Rủ nhau tắm ao, hai cháu nhỏ đuổi nước thương tâm

Thứ Ba, 10/7/2018 21:33 GMT+7
(PLO) - Hai cháu nhỏ cùng trú tại xóm 13A, xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành rủ nhau xuống ao nước của một hộ dân trong xóm để tắm, nước ao sâu lại không biết bơi khiến 2 cháu bị đuối nước tử vong.
   Rủ nhau tắm ao, hai cháu nhỏ đuổi nước thương tâm
Ảnh minh họa
Ngày 10/7, chính quyền xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết  đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình có hai cháu nhỏ bị đuối nước khi cùng rủ nhau tắm ao.

Thông tin ban đầu, hai cháu nhỏ tử vong là Lê Kim Đạt (sinh năm 2010) và Nguyễn Vĩnh Đức (sinh năm 2011), cùng trú tại xóm 13A, xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành.

Trước đó, vào lúc 17h30 ngày 9/7, do thời tiết nắng nóng, hai cháu Đạt và Đức rủ nhau xuống ao nước gần nhà một hộ dân trong xóm để tắm. Đến khoảng 18h cùng ngày, bố mẹ hai cháu không thấy con về nên vội đi tìm, phát hiện 2 đôi dép cùng quần áo của các cháu để ngay trên bờ ao, liền tri hô mọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên cả hai cháu được xác định đã tử vong trước khi được đưa lên bờ.

Nguyên nhân bước đầu được xác định có thể do mấy ngày trước đó trời mưa khiến nước ao dâng cao, các cháu lại không biết bơi nên dẫn tới đuối nước.

Tin liên quan

Các tin khác