Từ khóa: #Yên Thành

Nông dân Nghệ An đi săn 'quái vật' rừng

Nhện rừng sau khi bắt về được người dân đem bán cho thương lái
(PLVN) - Những con nhện rừng có đầu lớn, thoạt trông như "quái vật", toàn thân màu vàng pha đen, với những chiếc chân dài ngoằng, ngoe nguẩy có thể là nỗi ám ảnh của không ít người. Khoảng 3 năm trở lại đây, con vật nhìn “ghê ghê” này lại mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho người dân lúc nông nhàn.

Vợ “nối gót” chồng cũ buôn ma túy

Bị cáo Nguyễn Thị Chiến lĩnh án 20 năm tù
(PLVN) - Chồng cũ buôn ma túy và bị kết án tử hình nhưng Chiến không lấy đó làm bài học. Người đàn bà này đã buôn nhiều gói hồng phiến. Ngày hầu tòa, Chiến đưa ra nhiều lý do để biện minh cho hành vi phạm tội của mình.

Dùng búa gây trọng án sau chầu nhậu

Bị cáo Lê Văn Hùng lĩnh án 8 năm tù về tội Giết người
(PLVN) - Sau “chén chú, chén anh” Hùng nhớ lại việc trước đó từng bị C. dùng búa đánh vào trán mình. Bực tức, Hùng cầm búa đinh đánh vào đầu bạn.

Nghệ An: Phát hiện sọ người ở đáy sông

Nghệ An: Phát hiện sọ người ở đáy sông
(PLVN) - Lãnh đạo UBND xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết người dân trên đia bàn vừa phát hiện hộp sọ người ở đáy sông Đào, đoạn chảy qua xã Xuân Thành giáp xã Bắc Thành, huyện Yên Thành.

“Tú ông” điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên”

Đối tượng Nguyễn Bá Thanh (ảnh CANA)
(PLVN) - Quá trình làm nhân viên phục vụ quán karaoke, Nuyễn Bá Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên để tổ chức mua bán dâm. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm lấy mác là sinh viên các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn.

9X chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng từ việc cò đất

Đối tượng Nguyễn Thị Thảo
(PLVN) -  Ngày 2/3, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tạm giữ Nguyễn Thị Thảo (SN 1991) trú xã Khánh Thành, huyện Yên Thành về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Thạch Duy Phát mốc meo, bốc mùi

Kẹo thạch Duy Phát bị phản ánh có nhiều sản phẩn mốc meo
(PLVN) -  Nghe nhiều người quảng bá về sự hấp dẫn, ngon, ngọt của các sản phẩm kẹo thạch Duy Phát, anh H.N.H ở huyện Yên Thành, Nghệ An mua mấy gói về cho con và các cháu nhỏ. Nhưng trớ trêu thay, cả 2 lần mua về đều phát hiện thạch đã bị mốc đen, rỉ nước, bốc mùi hôi, chua rất khó chịu.