Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu: "Các Mẹ VNAH mãi mãi là những tấm gương sáng cho con cháu"

(PLVN) - Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu do ông Lữ Văn Hùng - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và các gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. 

Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng, cùng lãnh đạo các Sở, ngành và thành phố Bạc Liêu đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh điều kiện sống hiện tại của gia đình của Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tâm và Mẹ VNAH Lâm Thị Hứ. Đồng thời, chúc các Mẹ VNAH nhiều sức khỏe, sống vui cùng con cháu.

Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn luôn ghi nhớ công ơn và sự hy sinh thầm lặng, sự đóng góp vô cùng quí báo của các Mẹ VNAH đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các mẹ mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đoàn đã đến thăm các gia đình thương binh tiêu biểu và Thiếu tướng - Anh hùng Lực lượng vũ trang Hồ Khải Hoàng - Nguyên Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu đã nghĩ hưu, hiện đang sinh sống trên địa bàn TP. Bạc Liêu, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng đã biểu dương sự đóng góp của các thương binh và anh hùng lực lượng vũ trang vào công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, giành độc lập, tự do cho đất nước, cũng như tích cực tham gia vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Bạc Liêu trong suốt thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu Lữ Văn Hùng mong rằng các thương binh và Anh hùng lực lượng vũ trang đang sinh sống tại địa bàn TP. Bạc Liêu hãy tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình, đóng góp cho xã hội, thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước… là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp.

Với ý nghĩa đó “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với sự hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ đi trước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc ta./. 

Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu - Lữ Văn Hùng đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Lâm Thị Hứ. 
 Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu - Lữ Văn Hùng đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tâm.
 Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu - Lữ Văn Hùng thăm hỏi sức khỏe, tặng quà cho Thiếu tướng - Anh hùng Lực lượng vũ trang Hồ Khải Hoàng - Nguyên Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu.
Tăng Định – Trọng Nghĩa
Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Bí thư Hà Nội: Một số khu vực nguy cơ cao phải thực hiện giãn cách xã hội

Bí thư Hà Nội: Một số khu vực nguy cơ cao phải thực hiện giãn cách xã hội
(PLVN) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh thành phố nghiên cứu để nâng mức cao hơn nữa cho một số khu vực có ổ dịch có rủi ro cao hơn mức chung của toàn Thành phố; một số hoạt động phải thực hiện như quy định của Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Mỹ coi trọng và cam kết duy trì quan hệ ổn định với Việt Nam

Mỹ coi trọng và cam kết duy trì quan hệ ổn định với Việt Nam
(PLVN) - Bộ Ngoại giao cho hay, ngày 6/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo để trao đổi về quan hệ Việt Nam – Mỹ nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước và các vấn đề quốc tế, khu vực cùng quan tâm.

Mỹ - Nga đạt tiến bộ về đàm phán kiểm soát vũ khí

Mỹ - Nga đạt tiến bộ về đàm phán kiểm soát vũ khí
(PLVN) - Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tại một cuộc họp báo ngày 5/8 tuyên bố Mỹ và Nga đã đạt được tiến bộ trong các cuộc thảo luận về kiểm soát vũ khí và Mỹ hy vọng sẽ diễn ra một cuộc gặp mới trong tương lai gần.
Giáo viên cấp nào phải học nâng chuẩn trình độ?

Giáo viên cấp nào phải học nâng chuẩn trình độ?

(PLVN) - Từ ngày 18/8/2020, hàng loạt giáo viên nếu thiếu bằng cấp theo quy định bắt buộc phải học nâng cao chuẩn trình độ  khi Nghị định 71/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ quy định về lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở có hiệu lực.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Trưởng ban Báo Điện tử: Xuân Bính

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬