(PLO) - Cơm cà ri gà chuẩn rất được ưa chuộng bởi dễ ăn, mùi vị thơm ngon, cách chế biến cũng đơn giản, rất thích hợp ăn trong những ngày thời tiết se lạnh.
(PLO) -Trời đông lạnh giá,nếu bạn về nhà được thưởng thức bát cơm nóng hổi với miếng chả cá sốt cà chua vừa ngon vừa ngọt chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể nào quên được.
(PLO) -Trong tiết trời đông lạnh giá, sẽ chẳng có gì thú vị hơn khi được ngồi thưởng thức bát bánh trôi tàu nóng hổi. Vị ngọt nơi đầu lưỡi, dẻo mềm của bánh, nhân vừng béo ngậy, nước gừng thơm thơm ấm lòng biết bao.
(PLO) -Ốc móng tay rất ngọt và ngon, dai giòn béo ngậy nhất là với món ốc móng tay nướng mỡ hành là một món ăn kinh điển nhất mà người sành ốc thường hay thưởng thức, gia vị và nguyên liệu hài hòa tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.
(PLO) -Trong tiết trời thu se lạnh, sẽ chẳng còn điều gì thú vị hơn khi được thưởng thức món chả ốc thơm lừng. Từng miếng chả thơm ngon, đậm đà vị giòn của ốc , mềm của giò, hương thơm của lá lốt và các loại gia vị hòa quện vào nhau rất hài hòa.
(PLO) -Thời tiết se lạnh sẽ chẳng có điều gì thú vị bằng nếu được thưởng thức xôi sắn vào bữa sáng. Xôi mềm dẻo, sắn bùi bùi lại ngậy ngậy thơm lừng khi có mỡ hành.
(PLO) -Gà là nguyên liệu quen thuộc trong bữa ăn gia đình, tuy nhiên thường sẽ được chế biến với những món như gà luộc, gà rang lá chanh, gà rang muối...hôm nay các bạn hãy thử đổi gió với món gà hấp hành cực hấp dẫn nhé!
(PLO) -“Bia cốm” là sản phẩm bia tươi được truyền cảm hứng từ mùa thu của Hà Nội. Thông qua bàn tay sáng tạo của nghệ nhân nấu bia (brewmaster), “bia cốm” mang đậm đà hương vị tinh hoa từ hạt cốm - đặc trưng thứ thiệt của mùa thu Hà Nội se se lạnh.
(PLO) - “Lễ hội Văn hóa &Ẩm thực Việt Nam- Hàn Quốc 2017" diễn ra từ ngày 27-29/10 tại Quảng trường Sân vận động quốc gia Mỹ Đình với nhiều hoạt động đa dạng.
(PLO) -Cá lóc kho khế không chỉ là một món ăn dân dã, đậm đà mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như chữa cảm, sốt, dị ứng, tốt cho hệ tiêu hóa...Cá kho khế có màu vàng cánh gián rất ngon mắt cực hợp cho bữa ăn tối ngày lạnh trời.
(PLO) -Trong tiết trời se lạnh của miền Bắc, có một đĩa gân bò dầm cóc lai rai với bạn bè và người thân thì không còn gì bằng. Gân bò giòn, dai hòa quyện với vị chua chua của cóc, cay nồng của ớt sẽ kích thích vị giác của bạn lắm đấy.
(PLO) - Muốn làm du lịch bền vững, muốn tạo bản sắc cho du lịch của một điểm đến, không cách nào hay hơn là bắt rễ, lấy cội từ chính văn hóa bản địa của vùng đất đó.