu đồng) cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác. 

Nhộn nhịp trang trại online đón Tết

Trang trại lợn rừng online tại Hoà Bình.
(PLO) - Khi thực phẩm sạch hàng ngày đã trở thành bức bối thì thực phẩm cho dịp lễ, Tết, đặc biệt là Tết Nguyên đán sắp tới lại càng là câu chuyện khiến không ít người đau đầu. Nắm bắt được nhu cầu trên, mô hình Nuôi trực tuyến - Thu hoạch thật  không chỉ còn dừng lại ở trào lưu mà dường như đã trở thành một lựa chọn được xem là thức thời trong thời điểm hiện tại.

Australia chính thức đón 1 tấn xoài Việt Nam cập cảng

Australia chính thức đón 1 tấn xoài Việt Nam cập cảng
(PLO) - Ngày 19/9, một tấn xoài đầu tiên của Việt Nam chính thức có mặt tại thị trường Australia – một quốc gia nổi tiếng có quy định kiểm dịch thực vật chặt chẽ nhất thế giới nên việc xoài Việt có thể xuất khẩu vào Australia là bước tiến rất đáng ghi nhận và mở ra nhiều cơ hội giao thương quan trọng.