Người phụ nữ lạ tử vong trong tư thế ngủ bên đống gạch

Thứ Năm, 5/1/2017 23:11 GMT+7
(PLO) - Người dân tá hỏa khi phát hiện người phụ nữ nằm trên bao bì xi măng, bên cạnh là chiếc xe đạp dựng ngay ngắn nhưng đã tử vong trước đó nhiều giờ. 
Người phụ nữ lạ tử vong trong tư thế ngủ bên đống gạch
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong
Đọc ngay

Chính quyền xã Hưng Xá (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đang thông báo để xác định danh tính của người phụ nữ lạ mặt tử vong bên đống gạch trên địa bàn xã.

Theo đó, sáng 5/1/2017, người dân bất ngờ phát hiện một phụ nữ nằm bất tỉnh bên đường cạnh đống gạch của công trình xây dựng trung tâm văn hóa xã. Kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước đó, trong tư thế nằm trên tấm bao bì xi măng, bên cạnh là một chiếc xe đạp cũ buộc theo cuốc và can nhựa...

Chiếc cuốc, can nhựa buộc trên xe đạp bên cạnh thi thể người phụ nữ

Vụ việc được trình báo chính quyền và cơ quan chức năng, cùng ngày lực lượng pháp y công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Nạn nhân được xác định là người phụ nữ khoảng 40 tuổi, mặc bộ đồ cũ.

Theo kết quả ban đầu của cơ quan pháp y cho thấy không có vật gì tác động bên ngoài, bên trong cơ thể xác định đây không phải là vụ án mạng.

Nhiều người nhận định có thể đêm 4/1 người phụ nữ dừng xe để nằm nghỉ, nhưng do lạnh quá đã tử vong. Sau khi thông báo trên các phương tiện truyền thanh địa phương nhưng đến cuối chiều không có người nhà đến nhận, chính quyền và nhân dân đã tổ chức khâm lượm chôn cất nạn nhân và tiếp tục thông báo để xác định danh tính nạn nhân. 

Tin liên quan

Các tin khác