Hai vợ chồng đi làm rẫy bị sét đánh tử vong

(PLVN) - Đi làm trên rẫy cà phê, hai vợ chồng anh Y Yưn được phát hiện tử vong dưới một gốc cây mít.
Hai vợ chồng đi làm rẫy bị sét đánh tử vong Người thân tổ chức mai táng cho nạn nhân

Phó Chủ tịch UBND xã Adơk, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ sét đánh khiến 2 vợ chồng thiệt mạng. 

Trước đó, khoảng 5h ngày 22/5, người nhà chờ mãi không thấy Y Yưn (SN 1988) và vợ là chị Nuel (SN 1992), cùng trú tại thôn Adơk Kông (xã Adơk) đi làm về, nên lên rẫy cà phê tại xã Kdang, huyện Đak Đoa tìm. Sau khi tìm kiếm, người nhà phát hiện thi thể 2 vợ chồng bị cháy đen dưới một gốc cây mít trong rẫy. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do vợ chồng Y Yưn trú mưa dưới gốc cây, bị sét đánh trúng. 

Được biết, hộ gia đình này thuộc diện hộ nghèo và có 3 con còn nhỏ tuổi. Sau khi đưa thi thể 2 nạn nhân về, UBND xã đã vận động cán bộ, nhân viên và người dân hỗ trợ kinh phí làm đám tang cho 2 vợ chồng.

Hiện, gia đình đang tổ chức tang lễ cho 2 nạn nhân. 

N. Quyên
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh

Nhà thi đấu được mệnh danh 'Thần rùa' ở Quảng Ninh
(PLVN) -Nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ mang đẳng cấp quốc tế của Quảng Ninh đã được xây dựng và trở thành “điểm nhấn” tuyệt mỹ nơi cửa ngõ vào thành phố Hạ Long, liền kề với Quốc lộ 18 và cách đảo du lịch Tuần Châu 10km.

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã thực sự lắng nghe nguyện vọng của nhân dân
(PLVN) -Những năm qua, MTTQ Việt Nam thực sự đã lắng nghe, tập hợp được những kiến nghị, nguyện vọng thiết thực của nhân dân để phản ánh, đóng góp cho Đảng và Nhà nước…Qua những ý kiến phản ánh của Mặt trận về những vấn đề quốc kế dân sinh,  những vấn đề nhân dân đang quan tâm, Chính phủ có thêm cơ sở để nâng cao chất lượng điều hành và quản lý minh bạch, hiệu quả, hướng tới phục vụ tốt nhất đời sống nhân dân.

Loading...

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng

Ban Bí thư chỉ định nhân sự TP HCM, Đà Nẵng
Theo Quyết định của Ban Bí thư, 5 cán bộ được chỉ làm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM và 1 Đại tá Đoàn Duy Tân tham gia Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố Đà Nẵng nhiệm kỳ 2015-2020...