(PLVN) - “Phải nói rằng, tính chuyên nghiệp của Cuộc thi “Hát thính phòng - nhạc kịch - hợp xướng toàn quốc 2023” đã được yêu cầu cao hơn so với những cuộc thi trước, chất lượng hát cổ điển cũng được nâng cao hơn và đặc biệt, đã có những gương mặt, giọng ca tài năng mới”, Giáo sư, Tiến sĩ, NSND Ngô Văn Thành khẳng định.
(PLVN) - Trong quá trình vận chuyển lợn từ tỉnh Đắk Lắk đi giao cho người mua,trên đường vận chuyển phát hiện lợn chết nên Đ. D. P mang đến đổ xuống vị trí nói trên và bị phát hiện, bắt giữ.
(PLVN) - Sau 5 ngày triển khai thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về việc tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông, lực lượng Công an đã kiểm soát 47.373 phương tiện trong đó phát hiện 567 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn... đáng chú ý đã phát hiện 45 trường hợp lái xe dương tính với ma túy.
(PLVN) -Ngày 20/11, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật vụ tàng trữ động vật hoang dã trái phép vừa phát hiện trên địa bàn.
(PLVN) - Phan Phú Cường bị phát hiện khi điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Blade, biển số 60F2-451.99 chở hộp carton có chứa 1 khẩu súng ổ đạn quay loại súng Rulo và 7 viên đạn lưu thông trên Quốc lộ 1A.
(PLVN) - Ông Hải khai nhận: Toàn bộ số giấy vệ sinh trên là do ông mua bao bì, túi đựng có in nhãn hiệu và thông tin trên bao bì, mua trôi nổi trên thị trường sau đó mang về tự đóng gói.
(PLVN) - Do thiếu tiền tiêu xài nên sau khi nhậu xong, trên đường đi bộ về nhà, lúc ngang qua bãi đất trống thì thấy có một con trâu được cột vào cây sắt, không có người trông coi nên đối tượng đã tiện dẫn trâu đi.
(PLVN) -Ngày 5/10, Công an phường An Hòa, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, vừa phát hiện một nhóm đối tượng tới các điểm bán hàng như shop quần áo, điểm bán đồ thực phẩm, gia dụng.... giả làm khách mua hàng để dàn cảnh trộm cắp tài sản.
(PLVN) - Trong Quý III và 9 tháng đầu 2023, lực lượng Công an nhân dân (CAND) đã triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả các chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội; chủ động triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, điện chỉ đạo công tác, nỗ lực, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, góp phần phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của đất nước.
(PLVN) - Một quả bom nặng khoảng 200 kg lộ ra dưới khe nước ở xã Tiền Phong, huyện Quế Phong (Nghệ An) khi đất bị xói do mưa lũ. Cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực phát hiện ra bom, chờ nước rút để xử lý.
(PLVN) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, thời gian qua các đơn vị đã phát hiện xử lý 88 trường hợp người đều xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn là công chức, viên chức, bộ đội, công an, nhà báo đang công tác hoặc đã nghỉ hưu, thậm chí có cả giáo viên dạy lái xe...
(PLVN) -Cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã phát hiện 3 cửa hàng kinh doanh sản phẩm trang sức thời trang mỹ ký tại TP Lào Cai có nhiều vi phạm. Lực lượng chức năng đã tạm giữ các sản phẩm vi phạm để xử lý.
(PLVN) - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 10 tấn sản phẩm động vật là thịt gà đông lạnh; lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng hóa nói trên.
(PLVN) - Một bệnh nhân nữ 40 tuổi quê Thanh Hóa sau khi đi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện TWQĐ 108, bất ngờ phát hiện ký sinh trùng ở đại tràng, dù trước đó sức khỏe bệnh nhân trong tình trạng hoàn toàn bình thường.
(PLVN) - Ngày 11/9, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết,qua kiểm tra chiếc xe ô tô có biểu hiện nghi vấn đã phát hiện 808 chiếc bánh trung thu do nước ngoài sản xuất và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
(PLVN) - Đội Quản lý thị trường số 12 ban hành Quyết định chuyển hồ sơ vụ vi phạm có dấu hiệu tội phạm và chuyển toàn bộ hồ sơ, tang vật cho Công an quận Thanh Xuân tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.
(PLVN) - Các sản phẩm tại cơ sở này được làm giả rất tinh vi từ bao bì, thương hiệu đến mã QR code. Nếu người tiêu dùng chỉ nhìn bằng mắt thường thì rất khó có thể phân biệt đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.
(PLVN) - Trong lúc đi tập thể dục buổi sáng, người phụ nữ ở xã Nam Lĩnh, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) phát hiện một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng nhà con trai, kèm theo bức thư được cho là của người mẹ để lại.