Quyết định nhân sự quan trọng của Tổng thống Ukraine

(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã miễn nhiệm 2 phó chỉ huy của lực lượng Biên phòng Nhà nước Ukraine.
Quyết định nhân sự quan trọng của Tổng thống Ukraine Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Theo hãng tin Ukrinform, các nghị định về các quyết định nhân sự trên đã được công bố trên trang web của nguyên thủ quốc gia Ukraine.

Cụ thể, theo nghị định số 582/2019, Tổng thống Ukraine đã miễn nhiệm ông Yuriy Hresko khỏi chức vụ Phó chỉ huy thứ nhất của lực lượng Biên phòng Nhà nước Ukraine.

Còn theo nghị định số 583/2019, ông Artur Pimenov cũng đã bị miễn nhiệm chức vụ phó chỉ huy lực lượng biên phòng Ukraine.

Trước đó, hôm 14/6 vừa qua, ông Zelensky đã bổ nhiệm ông Serhiy Deineko làm đứng đầu Lực lượng trên.

Trong loạt các động thái về nhân sự mới nhất, Tổng thống Ukraine cũng đã ký sắc lệnh bổ nhiệm ông Oleksandr Syrsky làm chỉ huy của Lực lượng mặt đất trực thuộc Các lực lượng vũ trang Ukraine.

Cùng với đó, ông Zelenky đã miễn nhiệm ông Syrsky khỏi chức vụ Chỉ huy lực lượng hỗn hợp và bổ nhiệm ông Volodymyr Kravchenko vào thay thế vị trí này.

Hà Dung
Loading...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Sau vụ nam sinh trường Gateway tử vong, Bộ GD&ĐT 'siết' hoạt động đưa đón học sinh bằng ô tô

Sau vụ nam sinh trường Gateway tử vong, Bộ GD&ĐT 'siết' hoạt động đưa đón học sinh bằng ô tô
Nhà trường phải phân công giáo viên hoặc nhân viên có kinh nghiệm đã được bồi dưỡng, tập huấn kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông tham gia đưa đón học sinh bằng ô tô. Hiệu trưởng (hoặc người đại diện pháp luật của trường) phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, gia đình học sinh về toàn bộ hoạt động đưa đón học sinh...

Hai người mẹ nói về chuyện tình của Quang Hải

Hai người mẹ nói về chuyện tình của Quang Hải
Trong một lần trả lời phỏng vấn, mẹ đẻ cầu thủ Quang Hải cho biết, bà khuyến khích con trai tập trung cho sự nghiệp, không để tình yêu làm ảnh hưởng. Mẹ nuôi của anh mong muốn bạn gái giúp cầu thủ này có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống..
Loading...

Hủy nổ bom đạn còn sót lại sau chiến tranh ở Quảng Trị

 Hủy nổ bom đạn còn sót lại sau chiến tranh ở Quảng Trị
(PLVN) - Từ ngày 12 đến 15/8, tổ chức rà phá bom mìn Vương quốc Anh (MAG) đã tiến hành hủy nổ 1414 vật liệu nổ. Đây là số vật liệu nổ vừa được phát hiện tại thôn An Lưu, xã Triệu Sơn, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị trên một khu đồi trồng tràm.

Linh thiêng đền miếu Ninh Sơn (Hà Nội)

Linh thiêng đền miếu Ninh Sơn (Hà Nội)
(PLVN) - Làng Ninh Sơn bây giờ đã đổi thay. Cổng làng mới xây đồ sộ, hai mặt trong ngoài tam quan đắp nổi 4 đôi câu đối ca ngợi quê hương. Sau cổng là một đoạn đường tốt và phần lớn hai bên vẫn còn có những mặt ao hồ nom khá sạch sẽ. Đi hết đoạn này mới vào đến khu vực dân cư đông đúc quần tụ dưới chân núi Phượng Hoàng.

Midu giải đáp tin đồn hẹn hò soái ca kém tuổi

Midu giải đáp tin đồn hẹn hò soái ca kém tuổi
Sau biến cố tình cảm, chia tay chàng thiếu gia Phan Thành, nữ diễn viên sinh năm 1989 chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ chàng trai nào. Lần đầu tiên, cô thẳng thắn giải đáp về mối quan hệ với Harry Lu sau 3 năm đầy rẫy tin đồn.