Từ khóa: #COVID19

Con người có thể sống đến 120 tuổi trong thời gian tới

Tuổi thọ con người có thể tăng lên 120 tuổi.
(PLVN) - Đài truyền hình SVT của Thụy Điển cho biết, tuổi thọ của con người có thể tăng lên đến 120 tuổi trong vài thập niên tới nhờ sự tiến bộ của công nghệ, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và những kinh nghiệm thu thập được sau đại dịch COVID-19.

Những điều cần biết về biến thể phụ XBB.1.5

Những điều cần biết về biến thể phụ XBB.1.5
(PLVN) -  Theo thông tin từ Bộ Y tế, qua hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm đã ghi nhận sự xuất hiện của biến thể phụ XBB tại tỉnh Tây Ninh và TP.HCM, để bảo vệ sức khỏe đây là những thông tin quý vị cần biết.

Lai Châu đón Đoàn cán bộ y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương trở về

Lai Châu đón Đoàn cán bộ y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương trở về
(PLVN) -  Tối 27/11, ông Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Thường trực Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Lai Châu cùng các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở Y tế đón Đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bình Dương trở về địa phương.

Sinh viên lo ra trường muộn vì dịch COVID-19

Ảnh minh hoạ
(PLVN) -  Dịch COVID-19 kéo dài khiến sinh viên khóa cuối của nhiều trường đại học lẽ ra tốt nghiệp từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa thể ra trường do chưa xong thực hành và đồ án tốt nghiệp.

Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh phòng chống COVID-19

Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang Nguyễn Quốc Toản trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cá nhân tập thể có thành tích trong công tác phòng, chống dịch.
(PLVN) -  Sáng 22/10/2021, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề “ Cuộc chiến chống COVID-19 - Những khoảnh khắc không quên!” . Những tác phẩm tham dự giải đã phản ánh phong phú, đa dạng, sinh động, toàn diện từ công tác, chiến đấu, lao động sản xuất của cá nhân, tập thể, lực lượng y, bác sỹ đang chữa trị cho các bệnh nhân, niềm vui của các bệnh nhân khi được ra viện…