Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng trao tặng số sữa trị giá gần 01 tỷ hỗ trợ Quảng Ninh chống dịch

(PLVN) - Hơn 1000 hộp sữa non với giá trị tương đương gần 1 tỷ đồng do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đã được Báo Pháp Luật Việt Nam trao tặng tới Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 05/3, Báo Pháp luật Việt Nam đã vận chuyển hơn 1000 hộp sữa non Úc do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Gia Phát Hưng tài trợ đến cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh để hỗ trợ lực lượng trong tuyến đầu phòng, chống dịch Covid -19. 

Báo PLVN cùng Công ty Gia Phát Hưng tặng hơn 1000 hộp sữa non tới Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh. Ảnh PV 

Tại buổi trao tặng, Nhà báo Nguyễn Huy Thiện, Trưởng đại diện Văn phòng Báo PLVN tại Quảng Ninh bày tỏ: “Trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19, Báo PLVN đã nhanh chóng, kịp thời tuyên truyền, thông tin tới người dân về nỗ lực của các lực lượng chức năng trên tuyến đầu chống dịch và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo bạn đọc và các doanh nghiệp có lòng hảo tâm, trong đó có Công ty Gia Phát Hưng.

Về phía địa phương, cùng với công an, ngành y tế Quảng Ninh, bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã nỗ lực tham gia trên tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Hơn 1000 hộp sữa non này là món quà thể hiện tình cảm của Báo PLVN và đơn vị tài trợ đối với các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực trong trận chiến lâu dài này”,

Sau khi nhận sự ủng hộ từ báo PLVN và Công ty Gia Phát Hưng, Thượng tá Lương Ngọc Trí, Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã bày tỏ sự trân trọng đối với những tình cảm sâu sắc của Báo PLVN và đơn vị tài trợ đã dành cho cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh nói riêng và Quảng Ninh nói chung, đồng thời gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, tập thể Báo PLVN, nhà tài trợ đã quan tâm tới sức khỏe của lực lượng tuyến đầu chống dịch, đặc biệt là lực lượng Bộ đội biên phòng.

Nhóm Phóng viên
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Lai Châu có 8 người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV

Lai Châu có 8 người đủ tiêu chuẩn ứng cử ĐBQH khóa XV
(PLVN) - Theo kết quả của Hội nghị hiệp thương lần thứ ba bầu cử ĐBQH khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của tỉnh Lai Châu, tỉnh có 8 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, 83 người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

VEPR: Kinh tế Việt Nam năm 2021 có thể tăng trưởng từ 6-6,3%

VEPR: Kinh tế Việt Nam năm 2021 có thể tăng trưởng từ 6-6,3%

(PLVN) -Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VERP) dự báo kinh tế Việt Nam năm 2021 có thể đạt mức tăng trưởng trong khoảng 6 - 6,3%. Mức dự báo này được đưa ra thấp hơn so với mục tiêu mà Chính phủ đặt ra (6,5%), song đạt được mục tiêu mà Quốc hội đề ra.

Trường mầm non Hồng Hà: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Trường mầm non Hồng Hà: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
(PLVN) -  Với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường giáo dục mầm non, Trường Mầm non Hồng Hà là ngôi trường mầm non "Kỷ cương nghiêm - Chất lượng thực - Hiệu quả cao", đồng thời mang lại những giá trị đích thực cho trẻ để mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

Kịp thời ngăn chặn 36 công dân nhập cảnh trái phép

Kịp thời ngăn chặn 36 công dân nhập cảnh trái phép
(PLVN) - Ngày 20/4, Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng phát hiện, kịp thời ngăn chặn 2 vụ với 36 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới, làm thủ tục đưa đi cách ly theo đúng quy định để phòng dịch COVID-19.

20 đội thi Bánh dân gian Nam bộ với 'Sắc màu Đất Phương Nam'

20 đội thi Bánh dân gian Nam bộ với  'Sắc màu Đất Phương Nam'
(PLVN) - Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ Cà Mau là một sự kiện văn hóa, nhằm giới thiệu, quảng bá và bảo tồn các sản phẩm bánh dân gian đặc trưng của Nam Bộ với du khách trong nước; đồng thời tạo điều kiện cho du khách có cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực của vùng đất phương Nam.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Roche Việt Nam ký kết Thỏa thuận Ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác nhằm nâng cao chất lượng điều trị ung thư

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Roche Việt Nam ký kết  Thỏa thuận Ghi nhớ đẩy mạnh hợp tác nhằm nâng cao chất lượng điều trị ung thư
(PLVN) - Roche Việt Nam và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội (BV UBHN) vừa ký kết thỏa thuận ghi nhớ nhằm thúc đẩy công tác nâng cao năng lực điều trị và chăm sóc người bệnh ung thư; kết nối hoạt động hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Ung bướu và triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức hướng tới người bệnh và cộng đồng.
Men gan tăng cao gấp 53 lần nghi do uống rượu ngâm lá cây

Men gan tăng cao gấp 53 lần nghi do uống rượu ngâm lá cây

(PLVN) - Bị đau bụng nhưng chị N.T.N. 46 tuổi, trú tại Uông Bí (Quảng Ninh) không đi khám mà nghe người quen mách mua và dùng một loại rượu có ngâm lá cây, sau khoảng 1 ngày sử dụng với 1 lượng rất nhỏ, tình hình bệnh không thuyên giảm mà kèm theo đó là cảm giác mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376