Công an TP Hải Dương tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

(PLVN) - Đảng bộ Công an TP Hải Dương vừa tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Công an TP Hải Dương tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 Bí thư Thành ủy Hải Dương Lê Đình Long và Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương dự Đại hội.

Báo cáo chính trị tại Đại hội cho thấy, trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng ủy Công an TP Hải Dương đã lãnh đạo các cấp ủy, tổ chức đảng và đảng viên, cán bộ chiến sỹ trong đảng bộ nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, giữ vững an ninh trật tự, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Trên cơ sở kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ 2020 – 2025 Đảng bộ Công an TP  Hải Dương đề ra mục tiêu: phấn đấu xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Hàng năm, 100% chi bộ đạt mức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và không có đảng viên bị xử lý kỷ luật. Đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, giữ vững trật tự an toàn xã hội, điều tra án đạt từ 80%, trọng án từ 90% trở lên, góp phần xây dựng TP Hải Dương an toàn, giàu đẹp, văn minh. 

Đại hội Đảng bộ Công an TP Hải Dương lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngoài ra, Công an TP Hải Dương còn thường xuyên phối hợp với các lực lượng chức năng của UBND thành phố, UBND các phường, xã làm tốt công tác giữ gìn trật tự công công, góp phần xây dựng TP Hải Dương trở thành đô thị xanh, thông minh, thân thiện, an toàn.

Đặc biệt, trong quá trình công tác, cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Công an TP luôn chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật, không làm oan sai, bỏ lọt tội phạm, tiến độ giải quyết các vụ án được đảm bảo nhanh chóng, kịp thời, theo đúng thời gian quy định.

Trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Công an TP Hải Dương đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 02 năm liên tục đạt tiêu chuẩn Đảng bộ trong sạch vững mạnh được Thành ủy tặng Giấy khen…

 Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, Đại tá Lê Ngọc Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương yêu cầu Đảng bộ Công an TP Hải Dương tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và Ban Giám đốc Công an tỉnh chủ động nắm chắc tình hình tham mưu, xử lý có hiệu quả các vấn đề phức tạp nổi lên về an ninh trật tự, chủ động, đảm bảo hậu cần, kỹ thuật phục vụ có hiệu quả các nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.

Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương còn quán triệt nhiều vấn đề, trong đó nhất là Ban chấp hành mới sau khi được tín nhiệm bầu ra, cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong lãnh đạo, điều hành để tất cả các đảng viên trong Đảng bộ thấm nhuần tư tưởng chỉ đạo. Từ đó thực hiện tốt công tác chuyên môn của mình, có vậy mới giúp Đảng bộ Công an thành phố thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Riêng đối với công tác nghiệp vụ, Đại tá Lê Ngọc Châu yêu cầu, cán bộ, đảng viên cần làm tốt hơn nữa công tác nắm địa bàn, đối tượng, trên cơ sở phân tích kỹ nguyên nhân, điều kiện dẫn đến phát sinh tội phạm để kịp thời có biện pháp phòng ngừa hiệu quả, mục tiêu quan trọng là đảm bảo cho thành phố Hải Dương nói riêng, tỉnh Hải Dương nói chung thực sự ổn định, bình yên…

 Bí thư Thành ủy Lê Đình Long phát biểu tại Đại hội.

Biểu dương và đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ Công an TP đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, ông Lê Đình Long, Bí thư Thành ủy Hải Dương đề nghị Đảng bộ Công an TP trong nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP đảm bảo an ninh trật tự phục vụ cho phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Bên cạnh đó, cần bám sát vào nội dung nhiệm vụ mà Đảng bộ TP đã đề ra, trong đó chú trọng xây dựng TP an toàn, xây dựng chính quyền điện tử, đô thị thông minh cũng như tiếp tục xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ…

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị do Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 trình Đại hội và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí; lấy phiếu giới thiệu Bí thư cấp ủy khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Hải Dương lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

 Các đại biểu biểu quyết tại đại hội.
 Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công an TP Hải Dương nhiệm kỳ 2020-2025.
 Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí. 

 

Tươi Tú
Loading...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Bí thư Bạc Liêu: "Huyện Hồng Dân cần phát huy tối đa tiềm năng lợi thế vốn có để phát triển"

Bí thư Bạc Liêu: "Huyện Hồng Dân cần phát huy tối đa tiềm năng lợi thế vốn có để phát triển"

(PLVN) - Trong 2 ngày 4 – 5/6, Đảng bộ Huyện Hồng Dân đã tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệu kỳ (2020-2025). Đây cũng là Đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu chọn tổ chức đại hội điểm cấp trên cở sở và bầu trực tiếp Bí thư Huyện ủy. Ông Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đến dự và chỉ đạo Đại hội. 

Đọc thêm

Đổi mới giảng dạy với thiết bị vận động thông minh và trải nghiệm 4.0

Đổi mới giảng dạy với thiết bị vận động thông minh và trải nghiệm 4.0
(PLVN) - Thực hiện chủ trương đẩy mạnh giáo dục 4.0 của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, từ năm 2015, Công ty TNHH Công nghệ cao LTQ (trước đây là Công ty TNHH NSJ) đã đi sâu vào tìm hiểu, kết nối với các đơn vị trong nước cũng như quốc tế và trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trang thiết bị phục vụ giáo dục thông minh; khơi gợi sức sáng tạo cũng như tăng tính chủ động của người học.

Lối thoát nào cho chất thải rắn xây dựng?

Lối thoát nào cho chất thải rắn xây dựng?
(PLVN) -Chỉ riêng Hà Nội, mỗi ngày có khoảng 2.500- 3.000 tấn rác thải rắn xây dựng, chưa kể phát sinh từ những dự án giao thông trong dân sinh. Tình trạng trở nên nhức nhối khi Hà Nội vẫn đang trong quá trình chỉnh trang, xây dựng trong khi đầu ra cho chất thải rắn xây dựng hầu như vẫn bỏ ngỏ…

Thuốc lá thế hệ mới không độc hại - có phải là sự thật?

Thuốc lá thế hệ mới không độc hại - có phải là sự thật?
(PLVN) - Những năm gần đây, tại Việt Nam xuất hiện các sản phẩm thuốc thế hệ mới, trong đó đáng chú ý là thuốc lá làm nóng và thuốc lá điện tử. Mặc dù Bộ Y tế khuyến cáo không nên sử dụng thuốc lá thế hệ mới, nhưng thực tế có khá nhiều người hút thuốc lá lâu năm bắt đầu chuyển sang sử dụng với lý do “không khói, không độc hại”. Liệu đây có phải là sự thật?
Loading...

Bước ngoặt về hiệu quả tín dụng chính sách ở Tuyên Hóa

Bước ngoặt về hiệu quả tín dụng chính sách ở Tuyên Hóa
(PLVN) - Trong những năm qua, nguồn vốn tín dụng chính sách của Chính phủ đã giúp cho nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách ở Tuyên Hóa - huyện miền núi nằm phía tây Bắc của tỉnh Quảng Bình - giải quyết được nhu cầu thiếu vốn và đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh. 

Đâu là sự thật sau thông cáo của Kusto Group về Coteccons?

Đâu là sự thật sau thông cáo của Kusto Group về Coteccons?
(PLVN) - Với số lượng cổ phần lớn nhất tại Coteccons, Kusto Group đang gây sự chú ý lớn đối với thị trường cổ phiếu và cả các cổ đông đang sở hữu cổ phần tại Coteccons (MCK:CTD), vì cho rằng “cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống lãnh đạo và ngay cả với vai trò của ông Nguyễn Bá Dương khi đang nắm chức Chủ tịch của công ty này." 

Không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm

Không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm
(PLVN) -Theo Vụ trưởng Vụ Thanh toán (Ngân hàng nhà nước) Phạm Tiến Dũng, khi Mobile Money được cấp phép, khách hàng sẽ tự quyết định việc có mở và sử dụng tài khoản Mobile Money hay không, cho nên không có chuyện bùng nổ 60 triệu tài khoản Mobile Money sau một đêm…

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬