Qua truy vết và lấy mẫu xét nghiệm, Gia Lai phát hiện thêm 4 trường hợp dương tính với COVID-19

Trường THPT Chuyên Hùng Vương (nơi có 4 F1 của BN 44302) đã kịp thời áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch.
(PLVN) -  Sau khi công dân N.T.T.N ở khối phố 8, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai bị dương tính với COVID-19, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo các cơ quan hữu quan truy vết và lấy mẫu xét nghiệm trên địa bàn tỉnh và ghi nhận thêm 04 trường hợp dương tính với SARS– CoV-2.

EVNCPC đảm bảo cấp điện kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2021

EVNCPV ứng dụng công nghệ sửa chữa nóng lưới điện, đảm bảo cung cấp an toàn, liên tục,
(PLVN) - Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 07 và 08/7/2021 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã sẵn sàng phương án cấp điện phục vụ kỳ thi, đảm bảo an toàn, liên tục, ổn định.

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai. Ảnh: Công an TP HCM.
Ngày 15/6, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố các bị can trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” đối với một số cán bộ thuộc Văn phòng đoàn Đại biểu quốc hội (ĐBQH) và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh.

“Công trường” gỗ lậu quy mô lớn “núp bóng” gỗ lòng hồ giữa dòng Sê San

“Công trường” gỗ lậu quy mô lớn “núp bóng” gỗ lòng hồ giữa dòng Sê San
(PLVN) - Dòng sông Sê San 4, đoạn qua xã Ia O, huyện Ia Grai, Gia Lai (giáp ranh với tỉnh Kon Tum) được xem là điểm nóng về tình trạng vận chuyển, tàng trữ gỗ trái phép. Trên dòng sông này có rất đảo nằm cô lập giữa lòng hồ. Tại đây, phóng viên đã phát hiện “công trường” gỗ hộp lậu quy mô lớn được tập kết và xẻ hộp quy cách. Đặc biệt, ven bờ quanh các đảo có hàng trăm cây gỗ lậu nằm chất đống và được giấu dưới lòng hồ.

Người lái đò trên sông Pô Kô

Người lái đò trên sông Pô Kô
(PLVN) - Chiến công hiển hách của Puih San đã mang lại nguồn cảm hứng cho các văn nghệ sĩ - chiến sĩ. Nhà thơ Mai Trang sáng tác bài thơ:” Người lái đò trên sông Pô Kô” và Nhạc sĩ Cầm Phong phổ nhạc bài thơ này.