Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang: “Công việc của người dân, doanh nghiệp cũng là công việc của chính quyền”

(PLVN) - Ngày 22/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi Cà phê doanh nhân lần I/2021. Tham dự có ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy; ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và hơn 40 doanh nghiệp.


Các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều vấn đề khó khăn, vướng mắc với lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành. Doanh nghiệp đề xuất tỉnh hỗ trợ kinh phí thuê vị trí trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP tại các tỉnh, thành phố lớn, trung tâm phát triển du lịch ngoài tỉnh.

 Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đề nghị các sở, ban, ngành luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp. Ảnh: Duy Khương

Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, Hậu Giang luôn trân trọng và lắng nghe doanh nghiệp hiến kế phát triển kinh tế-xã hội địa phương thông qua các buổi trao đổi, chia sẻ. Sau khi lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Tiến Châu yêu cầu các sở, ngành, địa phương lần lượt trả lời ý kiến thắc mắc, khó khăn của doanh nghiệp ngay tại buổi cà phê. Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Lê Tiến Châu khẳng định: “Công việc của người dân và doanh nghiệp cũng là công việc của chính quyền”.

Mỗi sở, ngành, địa phương cần xác định luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp, những kiến nghị, vướng mắc được ghi nhận và giải quyết ngay. Đề nghị Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tiếp tục hỗ trợ về đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ doanh nghiệp trong tỉnh cũng như trong khảo sát ý kiến đánh giá của doanh nghiệp.

Đình Thương
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử

Hà Nội có 17 người rút hồ sơ ứng cử
(PLVN) - Tính đến ngày 2/4 có 6 người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại Hà Nội có đơn xin rút và 11 người có đơn xin rút hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND TP Hà Nội khóa XVI.
Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

Đem “Hành trình yêu thương” đến người nghèo xã Bảo Lâm (Lạng Sơn)

(PLVN) - Ngày 10/4, Đồn Biên phòng Bảo Lâm (Lạng Sơn) phối hợp với CLB thiện nguyện do bà Phạm Hồng Tuyết - Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức quận uỷ Đống Đa (Hà Nội) tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương” tại các trường học, gia đình hoàn cảnh khó khăn của xã Bảo Lâm.

50 triệu cổ phiếu SCG chính thức chào sàn

50 triệu cổ phiếu SCG chính thức chào sàn
(PLVN) - Sáng ngày 12/4/2021, tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) 50 triệu cổ phiếu SCG của Công ty CP Xây dựng SCG (Smart Construction Group) đã chính thức được chào sàn với giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 20.600 đồng/cổ phiếu (vốn hoá của công ty đạt 1.030 tỷ đồng khi chào sàn).

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376