(PLO) - Các loại rau củ như cà chua, húng quế, tỏi … hay các loại thực phẩm như bánh mì, cà phê… sẽ bị mất chất, thay đổi thuộc tính hoặc tệ hơn là chuyển sang độc tố khi bảo quản bằng tủ lạnh.
(PLO) - Tình trạng rau xanh chứa hàm lượng thuốc trừ sâu cao đang là mối lo lớn nhất của hầu hết các bà nội trợ. Để giảm bớt lượng chất độc hại này, bạn nên ngâm rau trước khi chế biến. Chỉ với giấm, chanh, muối, các bạn có thể pha thành các hỗn hợp rửa rau quả loại bỏ sạch độc tố.
Vitamin C là một dưỡng chất cần thiết cho hoạt động trong cơ thể. Không giống như các dưỡng chất khác, cơ thể không thể sản xuất vitamin C. Do đó, nguồn bổ sung vitamin C duy nhất là từ thực phẩm.
(PLO) -Cua đồng là loại thực phẩm quen thuộc với các bà nội trợ, tuy nhiên để lựa chọn cua ngon thì không phải ai cũng biết. Hãy bỏ túi những mẹo sau để mua được cua đồng cực chuẩn nhé!
(PLO) -Sườn là loại thực phẩm quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn như sườn xào chua ngọt, sườn nướng, sườn rim,...tuy nhiên món sườn kho trứng cút là món ăn lạ nhưng lại rất vừa miệng.
(PLO) - Ngày 26/10, CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm – đồ uống năm 2017. Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố bắt đầu từ năm nay…
(PLO) - Với khoảng 10.000 đồng trong tay là học sinh có thể mua kha khá đồ ăn vặt từ nơi được gọi là “thiên đường đồ ăn” phía ngoài cổng trường. Nhung những đồ ăn mà các em thích thú ăn hằng ngày ấy có thực sự là thứ đến từ “thiên đường”?
(PLO) - Sáng 10/10/2017, ông Lương Viết Thuần - Giám đốc Sở Y tế Hà Giang thông tin đến Báo SK&ĐS cho biết, đã có kết quả nguyên nhân làm 3 người tử vong, 55 người phải nhập viện điều trị ở huyện Vị Xuyên hôm 3/10 vừa qua.
(PLO) - Các nhà khoa học khẳng định phong trào thay thế sữa bò truyền thống bằng sữa hạt - thức uống làm từ các loại hạt, ngũ cốc, sẽ rất nguy hiểm nếu áp dụng cho trẻ em và thai phụ.