Cán bộ, chiến sĩ CAND phải là gương sáng cho quần chúng noi theo

Quang cảnh Hội thảo tại điểm cầu Bộ Công an.
(PLVN) -Đó là nhấn mạnh của Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tại Hội thảo khoa học quốc gia “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên Công an nhân dân (CAND) trong tình hình mới” do Bộ Công an phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật tổ chức sáng qua (29/6), bằng hình thức trực tuyến tới 63 tỉnh, thành trong cả nước.

Cán bộ thi hành án trẻ tuổi tận tình với nhân dân

Chấp hành viên Sơ cấp Lê Minh Thành
(PLO) - Chấp hành viên Sơ cấp Lê Minh Thành (SN 1982, Phó Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) là một trong những gương mặt trẻ nổi bật trong ngành Tư pháp của tỉnh Lạng Sơn. Với quan điểm “phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, anh luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng vẫn phải làm sao để thật sự thấu tình, đạt lý.

Học sinh lớp 7 dũng cảm cứu người trong lũ

Em Đạt nhận Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn
(PLO) - Huyện Đoàn Huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết vừa trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho em Lê Thành Đạt (lớp 7C - Trường THCS Phan Đình Giót) vì đã có hành động dũng cảm cứu bạn thoát khỏi chết đuối trong đợt lũ quét vừa qua.