Báo Dân tộc và Phát triển: Kỷ niệm 5 năm thành lập văn phòng thường trú khu vực Tây Nam bộ

(PLO) - Ngày 11/11, tại Cần Thơ, Báo Dân tộc và Phát triển (Cơ quan ngôn luận của Ủy ban Dân tộc) tổ chức Hội nghị cộng tác viên năm 2016 và kỷ niệm 5 năm thành lập văn phòng thường trú khu vực Tây Nam bộ. 
Báo Dân tộc và Phát triển: Kỷ niệm 5 năm thành lập văn phòng thường trú khu vực Tây Nam bộ Thứ trưởng, phó Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc Lê Xuân Hải phát biểu tại hội nghị

Dự hội nghị có Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Xuân Hải; Lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Nam bộ, Cục an ninh Tây Nam bộ.

Tại hội nghị, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Lê Xuân Hải đã biểu dương những thành tích đã đạt được của báo trong thời gian qua. Thứ trưởng, phó Chủ nhiệm Ủy ban dân tộc chúc Báo phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Ủy ban dân tộc, diễn đàn của các dân tộc Việt Nam.

Báo là diễn đàn của các đồng bào dân tộc Việt Nam thực hiện công tác thông tin trong đồng bào dân tộc, xóa đói giảm nghèo, góp phần trong phong trào thi đua yêu nước. Góp phần để người dân hiểu rõ hơn đường lối và chính sách của Đảng đối với đồng bào dân tộc, đặc biệt là cho đồng bào ở nước ngoài.

Thành Thật
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển

MED-GROUP nhìn lại chặng đường 25 năm phát triển
(PLVN) - Vừa qua, tại Hà Nội, MED-GROUP long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập MED-GROUP và Đón nhận khen thưởng các cấp” để nhìn lại hành trình phát triển trải qua muôn vàn khó khăn và những thành công đạt được. Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội cùng Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Tập đoàn tham gia.

Viết CV xin việc online nên tránh các sáo ngữ nào?

Viết CV xin việc online nên tránh các sáo ngữ nào?
(PLVN) - Ngôn ngữ bạn sử dụng khi viết CV xin việc online có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có lọt vào danh sách phỏng vấn hay không. Chẳng hạn, sử dụng các từ chỉ hành động để truyền đạt những thành công của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để giúp CV của bạn nổi bật.
4.000 người nguy cơ cao sẽ được xét nghiệm SARS-CoV-2

4.000 người nguy cơ cao sẽ được xét nghiệm SARS-CoV-2

(PLVN) -  Theo kế hoạch, ngành y tế Hà Nội sẽ xét nghiệm SARS-CoV-2 cho 4.000 người thuộc nhóm nguy cơ cao nhằm phát hiện sớm nhất các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2, đặc biệt là các trường hợp có thể không rõ nguồn gốc tại các khu vực nguy cơ.

Hối hận muộn của gã lái taxi vận chuyển ma túy

Hối hận muộn của gã lái taxi vận chuyển ma túy
(PLVN) - Sau khi chấp hành xong hình phạt tù cướp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản Đào Văn Thái về quê, hành nghề lái taxi. Nhưng khi có người hỏi thăm công việc, Thái lại nói “không làm gì, chỉ đi chơi thôi”và được thuê vận chuyển ma túy. Đang lúc ế khách, Thái đồng ý làm “shipper” ma túy và phải trả giá đắt cho lòng tham của mình.

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó TBT: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0971.741.666‬