(PLO) - Một điệp viên của KGB phản bội đã khai ra tên của hàng chục điệp viên khác ở Mỹ. Tuy nhiên, để có được bằng chứng nhằm vạch mặt những người này không phải là điều đơn giản…
(PLO) - Ngày 28.2, thông tin từ Trung tâm quốc gia điều phối ghép bộ phận cơ thể người cho hay, sau khi bé Hải An (7 tuổi, ở Hà Nội) hiến tặng giác mạc sau khi qua đời (hôm 22.2) do bệnh ung thư não hiếm gặp, đã có rất nhiều người đến trung tâm này đăng ký hiến tạng.
(PLO) - Bông cải xanh chứa một hợp chất có đặc tính chống ung thư và cực tốt cho sức khỏe. Nhưng nó lại thường mất đi sau khi chế biến. Khoa học đã phát hiện ra cách chế biến giúp vẫn giữ được hợp chất trong bông cải xanh.
Khi đến thăm nhà Hạnh, đồng nghiệp không khỏi chạnh lòng vì trong nhà chỉ có 1 chiếc tivi cũ là đáng giá. 10 năm đèn sách cô chưa kịp báo đáp công ơn của bố mẹ già, hai con còn quá nhỏ... Hôm nay, Hạnh sẽ được phẫu thuật liên tiếp bụng và lồng ngực.
(PLO) - Ngày 20-1, PGS-TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K trung ương, cho biết lần đầu tiên bệnh viện kết hợp với các chuyên gia Nhật Bản ứng dụng phương pháp nội soi phóng đại trong việc chẩn đoán sớm ung thư dạ dày.
(PLO) - Theo báo cáo tổng kết của Bệnh viện K, năm 2017 Bệnh viện K tiếp nhận hơn 390.600 lượt người khám và điều trị, tăng 47% so với năm 2016 (265.365 lượt).
(PLO) -Trong dịp tết cổ truyền người Việt thường sử dụng các loại hạt như hạt dưa, hạt hướng dương, hạt bí...Tuy nhiên để bảo quản được các loại hoạt giữ được hương vị và không bị mốc thì không phải ai cũng biết. Chỉ với một vài mẹo đơn giản sau bạn sẽ bảo quản tốt cho các loại hạt.
(PLO) -Mướp đắng hay còn gọi là trái khổ qua là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên vị đắng khó ăn khiến nhiều người e ngại sử dụng loại quả này. Làm theo những mẹo sau đây để ăn mướp đắng thoải mái mà không lo về vị đắng nhé.
(PLO) -Ớt bột là loại gia vị không thể thiếu trong ẩm thực, tuy nhiên hiện nay thị trường xuất hiện nhiều loại ớt bột giả và dùng các loại phẩm hóa chất có hại cho sức khỏe. Vậy hãy theo dõi những lưu ý sau để lựa chọ ớt bột đúng chuẩn .
(PLO) -Trong tiết trời chuyển lạnh, món vịt đút lò mật ong cam thảo nóng hổi sẽ là lựa chọn hợp lý để cả gia đình đổi vị và có thể tăng cường sức khỏe.
(PLO) -Thái thịt ngay khi luộc, rã đông sai cách, nấu thịt ở nhiệt độ thấp hay đổ nước lạnh vào nồi luộc thịt là các thói quen sai lầm- Theo Business Insider
(PLO) - Ngày 27/11, thông tin từ bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị đã chính thức đưa kỹ thuật phẫu thuật nội soi bằng giàn mổ 3D vào sử dụng một cách thường quy cho những bệnh lý từ thông thường đến ung thư.
(PLO) - Ngày 16/11/2017, Bệnh viện K và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Vinmec Times City đã ký kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu, chuyển giao kỹ thuật điều trị ung thư giai đoạn 2017-2019.
(PLO) - Theo các chuyên gia của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Mỹ (ASCO), việc uống rượu dù ở mức độít, vừa hoặc nhiều đều liên quan đến tăng nguy cơ mắc một số bệnh ung thư hàng đầu, bao gồm ung thư vú, đại tràng, thực quản, đầu và cổ .
(PLO) - Các nhà sản xuất hóa mỹ phẩm sử dụng hàng ngàn hóa chất trong mỗi sản phẩm của mình, từ son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng, dầu gội đầu… Trung bình, mỗi ngày chị em phụ nữ tiếp xúc với 200 loại hóa chất từ mỹ phẩm.