Tập đoàn Hanaka tổ chức chương trình Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực

(PLVN) -Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh và Hội nghị xúc tiến đầu tư quy hoạch thị xã Từ Sơn lên thành phố thông minh - hiện đại, Tập đoàn Hanaka phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh, UBND thị xã Từ Sơn, Hội Doanh nhân trẻ Bắc Ninh tổ chức: “Hội chợ Thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019” từ ngày 23/8 – 3/9/2019 tại khu đô thị Hanaka – paris.
Tập đoàn Hanaka tổ chức chương trình Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực

Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực thị xã sẽ được tổ chức trong thời gian 9 ngày, khai mạc vào tối ngày 23/8 và kéo dài đến hết ngày 02/9/2019, tại khu đô thị Hanaka Paris thị xã Từ Sơn. Quy mô khoảng 200 gian hàng, trong đó có 20 gian hàng đặc sản, sản phẩm tiêu biểu của thị xã, còn lại là các mặt hàng vải lụa, thời trang, ẩm thực, các mặt hàng thương mại tổng hợp như máy móc, nông nghiệp, gia vị, đồ gỗ, vật liệu nội thất, đồ trang trí ngoại thất. Đồ dùng gia đình có khoảng 100 gian hàng.

Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019 là hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác, xúc tiến đầu tư, giới thiệu các tiềm năng, thế mạnh và quảng bá thương hiệu sản phẩm của các địa phương trong cả nước với các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Tham gia chương trình các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một phần chi phí thuê gian hàng tiêu chuẩn để trưng bày. 

Tại Lễ hội sẽ diễn ra các hoạt động trưng bày giới thiệu các dự án kêu gọi đầu tư, hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ, bất động sản, các chương trình an sinh xã hội.

Khu triển lãm máy móc thiết bị, các sản phẩm công nghệ mới, máy móc thiết bị phục vụ phát triển thời kỳ công nghiệp 4.0, Khu triển lãm đồ thủ công, mỹ nghệ, đồ gỗ, trang trí nội thất.

Trong khuôn khổ của Hội chợ thương mại quảng bá thương hiệu các làng nghề và dịch vụ, thời trang và ẩm thực - Từ Sơn 2019 còn diễn ra hội nghị kết nối cung - cầu; Hội thảo Giải pháp Công nghệ 4.0 – Xử lý nước ô nhiễm môi trường với sự tham gia của các cơ quan quản lý Nhà nước, nhà khoa học, các doanh nghiệp nhằm tìm giải pháp thúc đẩy việc liên kết, hợp tác xây dựng kênh tiêu thụ bền vững, góp phần nâng cao giá trị các mặt hàng hóa. 

Ngày Hội còn là dịp để các tổ chức kinh tế, đơn vị, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Đặc biệt trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ sẽ có chương trình nghệ thuật đặc biệt do Tập đoàn Hanaka tài trợ quy tụ của các ngôi sao nổi tiếng trong nước và hải ngoại như Ngọc Sơn, Xuân Hinh, Phi Nhung, Quang Lê, Đan Trường,…

Với ý nghĩa quan trọng đó, Ban tổ chức trân trọng kính mời và mong nhận được sự hợp tác của các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đăng ký tham gia gian hàng tại Lễ hội.

 

Trần Sơn
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Huda “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”

Huda “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”
(PLVN) - Với mục đích hỗ trợ người dân miền Trung giải quyết tình trạng thiếu nước, ngày 19/9, Huda khởi động chương trình “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương” tại các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Loading...

Bé trai bị bỏ quên 7 giờ trên xe được ra viện

Bé trai bị bỏ quên 7 giờ trên xe được ra viện
(PLVN) -Sáng 19/9, PGS.TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) cho hay, sau 6 ngày tích cực điều trị, tình trạng sức khoẻ của bé trai đã tiến triển tốt và ổn định. Hiện bé không sốt, tỉnh táo hoàn toàn, ăn uống khá tốt. Các bác sĩ đang làm thủ tục ra viện cho bé. 

Thưởng lực lượng phá án 'lừa tình trên Zalo để cướp tài sản'

Thưởng lực lượng phá án 'lừa tình trên Zalo để cướp tài sản'
(PLVN) - Sáng 19/9, ông Từ Minh Phúc - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã trao thưởng đột xuất cho 1 tập thể và 7 cá nhân trong Ban chuyên án cướp tài sản của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Khai mạc VRDF 2019: 'Khát vọng thịnh vượng của Việt Nam rất rõ ràng'

Khai mạc VRDF 2019: 'Khát vọng thịnh vượng của Việt Nam rất rõ ràng'
(PLVN) - Phát biểu khai mạc Diễn đàn Cải cách và phát triển Việt Nam 2019 (VRDF 2019), Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định: “Những khát vọng và mong muốn của chúng tôi trong việc phát triển đất nước ngày càng thịnh vượng, hiện đại, với những định hướng táo bạo và đầy quyết tâm là rất rõ ràng!”