Giao dịch ngân hàng tiện lợi với VIB

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sự phát triển vượt trội của công nghệ được ngân hàng ứng dụng vào sản phẩm, dịch vụ tài chính giúp quá trình giao dịch của khách hàng tại ngân hàng chưa bao giờ tiện lợi, đơn giản, dễ dàng như hiện nay.

Nếu trước đây, những người có nhu cầu mở tài khoản thanh toán để bắt đầu giao dịch phải đến tận quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng làm các thủ tục theo yêu cầu. Từ mang theo giấy tờ cá nhân, điền form dài bằng giấy đến việc sắp xếp công việc, thời gian tới ngân hàng trong giờ hành chính…

Nay, với sự bùng nổ của ngân hàng số, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ ngân hàng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh mà không bị giới hạn bởi thời gian và địa điểm. Đặc biệt, từ khi các ngân hàng được triển khai thí điểm định danh điện tử (eKYC), quá trình mở tài khoản lại càng dễ dàng, đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, chỉ vài thao tác trong 1 phút trên điện thoại thông minh.

Trong quá trình mở tài khoản thanh toán qua eKYC, mọi thông tin cá nhân và nhận diện của khách hàng… đều được tự động cập nhật trên ứng dụng, khách hàng chỉ cần nhấn xác nhận các bước theo yêu cầu là hoàn tất mở tài khoản.

VIB là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai mở tài khoản qua eKYC từ khi Ngân hàng Nhà nước cho phép một số ngân hàng thí điểm từ cuối năm 2020. Cũng từ thời điểm này, khi có nhu cầu mở tài khoản, khách hàng không cần tới trực tiếp ngân hàng, không điền form, hoàn tất thủ tục giấy mà vẫn có ngay tài khoản để bắt đầu giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Với eKYC, thông tin cá nhân của khách hàng được xác thực hoàn toàn online, mức độ bảo mật được VIB ưu tiên hàng đầu.

Ba bước mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến với VIB

Ba bước mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến với VIB

Có thể nói, quy trình nhận biết khách hàng bằng eKYC trong thiết lập mối quan hệ lần đầu với khách hàng được coi “cánh cửa” để phát triển các mô hình ngân hàng số. Khi giao dịch được số hóa, ưu tiên về trải nghiệm trên các nền tảng công nghệ như ứng dụng ngân hàng số được VIB đặt lên hàng đầu, nhằm tạo trải nghiệm liền mạch, dễ hiểu, dễ sử dụng cho khách hàng.

Và tài khoản thanh toán Digi tại VIB đáp ứng đúng tiêu chí này: tiện lợi tối đa cho khách hàng, trải nghiệm được nhiều nhất và ít thao tác nhất. Với tài khoản thanh toán Digi, chỉ một duy nhất một lần định danh eKYC trong chưa đầy 1 phút ở thời điểm mở tài khoản, khách hàng đã sở hữu bộ ba sản phẩm bao gồm: tài khoản số Digi, ứng dụng MyVIB và thẻ thanh toán toàn cầu iCard.

Từ nay đến 30/6, khách hàng mở tài khoản thanh toán Digi còn được VIB áp dụng loạt ưu đãi hấp dẫn như Tặng 500.000đ và đặc quyền 0đ làm quen bạn mới. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay 500.000đ chỉ với 03 bước:

Bước 1: Mở tài khoản thanh toán VIB

Khách hàng có thể chọn mở tài khoản thanh toán tại quầy hoặc tài khoản thanh toán trực tuyến Digi.

Bước 2: Nộp/chuyển tiền vào tài khoản vừa mở

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thành công tài khoản, khách hàng cần thực hiện giao dịch nộp hoặc chuyển tiền vào tài khoản VIB.

Bước 3: Mở sổ tiền gửi tại quầy

Khách hàng mở sổ tiền gửi tại quầy có kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên và giá trị gửi từ 300 triệu đồng.

Và đặc quyền 0đ tận hưởng Gói tài khoản ưu tiên Diamond khi gửi tiết kiệm tại quầy từ 500 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Đặc biệt, khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến và có ngày sinh nhật trong tháng 5 năm này sẽ được ưu đãi lãi suất tiết kiệm vô cùng hấp dẫn tại VIB.

Tin cùng chuyên mục

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

Prudential Việt Nam ra mắt công cụ chăm sóc sức khỏe tinh thần trên nền tảng AI hỗ trợ mọi người sống cân bằng

(PLVN) - Với tên gọi “Sức Khỏe Tinh Thần”, tính năng Pulse kỳ vọng sẽ giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần, cũng như biết cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần tốt hơn với công nghệ AI được cá nhân hóa, giúp mỗi người tìm ra phương pháp hướng tới cuộc sống cân bằng, tích cực, khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

Đọc thêm

The battle of the Moon kingdom - đưa nghệ thuật vươn tầm quốc tế

The battle of the Moon kingdom - đưa nghệ thuật vươn tầm quốc tế
(PLVN) - Độc đáo từ kịch bản đến trang phục, kết hợp tài tình giữa vũ đạo, võ thuật và nghệ thuật trình diễn show diễn Trận chiến ở Vương quốc Mặt trăng tại Sun World Ba Na Hills đưa những chuẩn mực du lịch giải trí quốc tế về với Việt Nam, đem tới cho khán giả những khung cảnh nghệ thuật vốn chỉ có trên “màn ảnh rộng”.

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB

Tối ưu lợi nhuận với Tiền gửi iDepo của VIB
(PLVN) - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa chính thức ra mắt sản phẩm Tiền gửi iDepo với ưu điểm dễ dàng chuyển nhượng bất cứ khi nào có nhu cầu và lợi tức vượt trội so với kênh khác cho nguồn vốn nhàn rỗi lớn.

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt

Ra mắt Công ty Cổ phần GeneStory - Cung cấp dịch vụ giải mã gen cho người Việt
(PLVN) - Ngày 22/4/2022, Công ty Cổ phần GeneStory chính thức ra mắt và công bố sản phẩm giải mã gen thế hệ mới nhất. Với nguồn dữ liệu gen quy mô, công nghệ vượt trội, GeneStory sẽ cung cấp chính xác và toàn diện các nguy cơ về bệnh lý, thể chất, dinh dưỡng, cũng như các yếu tố di truyền, nhằm xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe tối ưu cho người dân và giảm áp lực cho hệ thống y tế dự phòng.

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Đặc quyền vượt trội - mở lối thành công với thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên trên thị trường gồm 2 dòng thẻ thanh toán, thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp với nhiều tiện ích thiết thực và tính năng ưu việt về quyền lợi, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long

Khám phá không gian lung linh mùa lễ hội trên “nóc nhà” Hạ Long
(PLVN) - Trở lại với nhịp sống “bình thường mới”, Hạ Long đang bước vào những thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới với khung cảnh nên thơ chiều lòng người và không khí vui tươi mùa lễ hội. Lên kế hoạch nghỉ dưỡng và phóng tầm nhìn ôm trọn kỳ quan hùng vĩ trên “nóc nhà” Hạ Long sẽ là trải nghiệm “xả stress” vô cùng độc đáo và khác biệt.

Siêu ưu đãi chào đón năm mới 2022 của Agribank “Nhận vàng Như ý”

Siêu ưu đãi chào đón năm mới 2022 của Agribank “Nhận vàng Như ý”
(PLVN) -Nhằm tri ân các khách hàng nhân dịp chào đón năm mới 2022, từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 15/02/2022, Agribank triển khai chương trình “Đăng ký Agribank E-Mobile Banking, nhận vàng như ý” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký mới, kích hoạt thành công và sử dụng các dịch vụ Agribank E-Mobile Banking với tổng giá trị lên đến gần 5 tỷ đồng.

Tháng “Tri ân khách hàng” 2021 của ngành Điện ở Lai Châu

Phó Tổng Giám đốc EVNNPC Lê Văn Trang (thứ 3, phải sang) và Giám đốc PC Lai Châu Bùi Xuân Thành (thứ 5, trái sang) tặng quà cho học sinh Lai Châu
(PLVN) - Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Công ty Điện lực (PC) Lai Châu vừa tổ chức chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2021 với những hoạt động như “Thắp sáng những ước mơ” và “Thắp sáng làng quê” tại 2 huyện Tân Uyên và Phong Thổ (tỉnh Lai Châu).

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý

Mở tài khoản VIB Digi, sở hữu số riêng đúng ý
(PLVN) -  Từ nay đến 31/03/2022, khách hàng mở mới tài khoản VIB Digi được chọn số tài khoản theo ý thích và nhận đến 500.000 đồng khi có giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày mở tài khoản. Đây là ưu đãi từ chương trình Tài khoản Digi – Số riêng đúng ý của Ngân hàng Quốc Tế (VIB).

Agribank triển khai dịch vụ mã PIN điện tử cho khách hàng thay thế cho mã PIN giấy

Agribank triển khai dịch vụ mã PIN điện tử cho khách hàng thay thế cho mã PIN giấy
(PLVN) -Với mục tiêu gia tăng tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ Agribank, phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ 4.0 đồng thời xanh hóa các dịch vụ ngân hàng, giảm thiểu sử dụng giấy in góp phần bảo vệ môi trường, từ ngày 01/11/2021, Agribank chính thức triển khai dịch vụ mã PIN điện tử trong toàn hệ thống thay thế mã PIN giấy và áp dụng đối với tất cả các sản phẩm thẻ do Agribank phát hành.

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng"vượt bão" COVID-19?
(PLVN) - Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" COVID-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay

Dễ dàng đăng ký mSign trên Sacombank Pay
(PLVN) - Sacombank vừa ra mắt thêm tính năng đăng ký mSign (xác thực giao dịch) ngay trên ứng dụng Sacombank Pay thay vì chỉ đăng ký tại quầy giao dịch hoặc qua tin nhắn SMS như trước đây.