“Bà hỏa” ghé ngân hàng lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 26/5, ông Đinh Quang Vũ, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn tại một chi nhánh ngân hàng.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ rạng sáng nay (26/5), người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy lên ở một chi nhánh ngân hàng tại TP Rạch Giá.

Nhận được tin báo hỏa hoạn, cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời tham gia công tác chữa cháy. Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi một số tài sản của ngân hàng.

Ông Đinh Quang Vũ, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Thanh cho biết chưa rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn.

Hiện tại cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Khánh Thùy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Trao 3.000 cây gậy trắng cho người mù Việt Nam

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tượng trưng 3.000 cây gậy trắng cho Hội người muc Việt Nam
(PLVN) -Trong khuôn khổ Chương trình vì sự phát triển cộng đồng sáng kiến cây gậy trắng cho người mù Việt Nam, hôm qua - 22/6/2021, tại Trung tâm đào tạo chức năng người mù Việt Nam, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã trao 3.000 Cây gậy trắng cho người mù Việt Nam,

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6

Thời tiết Hà Nội và cả nước ngày và đêm nay, 23/6
(PLVN) - Hà Nội và các tỉnh miền Bắc nói chung chấm dứt nắng nóng đặc biệt gay gắt, với nhiệt độ trong ngày cao nhất khoảng 33 độ C, đêm có mưa rào; các tỉnh miền Trung vẫn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 38 độ C...

5 tháng đầu năm 22,2 ha rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá

Rừng ở Quảng Sơn bị tàn phá
(PLVN) - Thông tin này được Báo PLVN phản ánh về tình trạng phá rừng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn xã Quảng Sơn, UBND huyện Đắk G’long (tỉnh Đắk Nông). Ngay sao đó, chính quyền địa phương đã đôn đốc các cơ quan chuyên môn vào cuộc kiểm tra, xác minh rõ.