Từ khóa: #nạn nhân

Bệnh nhân cuối cùng trong vụ cháy chung cư mini đã được ra viện

PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã trao tặng bệnh nhân hoa và quà chúc mừng bệnh nhân ra viện. Ảnh: Thành Dương
(PLVN) - Sau gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai với 27 cuộc hội chẩn toàn viện - Thiếu tá Nguyễn Văn Chương, Trợ lý tác chiến Lữ đoàn Thông tin 21, Bộ Quốc Phòng - một trong số những bệnh nhân nguy kịch nhất trong vụ cháy chung cư mini đã bình phục, đủ điều kiện để ra viện.

Hỗ trợ trẻ em là nạn nhân của xâm hại tình dục: Giải pháp nào để hóa giải thách thức?

Trẻ em là nạn nhân của XHTD sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe, tâm lý, rất cần sự hỗ trợ kịp thời. (Ảnh minh họa: M. Thúy)
(PLVN) - Khi bị xâm hại tình dục, trẻ em không chỉ bị ảnh hưởng đến tuổi thơ mà cả cuộc đời của các em sau này sẽ bị ảnh hưởng bởi những tổn thương tâm lý. Chính vì thế, hỗ trợ các em là nạn nhân của xâm hại tình dục là vô cùng cần thiết. Thực tế cho thấy, việc hỗ trợ can thiệp cho nhóm đối tượng trẻ em bị xâm hại còn bất cập, đòi hỏi phải có giải pháp tháo gỡ kịp thời.

Cặp đôi bán trẻ em sang xứ người

Hai bị cáo Vy Thị Hoa và Mạnh tại phiên tòa
(PLVN) - Vì tiền, Hoa và Mạnh đã bất chấp pháp luật, đạo lý để đưa cô bé mới hơn 15 tuổi sang Trung Quốc bán. Cả hai đã phải trả giá bằng án tù của pháp luật.

'Một chút yêu thương' - đêm nhạc gây quỹ thiện nguyện đầu tiên cho nạn nhân TNGT

Ca khúc mở màn: “Hãy yêu nhau đi” do dàn hợp xướng Pray & Sing trình bày.
(PLVN) - Tối 9/10, đêm nhạc "Một Chút Yêu Thương" năm 2023 diễn ra tại TP HCM với chủ đề "Tiếng hát doanh nhân". Chương trình do Câu Lạc bộ Doanh Nhân và Pháp Luật, trực thuộc Liên hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam tổ chức; Pháp luật Media, Báo Pháp Luật Việt Nam là đơn vị truyền thông đồng hành xuyên suốt chương trình.

Cà Mau: Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Thả đèn cầu nguyện cho hương linh những người tử nạn.
(PLVN) - “Đã đến lúc, mỗi chúng ta cần nhận thức sâu sắc về thảm họa tai nạn giao thông (TNGT), không còn dừng lại ở những rủi ro thông thường mà phải xem nó là một thứ “nhân tai”. Ông Hồ Hoàn Tất, Giám đốc Sở GTVT, Phó Ban Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau phát biểu tại Đại lễ cầu siêu các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2023.