“Trói” chồng ngoại tình bằng bùa yêu?

Trên một số diễn đàn kín của chị em phụ nữ đang lan truyền câu chuyện về một ông thầy lang chuyên giải bùa yêu, giúp các cặp vợ chồng đang đứng trên vực thẳm của sự tan vỡ quay về bên nhau. Thậm chí ông thầy này còn làm cho những đôi yêu nhau gặp trắc trở nên duyên vợ chồng.
“Trói” chồng ngoại tình bằng bùa yêu? Hình ảnh thầy lang đang làm "thủ thuật" hàn gắn tình cảm cho một đôi vợ chồng (ảnh: Hạnh Thuý)
Bị chồng bỏ thì đã có…thầy
Trong vai một người phụ nữ gặp trắc trở trong chuyện tình cảm với chồng và nghi ngờ chồng đang bị một người phụ nữ khác bỏ bùa yêu nên rất cần sự giúp đỡ của vị thầy lang. Tôi được một người phụ nữ tên Hoà giới thiệu đến số điện thoại của một ông xe ôm chuyên “dắt mối” những chị em phụ nữ có nhu cầu “nối lại tình xưa” hay “cứu vãn hôn nhân” đến nhà vị thầy lang để giải bùa.
Sau cuộc điện thoại kể về chuyện tình cảm không kém phần bi đát của gia đình tôi, ông xe ôm tỏ vẻ cảm thông và bắt đầu giới thiệu về “kỳ tích” của ông vị thầy lang mà tôi sắp “diện kiến”.
“Đây là loại bùa yêu, được một gia đình dân tộc Mường ở Tân Sơn, Phú Thọ làm. Gia đình họ đã có ba đời làm loại bùa yêu này. Vì thế, có nhiều người ở quanh vùng không gặp may mắn trong chuyện tình cảm đã đến để mong được thầy giúp đỡ. Không chỉ dân trong vùng mà nhiều ông to trên huyện cũng về làm! Chị đi rồi hỏi dân quanh đó là biết tôi không nói dối”, ông xe ôm nói.
Rồi ông nói tiếp: “Tôi đã từng đưa rất nhiều chị em lên gặp ông thầy lang này rồi, tuần trước tôi cũng mới đưa một chị lên đó để thầy giúp, về là được ngay. Nếu chị quyết tâm tôi sẵn sàng đưa chị đi và cung cấp địa chỉ, đặt hẹn với thầy, xong xuôi thì tuỳ tâm chị gửi tôi bao nhiêu cũng được”. Tuy nhiên, để tránh hiểu nhầm và nghi ngờ trong gia đình, ông xe ôm khuyên tôi : “Tất cả chuyện này chị phải tuyệt đối giữ bí mật”.
Theo lời ông xe ôm này thì hầu hết ai gặp thầy làm xong cũng đều được "toại nguyện". Thậm chí bị chồng chê, chồng bỏ, hay có cả nhân tình cũng được thầy hoá giải cho chồng rời xa cô ta và quay về bên vợ, những đôi chưa yêu nhau thì sẽ thành yêu nhau mặn nồng. 
Chi phí cho mỗi lần làm bùa hay giải bùa thường tuỳ tâm. Tuy nhiên, số tiền ít nhất theo ông là 50 nghìn và cao cũng từ 1 - 2 triệu.
Vừa bỏ, vừa giải bùa yêu
Ông xe ôm cho hay, vị thầy lang trên có biệt tài vừa bỏ, vừa giải bùa yêu. “Bỏ bùa tức là qua lá bùa người phụ nữ có thể khiến cho người đàn ông đang theo đuổi yêu say đắm cô ta. Còn giải bùa tức là khi chồng cô ta bị người khác thích rồi bỏ bùa yêu dẫn đến đến hai vợ chồng cãi vã, trên đà ly hôn thì thầy sẽ hoá giải và giúp chồng quay về bên vợ con”.
Một trong những loại lá dùng để làm "bùa yêu" của vị thầy lang. 
Với trường hợp của tôi, ông xe ôm dặn dò: “Để chắc chắn chồng chị có bị bỏ bùa hay không, để tránh mất công, tốt nhất lúc gặp thầy lang, chị cứ mang áo của chồng hay bất cứ đồ dùng gì mà chồng thường sử dụng đến, đến đó thầy sẽ dùng chúng để xem mức độ nặng hay nhẹ, có chữa được hay không”.
Để tôi thêm phần tin tưởng, ông không quên trấn an: “Nếu thầy giải xong, chị chỉ cần mang quần áo đó về cho chồng mặc (nhưng nhớ là không được cho chồng biết chuyện mình đi giải bùa bùa), thì chồng chị sẽ tự giác bỏ cô bồ đang cặp kè để quay về yêu thương vợ con. Chị cứ yên tâm, thầy này cao tay lắm, tôi đưa ai đi người nấy đều thành công trở về”.
Tỏ ra tin tưởng tuyệt đối vào “phép thuật”, tôi tiếp tục trình bày về mong muốn được biết tên, tuổi, địa chỉ của thị thầy lang để sớm được “diện kiến” để mong thầy giúp đỡ thì ông xe ôm cho hay, thầy hiện đang bận việc ở một tỉnh khác phải đến ba hôm nữa mới về. Sau những ngày chờ đợi, qua ông xe ôm “nhiệt tình” tôi đã diện kiến được với vị thầy lang có biệt tài vừa bỏ, vừa giải bùa yêu cho các cặp vợ chồng.
Theo Hạnh Thúy / Vietnamnet
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Xã Tam Phúc nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Xã Tam Phúc nỗ lực xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu
(PLVN) - Xây dựng nông thôn mới (NTM) có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc, mục tiêu cuối cùng là thực sự nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người dân. Với ý nghĩa đó, sau khi được công nhận đạt chuẩn NTM vào năm 2013, Đảng bộ và nhân dân xã Tam Phúc (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) lại tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Bảo đảm tuyệt đối an toàn để người dân thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử

Bảo đảm tuyệt đối an toàn để người dân thực hiện quyền công dân trong ngày bầu cử
(PLVN) - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, nhấn mạnh yêu cầu bảo đảm tuyệt đối an toàn trong mọi tình huống để người dân thực hiện quyền công dân, tại cuộc làm việc tại tỉnh Quảng Ninh về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sáng 14/4.

Trồng cần sa để… ngâm rượu và nuôi gà chọi

Trồng cần sa để… ngâm rượu và nuôi gà chọi
(PLVN) - Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nam Định cho biết, ngày 13/4, Đồn Biên phòng Ngọc Lâm (huyện Nghĩa Hưng) đã phát hiện, xử lý 3 đối tượng trồng cây cần sa trái phép trong vườn nhà. Các đối tượng khai trồng cây cần sa để… ngâm rượu và nuôi gà chọi.

Khắc phục kịp thời vi phạm về thi công xây dựng cầu dân sinh Bao Thổ

Khắc phục kịp thời vi phạm về thi công xây dựng cầu dân sinh Bao Thổ
(PLVN) - Ngay sau khi ghi nhận ý kiến của người dân và các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ về việc thi công không đảm bảo chất lượng xảy ra tại công trình cầu dân sinh Bao Thổ trên địa bàn xóm Bao, xã Giáp Đắt, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình, Công ty Cổ phần Tư vấn - xây dựng Hoàng Hùng (đơn vị thi công) đã tiến hành khắc phục, múc bỏ khối lượng bê tông không đúng quy cách trong thiết kế.
Việt Nam chuẩn bị phương án nếu thử  nghiệm thành công vaccine ngừa covid-19

Việt Nam chuẩn bị phương án nếu thử nghiệm thành công vaccine ngừa covid-19

(PLVN) - Sáng 14/4, Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đã họp, bàn kế hoạch mua, sử dụng vaccine phòng COVID-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine phòng COVID-19 trong nước. Thường trực Ban Chỉ đạo đề nghị tiếp tục đẩy nhanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị  thử nghiệm lâm sàng vaccine phòng COVID-19 và chuẩn bị phương án đầu tư, sản xuất nếu thử nghiệm thành công. 

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2021 hướng tới “Sách cho mọi nhà”

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2021 hướng tới “Sách cho mọi nhà”
(PLVN) - Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và chào mừng ngày sách Việt Nam lần thứ 8 – 21/4, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo Cục Xuất bản In và Phát hành, Nhà Xuất bản Thông tin & Truyền thông - Sàn sách quốc gia Book365 cùng các cơ quan đơn vị phối hợp tổ chức “Hội sách trực tuyến quốc gia 2021” với chủ đề “Sách cho mọi nhà, đưa sách đi xa”.
Hai thiếu niên tông vào gốc cây tử vong

Hai thiếu niên tông vào gốc cây tử vong

(PLVN) - Tông vào gốc cây dầu ven đường, hai thiếu niên bán tăm bông dạo tử vong thương tâm. Hoàn cảnh hai em khó khăn nên chính quyền địa phương và công an đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ tiền đưa nạn nhân về quê an táng.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376