(PLO) -Vị chua của khế, tắc hòa cùng vị của chuối chát, cà pháo, trộn đều cùng bò nướng với nước mắm pha chua ngọt đậm đà tạo thành một món gỏi lạ miệng.
(PLO) - Thịt heo chiên sốt tỏi ớt là món ăn ngon, dễ làm, ai cũng có thể làm được. Thịt heo được chiên chín mềm, quyện cùng hương vị thơm ngon của sốt tỏi ớt sẽ khiến cả nhà "hết sạch nồi cơm".
(PLO) -Miếng nem có vị bùi bùi, ngầy ngậy của thịt, vị dai dai giòn giòn của bì lợn cùng với mùi thơm của thính cuộn đều trong vị chát của lá sung khiến ai cũng phải tấm tắc.
(PLO) - Trứng và thịt gà là hai nguyên liệu mà ai cũng biết, nhà nào cũng có. Nếu chưa nghĩ ra món gì để nấu cho bữa cơm tối nay thì hãy tham khảo ngay cách làm trứng chiên thịt gà ngon đặc biệt cho người thân yêu nhé.
(PLO) - Mỗi bà má đã tạo ra hương vị riêng cho chiếc bánh gia đình. Bếp lửa đêm trừ tịch là ấn tượng khó phai, kết nối nhiều thế hệ. Bánh tét chợ đủ sắc màu nhưng thiếu hương vị riêng tư, bóng hình ký ức.
(PLO) -Thịt lợn là nguyên liệu quen thuộc và thường xuyên góp mặt trong bữa cơm của nhiều gia đình. Chỉ một chút biến tấu thịt lợn nướng cùng mật ong thôi, mâm cơm hôm nay của gia đình bạn sẽ hấp dẫn cả gia đình.
(PLO) - Thịt ba chỉ thường được các chị em mua nhiều để chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Bên cạnh món thịt ba chỉ kho truyền thống hay ba chỉ rang cháy cạnh đưa cơm, hãy thử trổ tài làm món thịt ba chỉ ngũ vị này nhé!
(PLO) -Cà tím xào thịt bò là món ăn không còn quá xa lạ với người Việt. Bạn có thể dùng món ăn này như món mặn ăn với cơm hoặc làm món nhậu cũng rất ngon miệng.
(PLO) -Với công thức này, gà nướng có lớp ngoài vàng ruộm đẹp mắt và khi ăn da gà giòn tan, thịt vẫn giữ được độ ngọt và thơm mùi đặc trưng của ngũ vị hương.
(PLO) -Chiến tranh, ly tán đã làm cho gia đình tôi chưa bao giờ có dịp hưởng một cái Tết Huế đúng nghĩa, dù rằng má tôi là người gốc Huế, sinh ra và lớn lên trong Thành nội. Nhưng không vì thế mà hương vị của Tết Huế bị lãng quên trong ký ức của má và các chị em tôi.
(PLO) -Cách làm tôm xào húng quế đậm đà đưa cơm khá đơn giản và tiết kiệm thời gian. Tôm xào húng quế là một món ngon từ tôm đặc trưng của người dân Nam Bộ. Không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng, tôm xào húng quế còn có màu đỏ của tôm rất đẹp mắt, đặc biệt là hương liệu húng quế khiến món ăn dậy mùi, thơm lạ.