Chủ tịch UBND thành phố Huế được 100% cử tri tín nhiệm ứng cử đại biểu HĐND các cấp ​

(PLVN) - 100% cử tri tại tổ dân phố 6, phường Thuận Hoà, TP Huế đã biểu quyết, nhất trí với ông Hoàng Hải Minh (Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Huế) ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND TP nhiệm kỳ 2021 - 2026


Chủ tịch UBND thành phố Huế được 100% cử tri tín nhiệm ứng cử đại biểu HĐND các cấp  ​ 100% cử tri nơi cư trú biểu quyết, tín nhiệm Chủ tịch UBND thành phố Huế Hoàng Hải Minh ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại đây, cử tri đánh giá ông Minh là người hoà đồng, giản dị, gần dân, gia đình sống thân thiện, tích cực tham gia vào các hoạt động của địa phương…Ngoài ra, trong nhiệm kỳ qua các vấn đề nóng, phức tạp trên địa bàn TP. Huế cũng được ông dần tháo gỡ. Đồng thời, ông Minh cũng đã trải qua nhiều cương vị công tác quan trọng, có uy tín cao nên có đầy đủ tiêu chuẩn trở thành đại biểu HĐND cấp tỉnh và cấp thành phố.

Ngoài ra, cử tri nơi đây cũng mong muốn nếu được trúng cử, ông cần tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm công tác để lắng nghe, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, đề đạt những ý kiến hay, xứng đáng là đại biểu của nhân dân.

 Ông Hoàng Hải Minh cảm ơn những tình cảm cũng như kỳ vọng của cử tri dành cho mình

Cử tri Huỳnh Hữu Tố chia sẻ: “Với cương vị là Chủ tịch UBND thành phố Huế, tôi đánh gia ông Minh là người tâm huyết với Huế, gần gũi bà con. Thời gian qua, ông rất quyết liệt, trách nhiệm, cùng với hệ thống chính trị làm đổi thay cảnh quan đô thị Huế theo hướng khang trang, văn minh. Ngoài ra, thành phố Huế đã chuyển mình và có những đột phát trong cải cách hành chính. Nhiều công trình, dự án giúp thành phố Huế ngày càng đổi thay tích cực, đời sống vật chất và tinh thần Nhân dân trên địa bàn được nâng cao rõ rệt. Từ đó, người Huế ngày càng tự hào về mảnh đất quê hương mình”.

Ông Minh khẳng định, sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri sẽ là nguồn động viên để ông tiếp tục nỗ lực phấn đấu. Đồng thời, ông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, chia sẻ để hoàn thiện, nỗ lực không ngừng, cùng chung tay đưa Cố đô Huế ngày càng phát triển toàn diện, “cất cánh” bằng “thế” và “lực” mới, nâng tầm vị thế, hình ảnh của Huế…

Cử tri đánh giá ông Minh là người hoà đồng, giản dị, gần dân.

Được biết, ông Hoàng Hải Minh sinh ngày 27/7/1978, quê quán phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã kinh qua nhiều chức vụ quan trọng như Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế.

Lê Tám Bảy
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm

Lần đầu tiên VPBank đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm
(PLVN) - VPBank vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2021, ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quản trị rủi ro và chất lượng tài sản, chi phí vốn được tối ưu hóa và tỷ trọng tiền gửi CASA tiếp tục tăng trưởng tốt. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân hàng đạt lợi nhuận ở mức 4.000 tỷ đồng ở quý khởi đầu của một năm.
MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

MG mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam

(PLVN) - Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối xe MG, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý 3S tại Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG - sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ

Pháo tung hoa rực rỡ chào mừng ngày Giỗ Tổ
(PLVN) - Tối 20/4, nhiều người dân và du khách thập phương không thể rời mắt trước màn bắn pháo hoa tầm cao rực rỡ trên bầu trời Phú Thọ hướng về ngày Giỗ Tổ Hùng Vương.
BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

BQL các KCN NInh Bình đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính thu hút đầu tư

(PLVN) -Ban quản lý (BQL) các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Ninh Bình tích cực triển khai các giải pháp cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư cho quá trình thực hiện các thủ tục đầu tư, triển khai dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả tại các KCN trên địa bàn tỉnh.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376