Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu hành hạ cháu bé trong nhà trẻ

Thứ Bảy, 25/8/2018 17:09 GMT+7
(PLO) -  Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết đã chỉ đạo công an địa phương vào cuộc vụ bảo mẫu hành hạ cháu bé trong nhà trẻ.
Cơ quan công an vào cuộc vụ bảo mẫu hành hạ cháu bé trong nhà trẻ
Hình cắt từ clip

Ngày 25/8, 5 đoạn clip được là cho quay tại nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Trong clip, một bảo mẫu đã có hành động đánh các bé trai và bé gái trong khi đang cho các bé ăn. Có bé ăn chậm bị bảo mẫu này tát tới tấp, có bé khóc, liền bị bảo mẫu dùng lược chải đầu đánh vào đầu, chân.

Người bảo mẫu hành hạ các cháu bé được cho là  Trần Thị B.T,

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều phụ huynh có con em gửi tại nhóm trẻ đã kéo đến phản đối. Nhưng chủ nhóm trẻ đã treo bảng ngưng hoạt động.

Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết đã chỉ đạo công an địa phương vào cuộc, mời bảo mẫu Trần Thị B.T lên làm việc.

Bước đầu, bảo mẫu B.T thừa nhận có hành vi đánh các bé vì không chịu ăn, trong khi chịu áp lực tăng cân cho các bé từ phụ huynh.

Hiện các cháu bé bị đánh đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và tâm lý, cơ quan điều tra sẽ có kết luận vụ việc trong thời gian sớm nhất.

Sáng nay (25/8), đoàn công tác liên ngành của Phòng Giáo dục và Đào tạo, TP. Long Xuyên đã có buổi làm việc với chủ nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ. Trước mắt, cơ quan quản lý địa phương đã quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ này trong thời gian chờ xử lý./.

Tin liên quan

Các tin khác