Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Cao Bằng năm 2019

(PLVN) - Vừa qua, Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính năm 2019.
Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Cao Bằng năm 2019

Tham dự Hội thi có đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại biểu là lãnh đạo các cơ quan khối Đảng, Đoàn thể của tỉnh. Về phía Ban tổ chức Hội thi có đ/c Đồng Thị Kiều Oanh, Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban tổ chức Hội thi; đồng chí Dương Nông Tuệ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông - Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thi cùng các thành viên trong Ban tổ chức.

Toàn cnh Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính tỉnh Cao Bằng năm 2019

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực thi công vụ và hoạt động nghề nghiệp gắn với thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính, phục vụ người dân, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, UBND tỉnh ban hành kế hoạch và tổ chức Hội thi Sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền về cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Cao Bằng năm 2019.

Hội thi diễn ra 02 ngày với sự tham của 31 đội thi, là các cán bộ công chức, viên chức của các sở, ban, nghành, UBND các huyện, thành phố. Hội thi diễn ra với hình thức sân khấu hóa, mỗi đội thi sẽ trình bày 01 tiểu phẩm do đội sáng tác với chủ đề tuyên truyền về các nội dung cải cách hành chính đang được triển khai thực hiện như xây dựng và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật, cải cách thủ tục hành chính và thực hiện giải quyết thủ tục hành chính theo cơ chế một cửa, cải cách tài chính công; nêu những gương tốt điển hình hoặc phản ánh những hạn chế, yếu kém trong cải cách hành chính.

Tại Hội thi, đồng chí Đồng Thị Kiều Oanh, Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban tổ chức  cho biết: Ban tổ chức mong muốn những tiểu phẩm mà các đội đem đến Hội thi sẽ được tuyên truyền rộng rãi, có hiệu quả về những nội dung CCHC, về sự lỗ lực của các cơ quan hành chính trong hoạt động công vụ nhằm từng bước đem lại sự hài lòng cho người dân, tổ chức, cộng đồng doanh nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Thông qua Hội thi các cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu, trao đổi kinh nhiệm về kĩ năng, nghiệp vụ tuyên truyền; tạo phong trào tuyên truyền sâu rộng thường xuyên đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về các nội dung cải cách hành chính, nhất là những nội dung liên quan đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Quang Văn - Ngọc Phúc
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác tư pháp Việt Nam - Lào

Đẩy mạnh hơn nữa hợp tác tư pháp Việt Nam - Lào
(PLVN) - Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Lào, ngày 11/12, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến chào xã giao Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Vorachith và Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith.

Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông

Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông
(PLVN) - “Việt Nam đánh giá cao lập trường của Nga về Biển Đông, theo đó ủng hộ giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, trước hết là Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982, góp phần duy trì hòa bình, ổn định, tự do, an toàn, an ninh hàng hải và hàng không ở Biển Đông…”.

Đà Lạt trở thành thành phố thông minh

Đà Lạt trở thành thành phố thông minh
(PLVN) - Trung tâm điều hành thông minh Thành phố Đà Lạt vừa chính thức đi vào hoạt động, với các dịch vụ hành chính công được cung cấp trên ứng dụng di động “Đà Lạt Trực tuyến - iGov Connect".
Loading...
Phương tiện nào sẽ bị cấm qua cầu Niệm để sữa chữa khe co giãn?

Phương tiện nào sẽ bị cấm qua cầu Niệm để sữa chữa khe co giãn?

(PLVN) - Theo thông báo mới nhất được Sở Giao thông vận tải TP Hải Phòng vừa ban hành, kể từ ngày 12 đến hết ngày 30/12/2019, Hải Phòng cấm xe ô tô tải, xe ô tô khách qua cầu Niệm (trừ xe buýt); cấm xe ô tô con lưu thông qua cầu Niệm trong thời gian từ 6 giờ đến 8 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ.

Bắn pháo hoa mừng thị xã mới Sa Pa

Bắn pháo hoa mừng thị xã mới Sa Pa
(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức lễ công bố thành lập thị xã Sa Pa tại sân vận động trung tâm huyện Sa Pa vào tối ngày 28/12/2019. Để chào mừng sự kiện này, Sa Pa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp.
Công tác phòng chống tham nhũng là một nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước

Công tác phòng chống tham nhũng là một nhiệm vụ quan trọng của Đảng, Nhà nước

(PLVN) - Ngày 11/12, Đoàn công tác do ông Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Đồn Biên phòng (ĐBP) Nhà Mát (TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bạc Liêu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

Gọi vốn cho khởi nghiệp nhìn ra thế giới

(PLVN) - Theo TS Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Bộ KH&CN, các hoạt động phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của Bộ KH&CN có mục tiêu không tập trung ở những con số nhà đầu tư, tổ chức hỗ trợ hay startup mà ngắn gọn là Gọi được vốn cho khởi nghiệp.